fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng tốt đến nỗi vợ ốm con đau bồ có chửa ...

Chồng tốt đến nỗi vợ ốm con đau bồ có chửa

14/05/2017 10:40        Lượt xem : 2.276       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng tốt đến nỗi vợ ốm con đau bồ có chửa
5 (100%) 2 votes

Ai cũng bảo Tươi là người chồng tốt là ông bố của năm. Nhưng sự thật là, anh ta tốt đến nỗi khiến vợ ốm con đau bồ có chửa.

Trong quá khứ chồng tôi là người chồng tốt

Chồng tôi là Tươi vốn nổi tiếng là doanh nhân thành đạt ở Hà Nội. Gia đình tôi thuộc hạng sang, giàu nhất nhì khu phố Duy Tân. Không chỉ giỏi kiếm tiền, anh còn là một người chồng thương yêu vợ con hết mực. Ở bên hàng xóm nhưng chưa một lần thấy anh to tiếng với vợ con. Mặc dù công việc bận rộn là thế nhưng hôm nào anh cũng dành thời gian nấu nướng, ăn tối với mẹ con tôi.

Trong quá khứ chồng tôi là người chồng tốt

Trong quá khứ chồng tôi là người chồng tốt

Tôi hiện tại đang làm giảng viên ở một trường Đại học tại Hà Nội. Vốn sống một cuộc sống giàu sang phú quý nên tôi chẳng bao giờ phải lo toan về tài chính. Ai cũng nghĩ rằng số tôi may mắn lấy được một anh chồng mẫu mực nên cô chẳng bao giờ phải lo nghĩ điều gì. Chính vì thế, ở tuổi 30 nhưng tôi vẫn xinh đẹp, đằm thắm mang đúng chất vẻ đẹp của người con gái xứ Nghệ. Thời yêu nhau, anh chết mê chết mệt với thân hình trắng nõn, đôi môi đỏ hồng, đôi mắt hai mí đen nháy.  Chồng tôi cũng lấy làm vinh hạnh khi mỗi lần có cô sánh bước cùng. Cứ ngỡ cuộc sống sang giàu của vợ chồng tôi sẽ mãi như thế nhưng từ ngày anh ấy đi tiếp khách cũng là lúc ngôi nhà đang yên ổn bỗng trở nên lục đục.

Chồng tôi bắt đầu biết gái gú bên ngoài

Vì phải tiếp khách thường xuyên nên anh lấy lý do không về nhà. Ban đầu tôi không hề mảy may hay nghi ngờ chồng mình. Ngày nào trước khi đi làm, tôi cũng có một thói quen nâng khăn sửa áo cho chồng. Cho đến một ngày, khi chuẩn bị sẵn bộ vest trong tủ tôi mới tá hỏa khi phát hiện trên cổ áo có dấu son môi, trong túi quần vẫn còn 2 chiếc bao cao su mới toanh. Tôi bực bội vô cùng, định hỏi chồng cho ra nhẽ nhưng nghĩ lại biết đâu lần theo 2 dấu vết này sẽ biết rõ mọi ngành.

Một buổi tối, sau khi hai vợ chồng ân ái xong, Tươi ôm hôn tôi thắm thiết và hứa sẽ thủy chung trọn đời. Đúng lúc đó điện thoại anh có số lạ gọi đến, ở bên kia đầu dây là giọng một người đàn ông nhắn anh đến Công ty gấp. Tươi bật dậy, xỏ quần áo, giày dép một cách chỉnh tề, lao vội xuống tầng hầm lấy ô tô đi. Chồng vừa rời khỏi nhà, tôi cũng vội vàng bắt taxi bám theo xe anh. Đi đường khoảng 10 km, thấy Tươi dừng lại ở một khách sạn. Tôi lờ mờ hình như ai đó đang chờ anh sẵn ở khách sạn. Tôi bịt kín khẩu trang, giả vờ lên thuê phòng. Đi ngang qua phòng chồng tôi, thì thấy anh ta đang ôm ấp, hôn hít một người con gái tuổi khoảng 25. Nhìn qua cũng biết, cô ta chính là nhân viên cấp dưới của chồng. Tôi cố giữ bình tĩnh, xông vào bắt quả tang tại trận. Chồng tôi và cô bồ chỉ biết nói lời xin lỗi tôi rồi ra về.

Tấn bi kịch của người chồng ngoại tình

Đêm hôm đó tôi trở về nhà khóa chặt cửa. Anh ta quỳ gối xin lỗi tôi cả buổi tối ở ngoài cửa. Mặc dù vậy tôi vẫn không hề mảy may, bởi lúc này trong tâm trí tôi luôn hận thù anh. Tôi vội bật máy tính của chồng lên, kiểm tra email vẫn còn những dòng tin nhắn của cô bồ với chồng tôi. Cô ta tìm mọi cách moi móc tiền bạc chồng tôi và kèm theo âm mưu phá tan hạnh phúc gia đình.

Tấn bi kịch của người chồng ngoại tình

Tấn bi kịch của người chồng ngoại tình

Có rất nhiều email của cô bồ trẻ gửi đến xin tiền chồng tôi. “Nào thì ngày 20/5 em cần 2 triệu để mua bộ đầm sexy, ngày 1/5 em cần 5 triệu để đóng tiền nhà, ngày 15/6 cần anh chuyển 3 triệu để nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ”…Vừa tức chồng, vừa tức bồ tôi đành tự kỉ trong bốn bức tường. Thằng bé Linh cũng tha thiết gọi cửa nhờ tôi đưa đi học. Mấy ngày nay, tôi như người mất hồn đến nỗi con đói cũng không biết đường cho ăn. Bé Linh có hôm đến trường còn xỉu đi vì nhịn đói. Những ngày chăm con trong viện, tôi cũng teo tóp hết cả người.

Cả hai mẹ con lăn ra ốm, chồng tôi cũng hết mực chăm nom. Nhưng dù thế nào tôi vẫn không thể tha thứ cho gã chồng phản bội đó được. Hai mẹ con tôi đang thiu thiu ngủ, cũng là lúc bồ của chồng đến hỏi han. Tưởng tử tế đến mức nào, hóa ra nhân lúc mẹ con tôi đau ốm, cô ta ném thẳng vào mặt tôi một tờ giấy khám thai. Cô ta nói giọng yếu đuối: “Chị ơi, chị thương em với, em một mình nhưng trót có bầu với anh Tươi rồi. Em không biết phải làm thế nào cả”. Nghe xong những lời nói đó tôi xỉu đi lúc nào không biết. Đến khi tỉnh lại, cứ nhìn mặt chồng tôi lại hình dung ra cảnh anh ta và cô bồ đang tình tứ. Tôi như người mất hồn, ngày nào cũng chỉ lẩm bẩm vài câu: “Chồng tốt quá, tốt đến nỗi khiến vợ ốm, con đau bồ có chửa”. Tôi không biết có nên tiếp tục cuộc sống này không nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->