fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chữa dứt điểm sẹo bằng phương pháp cực dễ từ thiên nhiên ...

Chữa dứt điểm sẹo bằng phương pháp cực dễ từ thiên nhiên

27/04/2017 17:16        Lượt xem : 86       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chữa dứt điểm sẹo bằng phương pháp cực dễ từ thiên nhiên
5 (100%) 1 vote

Chữa sẹo mụn sẹo tại nạn sẹo thâm tại nhà khô có gì kho những đòi hỏi bạn phải kiên trì mới có hiệu quả cao.

Nguyên nhân gây sẹo và đó là sẹo gì?

Nguyên nhân gây sẹo và đó là sẹo gì?

Nguyên nhân gây sẹo và đó là sẹo gì?

Có rất nhiều loại sẹo như sẹo lồi sẹo lõm sẹo thâm….. Sẹo lõm là những hõm sâu trên da tạo thành các ô lõm với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, những hõm sâu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của làn da.

Ngoài ra, sẹo lõm là hậu quả của quá trình da bị tổn thương dẫn đến những lỗ lõm to hay nhỉ làm mất đi cấu trúc da và ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn.

Những viết sẹo lõm theo thời gian sẽ dần được lấp đầy, tuy nhiên quá trình sản sinh và tái tạo tự nhiên khá lâu và với từng mức độ sẹo lõm đòi hỏi thời gian lành lâu hơn.

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của những tế bào sẹo xảy ra ở những vùng da bị chấn thương. Chúng xuất hiện ở những nơi chấn thương, phẫu thuật, mụn nước, tiêm chủng, mụn hay là đeo khuyên tai làm bị thương trên cơ thể.

Cách trị sẹo đơn giản tại nhà

Cách trị sẹo đơn giản tại nhà

Cách trị sẹo đơn giản tại nhà

Rau má trị sẹo lồi sẹo thâm hiệu quả, rau má được biết đến với công dụng chữa sẹo lồi từ xa xưa. Ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và tiến hành các thí nghiêm khẳng định một lần nữa công dụng trị sẹo lồi hiệu quả mà nó đem lại.

Rau má xay nhuyễn đắp trực tiếp lên các vết sẹo lồi giúp làn da nhanh chóng loại bỏ những tổn thương trả lại vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp uống sinh tố rau má để mang lại hiệu quả trị sẹo tối ưu.

Trị sẹo bằng công nghệ cao, công nghệ Laser Yag tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện. Đây là công nghệ trị sẹo có khả năng xóa bỏ hoàn toàn những vết sẹo lồi sẹo lõm hiệu quả được chứng nhận từ tổ chức FDA Hoa Kỳ phục hồi làn da như lúc ban đầu giúp khách hàng lấy lại sự tự tin xóa bỏ rào cản tâm lý.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->