fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng ngoại tình, mẹ chồng bí mật tặng con dâu gói quà nhỏ ...

Chồng ngoại tình, mẹ chồng bí mật tặng con dâu gói quà nhỏ

04/06/2017 17:08        Lượt xem : 138       Tác giả: vtmhn

Chồng ngoại tình, mẹ chồng bí mật tặng con dâu gói quà nhỏ
5 (100%) 3 votes

Chồng ngoại tình về đánh đập, đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà, mẹ chồng xót con dâu đưa cho con một cái bọc khuyên con nên ra ngoài ở chờ dịp chở về.

Chồng ngoại tình đánh đuổi vợ ra khỏi nhà

Chồng ngoại tình còn về nhà đánh đuổi mẹ con tôi

Chồng ngoại tình còn về nhà đánh đuổi mẹ con tôi

Sinh con được 5 tháng thì chồng công khai chuyện đi gái bên ngoài. Bản thân cũng nhận ra chồng ngoại tình lâu rồi nhưng vẫn mặc kệ, giờ anh về quyết định công khai để lý hôn với tôi đến với ả bồ nhí kia. Không muốn gia đình ly tan, tôi  không muốn con mình sinh ra đã thiếu tình cảm của bố, vẫn cố gắng làm mọi cách níu kéo mong chồng quay về. Dù đã cố gắng làm đủ mọi việc, hết chiều lòng, đến làm theo mọi ý kiến của chồng, ngoan ngoãn như một con cún mà anh vẫn phũ phàng bắt ép tôi phải ly hôn.

Nhiều lần cô bồ nhí của chồng đến nhà làm ra vẻ ta đây đến ghét, tranh thủ lúc chồng tôi vắng nhà đánh cho ả một trận nên thân. Không hiểu ả nói gì với chồng, hôm đó anh cũng về không ngớt lời chửi rủa, thậm chí còn đánh đuổi tôi thậm tệ. Nhìn đứa con dâu khắc khổ, mẹ chồng xót tôi vô cùng. Không ngừng xin lỗi tôi, mẹ đưa cho tôi một cái bọc rồi khuyên tôi cất thật kỹ rồi đưa con ra ngoài ở cho thoải mái, chứ cứ bị nó hành như thế này thì khổ quá.

Xót lòng khi đọc bức thư của mẹ chồng

Lúc ấy chẳng còn thiết tha gì với người chồng tồi tệ này nữa, tôi cuốn gói mấy bộ quần áo, cùng cái túi của mẹ cho rồi bế con đi luôn trong đêm. Vừa đi tôi vừa nghĩ hoàn cảnh của mình sao lại xót xa đến thế, tự hỏi bản thân xưa nay chưa làm điều gì sai trái hay có lỗi với chồng mà giờ đây lại thành ra nông nỗi này. Không giám vác mặt về nhà trong đêm, tôi thuê trước một căn trọ để nghỉ tạm, nhìn vào cái bọc của mẹ chồng tôi tò mò không biết trong đó có gì nên đã mở ra xem.

Giật mình khi nhìn vào cái bọc của mẹ chồng đưa, trong đó toàn tiền cùng với một tờ giấy. “Đây là 200 triệu, con cầm lấy rồi đưa cháu lánh tạm ít hôm. Mẹ xin lỗi vì thằng con trời đánh đã để con phải khổ thế này. Tính nó, mẹ biết, chồng con thích cái đẹp, đúng lúc đó con lại đang bầu bí nên trông con không con son sắc như trước nên nó mới đổ đốn như vậy. Chỉ cần một thời gian, con cố gắng làm đẹp cho bản thân, ắt nó sẽ phải tự rước con về. Mẹ nghe nói ngày nay có dịch vụ căng da mặt nội soi giúp chị em phụ nữ xấu có thể thành đẹp được, con có thể tìm hiểu, lấy số tiền mẹ đưa chỉnh trang lại cho mình,…” ngậm ngùi trước bức thư của  mẹ chồng, tôi xót lòng vô cùng.

Làm đẹp để lấy lại hạnh phúc gia đình

Quyết định làm đẹp thay đổi cục diện

Quyết định làm đẹp thay đổi cục diện

Nghe lời mẹ chồng hôm sau tôi bế con về nhà mẹ đẻ một thời gian, đợi cháu cứng cáp hơn chút, tôi quyết định lấy tiền mẹ chồng cho đi làm đẹp. Tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp của mẹ chồng nói, tôi thấy rất nhiều chị em cũng có hoàn cảnh như tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp. Nhờ đó, các chị em không chỉ xinh đẹp hơn, còn lấy lại hạnh phúc gia đình của mình.

Không đắn đo gì hơn, tôi quyết đến đây làm đẹp, đúng những gì tôi đã được đọc, sau khi thực hiện song dịch vụ này  làn da của tôi đẹp hơn rất nhiều, nhìn tôi trẻ trung hơn ai nấy không ngớt lời khen. Một lần cố tình bế con về nhà thăm bà nội, mẹ chồng nhìn thấy tôi đã khóc rất nhiều nhưng cũng mừng vì sự thay đổi ngoạn mục của tôi. Vừa vào ngồi nói chuyện với mẹ một lúc thì chồng tôi đi làm về, anh sững người trước vẻ đẹp trẻ trung của vợ nhưng lại chẳng nói câu nào. Chỉ thấy anh cúi đầu, lặng lẽ bước lên phòng. Biết chồng không còn ghét mình nữa, giờ đây tôi cũng chỉ mong một ngày gia đình tôi được đoàn tụ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->