fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chuyên gia giải đáp sụp mí ảnh hưởng đến thị lực không? ...

Chuyên gia giải đáp sụp mí ảnh hưởng đến thị lực không?

02/10/2017 10:52        Lượt xem : 99       Tác giả: vtmhn

Chuyên gia giải đáp sụp mí ảnh hưởng đến thị lực không?
5 (100%) 1 vote

Sụp mí khiến gương mặt mất đi tính thẩm mỹ, vậy sụp mí có ảnh hưởng đến thị lực không và cách nào khắc phục hiệu quả hiện tượng sụp mí?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng sụp mí mắt

Sụp mí mắt gây mất thẩm mỹ

Sụp mí mắt gây mất thẩm mỹ

Có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng sụp mí mắt đó là do bẩm sinh và lão hóa da, cụ thể từng nguyên nhân như sau:

Sụp mí bẩm sinh: Đây là nguyên nhân chiếm 55 – 75%, trong quá trình phát triển bất thường của phôi thai ở phần cơ nâng mi khiến cho những đứa trẻ từ khi sinh ra đã bị sụp mí mắt.

Sụp mí do quá trình lão hóa: Ngoài nguyên nhân gây sụp mí do yếu tố bẩm sinh thì lão hóa cũng được xem là 1 trong những yếu tố khiến mắt bị sụp mí. Khi tuổi càng cao, vùng da mắt không còn được đàn hồi tốt như trước, khi này cơ mắt sẽ yếu và chảy xệ khiến mí mắt bị che đi tầm nhìn.

Ngoài 2 nguyên nhân chính trên thì việc sụp mí mắt cũng do một số nguyên nhân khác như chấn thương hay nhược cơ. Vậy sụp mí mắt ảnh hưởng đến thị lực như thế nào? Cùng tìm câu trả lời.

Sụp mí mắt có ảnh hưởng thị lực hay không?

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà sụp mí còn ảnh hưởng đến thị  lực. Khi cơ mí mắt bị sụp sẽ che lấp đi một phần đồng tử, điều này khiến cho mí mắt không thể mở to được, khi nhìn phải ngước lên cao.

Hiện nay, 1 trong những phương pháp giúp khắc phục mí mắt bị sụp một cách hiệu quả nhất đó là treo cơ nâng mi. Đây là dịch vụ làm đẹp được các bác sĩ đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Nắm bắt được xu hướng làm đẹp này, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhanh chóng áp dụng thành công phương pháp làm đẹp giúp khách hàng lấy lại sự tự tin và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Treo cơ nâng mi được thực hiện rất đơn giản, sau khi được gây tê vùng mắt, bác sĩ tiến hành thực hiện kỹ thuật theo tỉ lệ được đo vẽ sẵn.

Ưu điểm của treo cơ nâng mi

Nhấn mí Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực

Treo cơ nâng mi không ảnh hưởng đến thị lực

Được thực hiện nhanh chóng: Với phương pháp treo cơ nâng mi, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn chỉ nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn: Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động của mắt.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Với phương pháp này, sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Mở rộng tầm nhìn và thị lực: Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh không chỉ giúp mí mở rộng hơn và tầm nhìn được cải thiện, còn mang đến nét thẩm mỹ mắt vượt trội.

Duy trì kết quả lâu dài: Treo cơ nâng mi đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và đặc biệt hiệu quả vĩnh viễn.

Đây được xem là phương pháp giúp khắc phục tình trạng sụp mí được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về tình trạng sụp mí của mình ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị lực. Hãy liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là nguồn động lực vô cùng quý giá giúp viện thẩm mỹ ngày một phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->