fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chuyên gia đánh giá những công nghệ căng da mặt từ xưa đến nay ...

Chuyên gia đánh giá những công nghệ căng da mặt từ xưa đến nay

17/08/2017 14:26        Lượt xem : 72       Tác giả: vtmhn

Đáp ứng mong muốn trẻ hóa da ngày một cao của chị em phụ nữ. Công nghệ căng da mặt từ xưa đến nay ngày một phát triển vượt bậc hơn.

Căng da mặt theo phương pháp truyền thống

Căng da mặt theo phương pháp truyền thống là việc kết hợp nhiều yếu tố với nhau như: luyện tập các bài tập kéo giãn cơ mặt, đắp mặt nạ dưỡng da, bổ xung thực phẩm tốt cho da.

Nhu cầu căng da mặt lấy lại nét đẹp thanh xuân của chị em ngày một cao

Nhu cầu căng da mặt lấy lại nét đẹp thanh xuân của chị em ngày một cao

Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là không tốn kém, an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, đây là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn áp dụng. Tuy nhiên, căng da mặt theo cách này thường không mang lại hiệu quả nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài. Đặc biệt, đối với những trường hợp da nhăn nheo, chảy xệ ở mức độ nặng phương pháp này thường mang lại hiệu quả không đáng kể.

Công nghệ căng da mặt tiên tiến

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ, đã có rất nhiều công nghệ căng da mặt ra đời như: Phẫu thuật căng da mặt, căng da mặt bằng tiêm botox, filler…Tuy nhiên, những công nghệ căng da mặt đời đầu này vẫn tồn tại nhiều hạn chế như: độ an toàn chưa cao, hiệu quả thẩm mỹ chưa cao…. Hơn nữa, nhu cầu căng da của chị em lại ngày một cao.

Hiện nay, với sự phát triển của nền khoa học thẩm mỹ, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đây được đánh giá là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các công nghệ căng da trước đó. Đồng thời sở hữu những ưu điểm khiến chị em “đứng ngồi không yên”.

Căng da mặt nội soi là phương pháp căng da không phẫu thuật. Bác sĩ chích một điểm nhỏ trên da, dưới chân tóc và sử dụng dụng cụ nội soi luồn vào dưới da, bóc tách lớp cơ, khâu treo phần mô, cân dưới da bằng chỉ nội soi chuyên dụng sau đó cố định vào lớp cân phía dưới da đầu để chuyển dịch nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do đó, phương pháp này không gây tổn thương mạch máu, thần kinh, ít xâm lấn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ sinh học:

  • Xóa nhăn, da mịn màng săn chắc từ sâu bên trong
  • Không phẫu thuật, không tổn thương, ít xâm lấn
  • Hiệu quả tức thì, dài lâu
  • Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín

Hiện nay, công nghệ căng da mặt nội soi đang được đáp ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Nơi đây đã giúp hàng trăm chị em hồi sinh nét đẹp thanh xuân, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là lựa chọn tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ căng da mặt bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->