fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ, tôi phải làm sao? ...

Chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ, tôi phải làm sao?

20/04/2017 15:37        Lượt xem : 160       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ, tôi phải làm sao?
5 (100%) 2 votes

Chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ để hành hạ tôi suốt đời phải sống trong đau khổ ấm ức. Chỉ vì quá khứ lầm lỗi mà anh không thể tha thứ.

Trải qua bao gian nan thử thách bên nhau cuối cùng tôi và anh cũng có cái kết viên mãn. Đó là một đám cưới hạnh phúc như trong mơ của bao cô gái, tôi đã hi vọng cuộc hôn nhân của mình sẽ chẳng bao giờ còn những khổ đau nữa.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc như tôi mơ

Tôi làm gì chồng cũng phật ý và kiếm cớ mắng nhiếc tôi

Tôi làm gì chồng cũng phật ý và kiếm cớ mắng nhiếc tôi

Lấy nhau về rồi anh mới bắt đầu thay đổi tính nết của mình. Sau tuần trăng mật tôi không còn nhận ra người chồng tâm lí, chiều chuộng vợ nữa. Đó là người chồng đáng sợ mà tôi chưa bao giờ nhận thấy, ai cũng bảo tôi có phúc mới lấy được người chồng hiền lành, giỏi giang như anh nhưng tôi đã lầm.

Anh thường xuyên đi uống rượu về muộn rồi bắt đầu chửi mắng tôi từ những chuyện nhỏ con nhất. Tôi không kịp lấy nước đá cho anh cũng bị cằn nhằn, tôi để đèn bên ngoài chờ anh về cũng bị mắng. Mọi thứ tôi làm đều khiến anh ngứa mắt, không thể vừa  lòng. Tôi ấm ức lắm bởi tôi không hiểu nguyên nhân do đâu mà anh đối xử với tôi như vậy.

Chồng ngoại tình với gái trẻ sau khi kết hôn không lâu

Tôi giặt đồ cho anh còn phát hiện ra vệt son môi in trên cổ áo, thậm chí ở cổ anh cũng có vết răng cắn mờ của người con gái để lại. Tôi nhặt được hóa đơn thanh toán phòng khách sạn mang tên anh mới cách đó 2 tiếng đồng hồ. Linh tính mách bảo tôi anh ngoại tình bên ngoài. Tôi yêu cầu anh giải thích, cho tôi một câu trả lời chính đáng. Lời anh nói khiến tôi bất ngờ và rụng rời con tim, hóa ra anh lấy tôi để trả thù.

Ngày chúng tôi còn yêu nhau, đã có một thời gian tôi cảm thấy chông chênh và hết tình cảm với anh. Thời điểm đó chúng tôi chẳng mấy bên nhau chỉ vì những cãi vã giận hờn khiến cả tôi và anh đều mệt mỏi. Tôi nghĩ chúng tôi cần có thêm thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về cuộc tình này. Tôi và anh không gặp nhau, cả hai đều im lặng để đối phương phải đặt dấu chấm hỏi về nhau.

Khoảng thời gian đó tôi rất hay tranh thủ làm đẹp cho bản thân mình, tôi thường xuyên đến chăm sóc toàn diện ở các thẩm mỹ viện. Đặc biệt là tôi hay đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, đây là địa chỉ làm đẹp mà tôi vô cùng tâm đắc. Bởi tôi nghĩ không nên để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến bản thân và cuộc sống vốn có của mình.

 Chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ đều có lí do cả

Anh ngoại tình với gái trẻ để khiến tôi sống trong đau khổ, dằn vặt

Anh ngoại tình với gái trẻ để khiến tôi sống trong đau khổ, dằn vặt

Tôi cũng chán nên đã nhận lời mời hẹn hò với người cũng theo đuổi tôi. Thi thoảng đi xem phim, uống nước nói chuyện cuộc sống. Một ngày chồng tôi đã bắt gặp, anh cho rằng tôi cố tình cãi vã, gây chuyện với anh để có cớ chia tay. Tôi thanh minh nhưng anh không nghe và bỏ đi, ánh mắt hằn lên những tia đau đớn mà tôi không tả được. Tôi không thể im lặng nữa và quyết định nói chuyện lại với anh. Chính anh cũng chủ động làm lành với tôi, tôi cũng tha thứ và chẳng còn nhắc lại chuyện cũ nữa.

Cưới nhau về rồi anh mới nói rằng muốn dằn vặt và trả thù tôi vì những năm tháng yêu nhau đã  phản bội anh, đã lừa dối anh. Vậy nên anh mới bắt đầu đổ đốn và ngoại tình với nhiều cô gái trẻ khác để trả thù tôi, để khiến tôi đau lòng. Tôi muốn li hôn thì anh không đồng ý, thì ra chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ để dằn vặt tôi chỉ vì một phút giây lầm lỡ trong quá khứ.  Để cuộc sống của tôi chìm trong đau khổ, day dứt và ân hận. Tôi muốn giải thoát cho cả hai rời khỏi cuộc hôn nhân bế tắc này nhưng tôi phải làm sao bây giờ? Liệu có cách nào để chồng tôi hiểu và trở lại như xưa không?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->