fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng ngoại tình nhiều lần chỉ vì vợ ngực lép mông nhỏ ...

Chồng ngoại tình nhiều lần chỉ vì vợ ngực lép mông nhỏ

22/04/2017 17:09        Lượt xem : 310       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng ngoại tình nhiều lần chỉ vì vợ ngực lép mông nhỏ
5 (100%) 2 votes

Sau khi tôi đi nâng mông bằng mỡ tự thân vóc dáng của tôi thay đổi hẳn, vòng nào ra vòng đó, đến chồng tôi cũng thấy ngạc nhiên vì sự thay đổi này.

Tự ti vì vóc dáng thẳng đuột của mình

Người tôi trước đây rất gầy đã vậy 3 vòng lại lép kép khiến tôi rất mất tự tin khi tiếp xúc với người khác giới. Trong khi xung quanh bạn bè ai cũng có người yêu, suốt ngày chúng nó túm năm tụm ba kể chuyện người yêu của mình ra sao. Tôi thấy mình lạc lõng và cô đơn quá, bởi trong câu chuyện của chúng nó không hề có tôi. Biết phận mình nên tôi chỉ chú tâm vào học tập, ra trường với tấm bằng giỏi tôi cũng dễ dàng xin việc hơn.

Tôi tự ti vì vòng ngực lép của mình

Tôi tự ti vì vòng ngực lép của mình

Rồi tôi cũng đi lấy chồng, nhưng có vẻ bố mẹ chồng không ưa tôi lắm. Họ bảo tôi gầy thế này làm sao mà có con được, bố chồng tôi còn nói: “Đàn bà mà không có mông má thì làm ăn gì?” nghe câu nhận xét của bố chồng tôi thấy tủi thân thật. Đàn bà ai chẳng mong mình có vóc dáng hoàn hảo cơ chứ. Tôi nghĩ mình không thể để người khác coi khinh mình như vậy. Chồng tôi không nói ra nhưng có lẽ anh cũng muốn vợ anh thay đổi.

Chồng chán vợ không có ngực tròn mông cong

Dạo này anh có vẻ rất lạ, chẳng biết có phải nhiều lời chê bôi tôi quá khiến anh chán nản hay có chuyện gì. Nhất là chuyện con cái ai cũng hỏi đã có gì chưa, bởi chúng tôi cũng lấy nhau được nửa năm rồi, vợ chồng tôi thả nhưng vẫn chưa có gò. Tôi buồn lắm, một mình đi kiểm tra phụ sản xem có phải nguyên nhân là do mình không. Bác sĩ bảo tôi hoàn toàn bình thường người hơi gầy một chút nhưng không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở của mình. Có lẽ do vợ chồng tôi chưa làm đúng cách hoặc anh có vấn đề, tôi cũng không nói với anh rằng tôi đã đi kiểm tra sức khỏe bản thân. Mọi người ai cũng nghĩ chưa có con là do tôi.

Một hôm tôi phát hiện ra trong điện thoại của chồng có tin nhắn lạ, hai người có vẻ thân thiết với nhau bởi cách họ nói chuyện rất tùy tiện chứ không giữ ý như người bình thường. Tôi lờ mờ hiểu ra anh có người khác ngoài tôi, chính xác hơn là bạn tôi đã bắt gặp anh đi với cô gái khác vào khách sạn. Cô ấy xinh đẹp quyến rũ hơn tôi nhiều, vòng 3 của cô ấy cũng tương đối, có lẽ vậy nên anh chán vợ ngoại tình bên ngoài. Tôi đau đớn vì sự phản bội của chồng, nén đau thương tôi phải tìm cách thay đổi bản thân mình. Không chỉ vậy chồng còn ngoại tình nhiều lần trước khi chúng tôi còn chưa cưới nhau nữa, tôi sửng sốt khi biết sự thật này.

Nâng mông bằng mỡ tự thân khiến chồng sáng mắt ra

Hôm nọ tôi có nghe phong thanh mấy chị đồng nghiệp rủ nhau đi nâng mông. Vậy là tôi xin các chị tư vấn để còn làm đẹp cho mình. Các chị bảo đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, đây là địa chỉ nâng mông bằng mỡ tự thân rất tốt. Với những người chưa có con như tôi thì phương pháp này thích hợp nhất. Chỉ sau vài lần điều trị tôi đã thay đổi vóc dáng của mình hơn. Tôi cố gắng ăn uống đầy đủ chất và tập luyện để có vóc dáng thon gọn. Đến chồng tôi cũng phải ngạc nhiên vì sự thay đổi này.  

Tôi có được vóc dáng quyến rũ gợi cảm sau khi phẫu thuật

Tôi có được vóc dáng quyến rũ gợi cảm sau khi phẫu thuật

Lúc này anh quay về nịnh nọt nhưng tôi không thèm để tâm, tôi muốn chia tay với chồng bởi anh chỉ ham mê sắc đẹp chứ không tôn trọng con người thực của tôi. Nhưng trước khi ra đi tôi cũng phải cho mọi người biết nguyên nhân vì sao lại như vậy. Tôi tiết lộ bí mật chồng ngoại tình nhiều lần thì bấy giờ mẹ chồng lại cầu xin tôi đừng làm điều dại dột mà hãy tha thứ chồng, đàn ông ai chẳng mắc lỗi với vợ đôi lần.

Bà khóc lóc cầu xin khiến tôi khó xử, tôi cứ bỏ qua cho anh thì liệu anh có quen đường cũ như lần trước không? Trong khi nhan sắc của người phụ nữ bị tàn phai theo thời gian. Tôi phải làm sao cho hợp tình hợp lí, làm sao để tôi có thể vứt bỏ nỗi đau này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->