fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng xin phép cặp bồ nhưng vẫn một lòng thủy chung với vợ ...

Chồng xin phép cặp bồ nhưng vẫn một lòng thủy chung với vợ

12/05/2017 13:55        Lượt xem : 78       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng xin phép cặp bồ nhưng vẫn một lòng thủy chung với vợ
5 (100%) 1 vote

Sau khi ân ái, chồng tôi thành khẩn xin phép được ngoại tình nhưng vẫn một lòng thủy chung với vợ. Nghe xong tôi chẳng còn thiết sống nữa.

Mẹ chồng phá tan cuộc hôn nhân

Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay cũng đã được gần 2 năm nhưng chưa có một mụn con. Vì anh là con trưởng trong gia đình, nên chuyện nối dõi tông đường rất quan trọng. Vợ chồng tôi kéo nhau đi hết bệnh viện này đến bệnh viện kia nhưng cũng không có kết quả gì. Trong lúc nản chí, mẹ chồng tôi lại phang thẳng vào mặt: “Đàn bà mà không biết đẻ thì tự cuốn gói ra khỏi nhà này”. Tôi chỉ biết ôm mặt khóc cho qua chuyện.

Mẹ chồng phá tan cuộc hôn nhân

Mẹ chồng phá tan cuộc hôn nhân

Nhưng thực tình thì vấn đề không phải do tôi mà hoàn toàn do chồng. Nhưng chẳng bao giờ tôi đủ can đảm để nói sự thật cho mẹ chồng. Mà dù có nói gì đi chăng nữa bà cũng không bao giờ tin tôi đâu. Thấu hiểu điều đó chồng chàng trân trọng và thương yêu tôi hơn. Nhiều đêm, đi qua căn phòng của mẹ chồng tôi thoáng nghe câu chuyện bà xui chồng bỏ tôi để cưới vợ mới. Mặc dù vậy chồng tôi vẫn một mực làm trái lời bà là một lòng thủy chung với vợ.  

Chồng vẫn chung thủy một mực với tôi

Mặc dù thương yêu tôi hết mực nhưng chồng tôi vẫn không thể làm trái lời bà được. Đứng giữa hai dòng nước, anh không biết nên chọn ai nên sinh ra cùng quẫn. Gần đây tôi thấy biểu hiện của anh rất lạ: thường uống rượu, hút thuốc đêm và nhiều khi còn không về nhà. Thấy chồng có sự thay đổi khác lạ, tôi liền bỏ công việc đi theo anh. Thì ra suốt bấy lâu nay, anh luôn dành thời gian đến chữa bệnh ở một phòng khám đông y.

Ông trời không phụ công lòng tốt, đến năm thứ ba vợ chồng tôi cũng có một thằng cu để nối dõi tông đường. Lúc này bà đã hoàn toàn thay đổi tính nết và cưng chiều tôi hết mực. Tôi cũng chẳng bao giờ để bụng vì những lời đay nghiến, cay nghiệt trước đó của bà. Nhưng quả thực, khi có với nhau một mụn con, chồng tôi bỗng dưng thay tính đổi nết 360 độ. Anh thường cáu gắt, chê bai ngoại hình của tôi hoàn toàn không thương tiếc.

Chồng cầu xin đi ngoại tình nhưng một lòng thủy chung với vợ

Chồng cầu xin đi ngoại tình chỉ vì tôi quá xấu

Chồng cầu xin đi ngoại tình chỉ vì tôi quá xấu

Sau một đêm ân ái, tôi bỗng giật nảy mình khi nghe chồng tôi thành khẩn: “Xin phép em, cho anh được ngoại tình bên ngoài. Dù thế nào anh vẫn luôn một lòng thủy chung với mẹ con em”. Lúc đầu nghe xong tôi thiết nghĩ anh đang đùa giỡn, nhưng với bản mặt cau có của anh tôi nhận thấy đó không phải là chuyện đùa. Tôi gắng gượng hỏi, vì sao anh lại cầu xin em như vậy?

Anh liền đáp: “Anh đã cố gắng làm tròn bổn phận của một người chồng, một người cha. Giờ thì anh cảm giác chán ngấy với cuộc sống của mình. Ngày nào cũng phải nhìn gương mặt béo mũm, đôi mắt ti hí của em khiến anh bực mình. Trong khi ở ngoài xã hội kia cô nàng nào cũng xinh xắn, đáng yêu cả”. Tôi vô cùng căm tức trước lời nói của anh. Những ngày sau tôi theo dõi, anh thường xuyên nhắn tin với một cô gái lạ. Qua tìm hiểu tôi biết được hóa ra anh đã quen và có mối quan hệ trên mức tình cảm với con gái của thầy lang đã chữa bệnh cho anh.

Một lần vô tình lướt web trên mạng tôi bắt gặp hình ảnh chồng tôi và cô gái lạ đang tình tứ trong một trung tâm thẩm mỹ sang trọng. Lần mò lên dòng thời gian của cô gái ấy, tôi mới biết chồng tôi không ngại chi tiền triệu cho gái đi nhấn mí Hàn Quốc. Thảo nào cứ hễ về nhà, anh lại than mắt tôi xấu, chê tôi già. Thay vì màn đánh ghen, hành xác nhau, tôi đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để tân trang lại nhan sắc. Những điểm nào anh chê bai, tôi đều sửa hết.

Sự thay đổi của tôi cũng khiến anh “ngây ngất”. Giờ thì tôi càng hiểu rõ hơn đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->