fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chuyện đùa hóa thật: phụ nữ mông to sinh con thông minh ...

Chuyện đùa hóa thật: phụ nữ mông to sinh con thông minh

06/02/2017 16:18        Lượt xem : 4.975       Tác giả: Nguyễn Huệ

Theo nhiều nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng phụ nữ mông to sinh con thông minh hơn người thường. Điều này hoàn toàn có cơ sở.

Phụ nữ mông to sinh con thông minh

Mẹ mông to sinh con thông minh theo chứng minh của giáo sư Will Lassek

Mẹ mông to sinh con thông minh theo chứng minh của giáo sư Will Lassek

Trong một lần vô tình ngồi ở phòng hậu sản, chị Hà Anh (Bác sĩ chuyên khoa nhi) mới đùa rằng: “Em có tin không, những người phụ nữ mông to là một lợi thế đấy. Không chỉ dễ sinh, mông to còn giúp đứa trẻ sinh ra sau này sẽ thông minh hơn người thường đấy”. Tôi rất lấy làm ngạc nhiên về câu chuyện thú vị đó. Ai dè một năm sau, câu nói của chị đã trở thành đề tài nóng trên các kênh thời sự.

Mới đây, trong cuốn sách tại sao phụ nữ cần béo của giáo sư Will Lassek người Mỹ đã chỉ ra rằng: phụ nữ mông to thường sinh con thông minh. Ông đưa ra lập luận rằng, do mỡ ở mông đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển bộ não của trẻ. Đặc biệt đánh thức sự phát triển của não bộ của trẻ trong thời kỳ cho con bú.

Phần mỡ ở mông liên tục được huy động để tạo và nuôi dưỡng hệ thần kinh cho trẻ. Đặc biệt hơn, mỡ ở vùng mông giàu docosahexaenoic acid (DHA). Đây là một trong những thành phần đặc biệt quan trọng trong việc hình thành não người.

Cách phân biệt giữa mông to tự nhiên, mông béo phì

Bàn luận về vấn đề phụ nữ mông to sinh con thông minh hơn người thường, các chuyên gia hàng đầu về sinh sản đưa ra một luận điểm. Cần phân biệt rõ giữa mông to tự nhiên và mông to do nguy cơ béo phì. Thông thường những phụ nữ có hông lớn thường có tỉ lệ mỡ tích tụ cao. Đó là điều kiện rất tốt cho việc sinh đẻ, đồng thời đứa trẻ sinh ra cũng thông minh hơn người thường.

Ngược lại những người phụ nữ hông lớn nhưng kích thước mông to do tích tụ quá nhiều mỡ béo lại hoàn toàn không tốt. Bởi đây là những chất béo tích tụ có hại cho cơ thể. Nếu không điều trị kịp thời sẽ làm gia tăng các bệnh về tiểu đường, tim mạch, không an toàn cho phụ nữ mang thai.

Làm thế nào để mông to đẹp tự nhiên?

Làm thế nào để mông to đẹp tự nhiên luôn được chị em săn đón

Làm thế nào để mông to đẹp tự nhiên luôn được chị em săn đón

Từ những khẳng định trên đây, phụ nữ mông to sinh con thông minh, rất nhiều bạn gái tìm kiếm giải pháp cải thiện vòng 3. Không chỉ mong muốn sở hữu cặp mông gợi cảm, mông to hơn còn cải thiện trí thông minh cho những mầm non sau này. Để đạt được mục đích đó, bạn nên chăm chỉ thực hiện bài tập Squat, luyện tập thể dục thường xuyên.

Thêm một bí quyết giúp mông to đẹp tự nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân. Đây là giải pháp cải thiện vòng 3 căng tròn tự nhiên một cách an toàn. Có lẽ thấu hiểu tầm quan trọng của vòng 3 nên nhiều chị em đã đăng ký nâng mông bằng mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Còn bạn thì sao, bạn có muốn con mình thông minh tự nhiên không? Hãy thử ngay công thức nâng mông trên đây nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->