fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng quỳ gối xin lỗi vợ bên cạnh lá đơn ly hôn tự tay viết ...

Chồng quỳ gối xin lỗi vợ bên cạnh lá đơn ly hôn tự tay viết

03/05/2017 17:06        Lượt xem : 212       Tác giả: vtmhn

Chồng quỳ gối xin lỗi vợ bên cạnh lá đơn ly hôn tự tay viết
5 (100%) 1 vote

Quỳnh bước vô căn phòng ngủ của hai vợ chồng, cánh cửa khép hờ khiến cô không khỏi sốc khi hai thân thể không mảnh vải che thân quấn lấy nhau trên chiếc giường cưới của vợ chồng Quỳnh.

Tôi đau đớn khi vừa mất con lại vừa chịu nỗi đau bị chồng phản bội

Tôi đau đớn khi vừa mất con lại vừa chịu nỗi đau bị chồng phản bội

Nỗi đau mất con và người chồng phụ bạc

Bữa đó Quỳnh đột nhiên đau bụng dữ dội, cô gọi điện cho chồng đến 10 cuộc mà không thấy anh bắt máy. Cảm nhận điều chẳng lành đối với đứa con trong bụng 7 tháng của mình cô đành bấm máy gọi cho mẹ chồng thì nhận được câu nói lạnh người: “Mới có 7 tháng mà đã lo, nhà tôi ai cũng bận chứ không bên cạnh hầu cô mãi được. Đừng nghĩ ra lắm trò để mà hành nhà tôi”.

Cơn đau càng ngày càng kéo đến dữ dội, Quỳnh lại gọi tiếp cho chồng nhưng nhận lại chỉ là những tiếng tút tút kéo dài trong vô vọng. Sợ điều chẳng lành, cô chủ động bắt taxi đến bệnh viện một mình vì lo lắng sự an nguy của đứa con trong bụng của mình. Đến bệnh viện cô choáng váng và được các bác sĩ đưa vào phòng cấp cứu. Khi tỉnh dậy cô đã không thấy đứa con trong bụng đâu, bên cạnh không có một ai khiến cô không khỏi xót xa cho thân phận của mình.

Tôi không ngờ chồng lại đối xử với tôi một cách khắc nghiệt như vậy

Tôi không ngờ chồng lại đối xử với tôi một cách khắc nghiệt như vậy

Sau 3 ngày nằm viện không một ai thân thích bên nhà chồng đến thăm, khi trở về thấy cửa phòng ngủ của hai vợ chồng khép hờ, ai ngờ vừa bước tới cửa phòng đã nghe thấy những tiếng hú hí của chồng với một cô gái nào đó:

– Con vợ nhà anh nó không biết đẻ, nó đang ở viện nếu nó về anh đưa cho nó cái đơn ly hôn mà anh đã viết sẵn chứ không muốn lằng nhằng gì nữa.

– Thật hả anh? Ly hôn xong anh phải cưới em đó nhé, em sẽ đẻ cho anh cả tá đứa con. Chứ đàn bà không đẻ nổi thì còn ích gì?

Một cú sốc quá lớn khiến cô không đứng vững, những câu nói của chồng như những nhát da đâm vào tận sâu trái tim cô, thắt từng khúc ruột. Lúc này đây cô bình tĩnh mọi việc, lo hậu sự cho đứa con đã mất của mình rồi quyết định ký vào đơn ly hôn để giải thoát cho bản thân.

Tìm lại được những tháng ngày hạnh phúc

Tôi tìm lại được những tháng ngày hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Tôi tìm lại được những tháng ngày hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Trước mặt ba mẹ chồng và chồng cùng với cô nhân tình, tờ đơn ly hôn được ông chồng Quỳnh để trên bàn. Cô bình tĩnh và mỉm cười bởi cô biết sau khi cô ký tờ đơn ly hôn này cũng đồng nghĩa với việc ông chồng cô sẽ bị mất chức bởi chồng leo lên được vị trí này cũng là nhờ công sức của cô vì Tổng giám đốc nơi chồng cô làm việc lại chính là người yêu cũ của Quỳnh.

Đặt bút ký xong, điện thoại của chồng vang lên. Anh ta tái mét mặt đánh rơi luôn cả điện thoại xuống sàn. Bất ngờ chồng cô quỳ xuống van xin cô đừng ly hôn bởi anh ta đến bây giờ mới biết rằng vị trí mà anh ta có được như bây giờ chính là do người yêu cũ của vợ nâng đỡ để giúp đỡ gia đình Quỳnh vượt qua khó khăn. Nhưng hắn lại không ngờ lại có ngày hôm nay khi đánh mất đi người vợ đã hết mực vì chồng con.

Hạnh phúc bên người chồng mới

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với người chồng cũ, Quỳnh đến bên mối tình mới bởi chỉ vì người yêu cũ đi nước ngoài quá lâu khiến cô không thể chờ đợi được. Nhưng lúc này đây dường như cô đã tìm lại được hạnh phúc của chính mình. Cô có nhiều thời gian chăm sóc toàn diện bản thân hơn. Cô lựa chọn những gói dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để trở nên tươi trẻ hơn vì thời gian qua thân hình cô đã trở nên xơ xác vì chồng và cả gia đình nhà chồng.

Cũng may mắn với cô khi sau 1 năm đứa con đầu lòng ra đi, hạnh phúc lại mỉm cười với cô khi cô hạ sinh một bé gái xinh xắn với người chồng hiện tại. Mọi thứ qua đi với cô như một giấc mơ và cô không bao giờ nghĩ rằng cuộc đời cô lại có thể tìm lại được cuộc sống hạnh phúc như vậy.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->