fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng ngoại tình để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với vợ ...

Chồng ngoại tình để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với vợ

06/05/2017 10:20        Lượt xem : 112       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bạn bè chị bảo rằng có chồng hiền lành, chịu khó như vậy chẳng bao giờ sợ chồng đi với gái, bồ bịch ngoại tình, có cho anh cũng không có dám làm điều đó.

Chị và anh cũng học với nhau bao nhiêu năm trời rồi vào đại học lại chung trường nhưng khác khoa, vậy là hai đứa cũng gần như chạm mặt nhau suốt ngày, chị thì sôi nổi năng động cá tính, còn anh thì trầm hiền lành lại ít nói ấy vậy mà hai người lại đem lòng yêu nhau.

Cuộc hôn nhân đến bất ngờ

Bạn bè bất ngờ khi nhận được thiệp cưới của anh chị

Bạn bè bất ngờ khi nhận được thiệp cưới của anh chị

Kể ra cũng buồn cười hôm đó chị thất tình nên đi uống rượu rồi gọi anh ra đón, chị cứ thế mà ôm anh kể lể rồi bảo: “Hay là yêu tao đi dù sao mày cũng không có người yêu” ai dè từ đó anh cứ quấn quýt bên chị không rời mặc dù chị bảo là đùa thôi, còn anh thì ngụy biện lúc say là con người chân thật nhất. Ngày đó chỉ nghĩ kiếm bạn trai mới để quên người cũ thôi cuối cùng lại thành cưới nhau thật, bạn bè ai cũng ngỡ ngàng khi nhận được thiệp mời của hai đứa.

Chị tính mạnh mẽ lúc nào cũng thích kiểm soát sai khiến người khác, anh cũng đồng ý, lương hàng tháng anh về đưa hết cho vợ chỉ giữ lại vài đồng để tiêu. Chị làm ở một công ty truyền thông nên lương cũng khá hơn anh nhiều vì anh chỉ là trợ giảng ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thôi, có đôi khi anh thấy ái ngại và áp lực vì vợ hơn hẳn mình về kinh tế.

Vợ hay so sánh chồng với người đàn ông khác

Thi thoảng chị vẫn hay nặng lời cáu gắt khi anh làm điều trái ý vợ hay vợ không hài lòng, chị còn thẳng thừng chê anh là người đàn ông yếu sinh lí chẳng mấy khi đáp ứng nổi vợ, chị so anh với người đàn ông giàu có thành đạt, kiếm được nhiều tiền và rất biết cách lấy lòng phụ nữ. Lòng tự ái của anh dâng trào, anh không thích bị so sánh với người khác bởi anh là chính anh, cuộc hôn nhân này chông chênh hơn bao giờ hết và có thể đổ vỡ ngay trong chốc lát.

Chị là kiểu người phụ nữ hiện đại tính sôi nổi ham vui, hàng tháng chị dành ít nhất 2 lần để trẻ hóa làn da, thi thoảng anh vẫn đưa chị đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để chăm sóc da toàn diện, chị muốn mọi người phải ghen tị với hạnh phúc của mình. Đến ngày nghỉ anh chỉ  muốn ở nhà đọc sách tưới cây hoặc về nhà bố mẹ chứ chẳng bao giờ tụ tập chơi bời với bạn bè mấy, đôi khi anh nhàm đến phát chán ngay cả mấy câu yêu thương cũng không nói với vợ được. Bạn bè chị bảo rằng có chồng hiền lành, chịu khó như vậy chẳng bao giờ sợ chồng đi với gái, bồ bịch ngoại tình, quả thực chị cho rằng anh không có gan dám làm điều đó.

Anh ngoại tình để chứng tỏ mình với vợ

Anh giấu vợ đi ngoại tình để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Anh giấu vợ đi ngoại tình để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Cuộc đời chẳng ai lường trước được ngay cả anh cũng không thể kiểm soát nổi chính bản thân mình. Anh đã gặp một người con gái nhu mì, hiền lành và dịu dàng khi cô ấy đến cơ quan anh thực tập, cô ấy chủ động tiếp cận anh và hỏi han thêm về công việc. Đó là một người rất biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến người khác, đặc biệt cô ấy luôn  biết cách khiến người khác hài lòng, cô ấy mỏng manh yếu đuối khiến anh muốn cả đời che chở cho người con gái này.

Anh biết với suy nghĩ này là anh sai nhưng thực sự anh không cưỡng được sự hấp dẫn của cô, anh cảm thấy đây mới chính là một nửa bấy lâu nay của anh chứ không phải là người vợ của mình. Anh chỉ muốn ngày đêm được ở bên cô, yêu cô, khiến cô hạnh phúc, cô mang cho anh cảm giác rất lạ mà vợ anh không có được.

Cuối cùng chồng phản bội vợ để du lịch cùng cô nhân tình bé nhỏ, anh đã chính thức ngoại tình và phản bội vợ, anh cũng không ngờ rằng mình lại giỏi nói dối vợ đến thế. Mặc kệ vợ biết thì biết anh sẵn sàng li hôn với vợ để đến với cô nhân tình ngọt ngào nóng bỏng của mình, cũng phải cho vợ biết rằng chồng có yếu sinh lí thì cũng có đầy rẫy cô nhòm ngó và cướp chồng bất cứ lúc nào. Với suy nghĩ đó anh tự tin ung dung cặp bồ mà không biết rằng vợ đã chờ sẵn ở nhà để xử cả hai người.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->