fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng quay lại tìm vợ sau 6 năm mất tích ...

Chồng quay lại tìm vợ sau 6 năm mất tích

13/05/2017 16:43        Lượt xem : 111       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng quay lại tìm vợ sau 6 năm mất tích
5 (100%) 1 vote

Biệt tăm tích anh ôm toàn bộ tài sản của 2 vợ chồng theo ả tình nhân mới, rồi 6 năm sau anh quay về chỉ với một câu anh xin lỗi ngắn gọn.

Bỏ vợ bỏ con đến với ả tình nhân mới của chồng

Cưới nhau được 5 năm thì sóng gió ập đến với cuộc hôn nhân của chúng tôi. Ngày đó chúng tôi đến với nhau là nhờ sự gán ghép của bác gái nhà tôi đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cả 2 cũng đã lớn tuổi, gia đình thì luôn hối thúc nên chúng tôi đã có một cái lễ cưới vội vã sau 2 tháng quen nhau.

Chồng bỏ vợ bỏ con đi theo ả tình nhân

Chồng bỏ vợ bỏ con đi theo ả tình nhân

Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi vô cùng hạnh phúc cho đến khi tôi sinh nàng công chúa đầu lòng được 2 tháng thì giông bão chính thức cập bến tại nhà tôi. Ngày đó, gia đình làm ăn cũng khá, anh đã ôm chọn đống tài sản của cả 2 kiếm được trong những năm tháng qua mà đến với ả tình nhân mới của chồng.

6 năm làm mẹ đơn thân

Ngày anh ra đi tôi như sụp đổ hoàn toàn, tài sản chồng mang đi hết chỉ để lại căn nhà cho 2 mẹ con, may mắn thay lúc đó còn có gia đình nên tôi cũng có chỗ nương tựa một thời gian. Lúc anh ra đi con tôi còn quá nhỏ nên chưa biết chuyện gì, cho đến nay cũng được 6 năm rồi, suốt khoảng thời gian ấy tôi trở thành người mẹ đơn thân một mình nuôi con khôn lớn.

Giờ con cũng biết, đôi lúc nó vu vơ hỏi mẹ về bố mà tôi cũng ngẩn người không biết nên nói với con thế nào về người bố tệ bạc của con bé, nhìn con mà tôi xót vô cùng, chỉ biết lặng thinh ôm con vào lòng mà khóc. Sau cái lần anh cầm tiền ra đi đến với ả tình nhân của chồng trẻ đẹp hơn tôi, cũng biết mình sau khi lập gia đình có phần già nua xấu xí nên tôi đành cam chịu. Cũng nhờ đó mà tôi nhận ra cái vẻ đẹp của người phụ nữ nên giờ tôi cũng trân trọng cái vẻ ngoài của mình hơn, giờ chỉ chăm con nên thời gian rảnh của tôi cũng nhiều nên tôi dành riêng cho mình thời gian cho mình ít nhất 1 tuần 2 lần đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi và một số dịch vụ giúp tôi mãi níu giữ được nét thanh xuân. 

Anh xin lỗi tôi và muốn quay về với gia đình

Mất tích 6 năm quay về xin lỗi vợ

Mất tích 6 năm quay về xin lỗi vợ

6 năm làm bà mẹ đơn thân vui vẻ và thoải mái, nhìn tôi vẫn mãi lưu giữ được tuổi thanh xuân của mình cũng khá nhiều cánh đàn ông muốn theo đuổi tôi. Quá chán nản với cuộc sống sau hôn nhân của mình cộng với nỗi sợ của người chồng trước để lại mà khiến tôi sợ hãi và cũng mất niềm tin vào cánh đàn ông. Cũng chính vì thế mà tôi không còn thiết màng gì đến cái gọi là cuộc sống hôn nhân nên cứ ở vậy mà nuôi con và chăm sóc cho chính bản thân mình được tốt hơn. Ở trong nhà không có đàn ông nhiều khi cũng có nhiều cái vướng bởi phận làm nữ nhi nhiều công việc của đàn ông tôi không thể làm được nên toàn phải thuê người. Những lúc chạnh lòng nhìn cuộc sống vợ chồng người ta tôi cũng phát thèm nhưng nhìn lại số phận mình tôi lại nghĩ có khi cứ ở vậy sẽ tốt hơn. Cuộc sống của 2 mẹ con tôi cứ thế trôi qua một cách bình yên, rồi cái ngày mà tôi chưa từng nghĩ lại đến.

Người ta thường nói “Người đàn ông ngoại tình còn biết đường quay về với vợ, còn người phụ nữ ngoại tình đã đi là đi luôn”, ngấm câu này nhìn lại hoàn cảnh của mình không lẽ nó đúng đến thế sao? Anh quay trở về quỳ xuống dưới chân tôi và nói rằng anh đã biết lỗi, hôm nay anh về đây xin tôi tha thứ và muốn quay về với gia đình bù đắp lại những lỗi lầm đã gây ra cho 2 mẹ con tôi. Hận anh biệt tăm tích suốt 6 năm qua chưa một lần ngó ngàng tới mẹ con tôi, anh lấy tất những gì của cả 2 vợ chồng cùng xây dựng trốn đi với ả tình nhân của chồng để rồi 6 năm quay lại anh quay về chỉ với một câu “anh xin lỗi” ngắn gọn.

Nhìn anh xơ xác, người gầy gò ốm yếu quỳ xuống xin lỗi tôi nhìn một người đã từng làm chồng của mình rơi vào thảm cảnh thế này tôi không biết nên vui hay buồn khi nhìn thấy anh phải nhận quả báo.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->