fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chúng mình thử yêu thêm lần nữa được không anh ...

Chúng mình thử yêu thêm lần nữa được không anh

06/11/2017 20:59        Lượt xem : 108       Tác giả: vtmhn

Hãy thử yêu lần nữa để thấy được hạnh phúc và để trái tim một lần nữa đập nhịp. Đừng để bản thân bỏ qua những thứ lớn lao để rồi sau này hối hận.

Tình yêu đến thật nhanh mà đi cũng nhanh

Hà My được gia đình cho sang Mỹ du học ngay khi tốt nghiệp cấp ba. Vốn nổi tiếng xinh đẹp nên My luôn được khá nhiều bạn nam theo đuổi, nhưng cô không có ý định yêu ai mà chỉ muốn học xong rồi trở về quê hương. Sáng học xong ở trường My trở về kí túc xá ôn lại bài tập rồi lên mạng vào tâm sự bạn đọc để tìm những câu chuyện về tình yêu, gia đình… Lướt wed đến khuya rồi lăn ra ngủ.

Tình yêu đến thật nhanh mà đi cũng nhanh

Cuộc sống của My cứ tiếp diễn như thế cho đến khi gặp Lâm. Anh cũng là người Việt sang đây học, hôm đó có lớp My có lịch học ghép với lớp của Lâm. Biết Lâm cũng là người Việt như mình, My vui mừng bắt chuyện rồi cả hai cứ tíu tít trò chuyện như những người bạn thân thiết lâu năm. Thấy My vừa xinh đẹp, dễ thương lại nói chuyện rất hợp với anh nên Lâm đã xin số điện thoại và tối nào cũng nhắn tin, gọi điện cho My.

Lâm dần dần có tình cảm với My và quyết định ngỏ lời với cô. Rõ ràng Lâm không phải hình mẫu lý tưởng của My nhưng không hiểu sao cô lại đồng ý làm bạn gái anh. Mọi việc đi nhanh hơn cả tên lửa và họ đã có với nhau một tháng với những gì đẹp đẽ nhất.

Hãy thử yêu lần nữa để cả hai không phải hối hận

Trải qua một tháng yêu nhau, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và rồi Lâm đề nghị chia tay. Cậu đã phải chịu nhiều áp lực trong việc cố gắng trở thành một người bạn trai. Việc có bạn gái đã ngốn mất nhiều thời gian mà đáng lẽ ra cậu phải dành cho sự nghiệp của mình.

Hãy thử yêu lần nữa để cả hai không phải hối hận

Những ngày sau đó mọi việc diễn ra rất nặng nề. Lâm và My vẫn tập trung vào việc học tập và phát triển sự nghiệp nhưng hai người không thể phủ nhận rằng họ thấy rất trống vắng. My cũng thay đổi rất nhiều, cô quay về Việt Nam nghỉ ngơi một thời gian, thường xuyên tụ tập bạn bè đi ăn uống, tìm hiểu những phương pháp  làm đẹp như phẫu thuật ngực,…. Rồi mới quay lại Mỹ học tiếp.

Vài ngày trước khi bay, My đã đến thẩm mỹ viện Hà Nội để phẫu thuật nâng ngực nội soi. Sau khi sang Mỹ, cô lúc nào cũng suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình, thật sự thời gian qua My không thể nào quên được những chuyện đã xảy ra, My nhận thấy việc chia tay của hai người là việc vô lý nhất cô từng biết. “Có lẽ mình phải làm một cái gì đó!”.

Hai tuần sau, My hẹn gặp Lâm ở quán café quen thuộc. Cô nhìn thẳng vào mắt Lâm và hỏi: “Mình chia tay đã nửa tháng, anh đã cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn chưa?”. Lâm vẫn im lặng, sau cùng My nói: “Em thật sự không thể chịu đựng được khi mình mất nhau như vậy. Nếu anh vẫn còn một chút tình cảm với em, chỉ cần một chút thôi nhưng là tình cảm thật sự chứ không phải lòng thương hại và anh cũng không muốn kết thúc như thế, chúng ta hãy thử yêu lần nữa nhưng thật chậm thôi. Em tin mình có cơ hội để làm mọi việc tốt đẹp hơn”.

Lâm im lặng rất lâu. “Mình sẽ bắt đầu thật chậm như thế nào?” My nói tiếp: “Nếu anh thật sự muốn biết và muốn thử, hãy gật đầu cho em xem nào!” Lâm bật cười và gật đầu. My chậm rãi tiếp tục nói: “ nhưng em có vài quy định khi yêu nhé, mỗi tuần mình sẽ gặp nhau ít nhất một lần và nhiều nhất ba lần. Mỗi người được quyền chủ động những cuộc hẹn và cả việc sẽ đi đâu trong một tuần. Tuần sau đến lượt người kia. Người bị động có quyền từ chối nếu không thoải mái nhưng một tuần bắt buộc phải có một lần đi cùng nhau. Đến khi một người muốn có cuộc hẹn thứ tư trong một tuần và người kia đồng ý thì đã đến lúc mọi việc trở lại bình thường như nó vốn như thế”.

Lâu dần họ bắt đầu thấy nhớ nhau và cần nhau nhiều hơn là ba cuộc hẹn mỗi tuần. Lâm đã thích nghi được với việc san sẻ thời gian và áp lực cho một người luôn sẵn sàng lắng nghe anh. Và anh nhận thấy việc có cả bạn gái lẫn sự nghiệp không phải là điều quá khó. Lâu dần hai người họ dường như cảm thấy không thể thiếu vắng nhau.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->