fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng thay đổi 360 độ chỉ vì vợ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ...

Chồng thay đổi 360 độ chỉ vì vợ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

09/06/2017 14:26        Lượt xem : 193       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng thay đổi 360 độ chỉ vì vợ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
5 (100%) 1 vote

Thấy tôi buồn tủi,đau đớn chồng không những không động viên mà còn có thái độ khá gay gắt “Anh cho tiền là để em đi làm đẹp chứ không phải làm xấu đi”…

Đẹp thì đi đâu cũng tự tin

Tôi năm nay đã hơn 30 tuổi, trước đây từ học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi người thường nhận xét tôi cũng thuộc dạng ưa nhìn chứ không đến nỗi xấu. Gia đình tôi thuộc dạng khá giả nên tôi chỉ cần nghĩ đến việc ăn ngon, mặc đẹp làm sao cho bản thân bắt mắt, xinh đẹp kiều diễm hơn thôi.

Chồng tôi luôn tự hào vì có người vợ xinh đẹp

Chồng tôi luôn tự hào vì có người vợ xinh đẹp

Chồng là giám đốc một công ty tư nhân nên tôi thường xuyên phải cùng anh đi ngoại giao, gặp gỡ đối tác. Do đó, đẹp là điều rất quan trọng để giúp anh thành công, nở mày nở mặt với mọi người. Chồng tôi thường nói “Đẹp thì đi đâu, làm việc gì cũng thuận lợi, tự tin, có người ủng hộ. Nhà mình có điều kiện tội gì em không đi làm đẹp”.

Phẫu thuật thẩm mỹ vì chiều ý chồng

Lần đầu đi làm tôi cũng chỉ nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi S-Line thế mà khuôn mặt tôi đã đẹp lên đến 9 phần rồi. Chồng tôi rất hài lòng với sự thay đổi của tôi. Đi đâu anh cũng dẫn tôi theo và giới thiệu tôi với bạn bè, đối tác. Lúc nào anh cũng tự hào về tôi và ngắm nhìn tôi không biết chán. Với một phụ nữ 30 tuổi như tôi được chồng yêu chiều, quan tâm như thế thì còn hạnh phúc nào hơn chứ.

Rồi dần dà, tuổi tác khiến cho thân hình tôi không được eo ót quyến rũ như trước nữa. Vòng 1 cũng chảy xệ, da có nhiều nếp nhắn hơn…Dù không nói ra nhưng nhiều khi chồng tôi vẫn nhắc khéo “giờ công nghệ làm đẹp nhiều rồi, chỉ có người phụ nữ không có tiền để làm đẹp thôi chứ không có người phụ nữ xấu”. Thực lòng tôi cũng muốn đẹp để chồng hài lòng, nở mày nở mặt. Tôi thường xuyên tập thể dục để lấy lại vóng dáng mông cong ngực nở nhưng không được. Tôi lại đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chồng thay đổi 360 độ khi vợ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Chồng thay đổi thái độ khi thấy tôi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Chồng thay đổi thái độ khi thấy tôi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Lần này tôi bơm ngực, hút mỡ bụng, căng da mặt….Sau khi hoàn thành, đúng là eo thon, ngực căng tròn, da căng bóng hơn trước đúng như mong muốn của vợ chồng tôi. Nhưng chỉ được mấy hôm ngực tôi liền có dấu hiệu khác thường. Sau đó tôi phải đi đặt lại túi độn ngực đến mấy lần mãi mà vẫn không được. Chồng tôi thấy vậy không những không thông cảm động viên còn có phản ứng khá mạnh. Anh nói “Anh cho tiền là để em đi làm đẹp chứ không phải làm xấu đi. Em không chọn chỗ uy tín mà làm nên giờ kết quả đấy. Em thấy chưa. Em nghỉ ngơi 1 thời gian đi rồi tìm địa chỉ uy tín đi sửa lại”. Biết anh chỉ muốn tốt cho tôi nhưng nghe anh nói vậy khiến tôi có phần tủi thân.

Một thời gian sau, tôi tìm hiểu thật kỹ lưỡng và quyết định đặt niềm tin vào Viện thẩm mỹ Hà Nội để chỉnh sửa lại bộ ngực đã hỏng. Đúng là không uổng công kỳ vọng, sau khi phẫu thuật chỉnh sửa lại bộ ngực tôi đã nẩy nở trở lại. Theo dõi 1 thời gian dài cũng không thấy có dấu hiệu gì bất thường khiến tôi vô cùng mừng rỡ. Chồng thấy vậy cũng không còn thái độ lạnh nhạt với tôi nữa. Cuộc sống của vợ chồng tôi lại hạnh phúc như xưa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->