fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng mất ngủ hàng đêm và sự thật phũ phàng đau đớn ...

Chồng mất ngủ hàng đêm và sự thật phũ phàng đau đớn

18/04/2017 08:40        Lượt xem : 423       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng mất ngủ hàng đêm và sự thật phũ phàng đau đớn
5 (100%) 2 votes

Ban đêm tôi khó ngủ tôi vẫn hay bắt gặp anh ngồi một mình, anh bảo do anh lo lắng cho hai mẹ con tôi nên mất ngủ, tôi lại thương anh lo toan vất vả.

Tôi và anh yêu nhau cũng được 3 năm trời, cả hai chúng tôi còn không trẻ trung gì nữa. Cả hai bên bố mẹ đều nhắc và thúc giục chuyện cưới xin bởi ông bà cũng mong có cháu lắm rồi.

Cứ nghĩ rằng hạnh phúc của vợ chồng tôi là thực

Anh là người đàn ông chiều chuộng và thương vợ

Anh là người đàn ông chiều chuộng và thương vợ

Tôi biết anh có một mối tình sâu đậm trước khi đến với tôi. Ngỏ lười yêu tôi anh đã hứa và thề sẽ  xóa bỏ hình ảnh người cũ, sẽ không còn gì liên quan đến quá khứ nữa. Tôi yêu anh và tin tưởng anh sẽ thực sự làm được điều mà anh nói. Tôi hiểu anh đã nói là làm, anh sẽ không để tôi phải thất vọng.

Kết hôn rồi tôi mới có dịp gần gũi với anh nhiều hơn, anh là người chồng chăm sóc rất chu đáo cho vợ. Hầu như những công việc nhà anh đều tranh làm hết, anh bảo muốn tôi có thời gian nghỉ ngơi sau khi tan sở. Cuộc sống sau hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc và cứ thế bình dị trôi đi. Mấy tháng sau tôi có bầu, anh còn chiều tôi hơn nữa, thậm chí hàng ngày anh còn cẩn thận chở tôi đi làm hàng ngày. Anh không yên tâm để tôi mang bầu mà lại chạy xe một mình.

Sự thật đằng sau những đêm anh mất ngủ

Có lẽ sự thay đổi của hooc – mon khi mang bầu nên da tôi ngày càng sạm đen, mặt thì mọc thêm nhiều mụn trứng cá. Tôi không dùng mỹ phẩm vì sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Cứ vậy tôi luôn mặc cảm về sự xấu xí của mình, tôi tự an ủi mong con sinh ra sẽ xinh đẹp. Ban đêm tôi khó ngủ tôi vẫn hay bắt gặp anh ngồi một mình, anh bảo do anh lo lắng cho hai mẹ con tôi nên mất ngủ, tôi lại thương anh lo toan vất vả.

Sinh con rồi nhưng cơ thể tôi vẫn chẳng thay đổi là mấy, thậm chí thức đêm trông con nhiều mụn còn thi nhau mọc lên. Anh cũng phụ giúp tôi chăm con nhưng cũng chỉ được một phần nào, bởi anh còn phải đi làm hàng ngày.

Một lần giặt áo cho anh tôi vô tình phát hiện ra tấm ảnh người yêu cũ của anh. Ảnh đã cũ mà anh vẫn còn nâng niu trân trọng lắm, chứng tỏ anh chưa bao giờ quên đi người yêu cũ. Thật ra khi còn mang bầu tôi đã phát hiện anh vẫn còn ngắm ảnh cô ấy lúc nửa đêm. Nhưng lo lắng cho em bé nên tôi không muốn làm lớn mọi chuyện, tôi muốn anh thực sự thay đổi. Gần đây, tôi đều bắt gặp anh ngồi ngoài ban công hút thuốc, trên tay là chiếc điện thoại vẫn còn lưu giữ hình của cô ấy. Có lẽ anh vẫn yêu cô ấy nhiều hơn tôi tưởng, tôi đã lầm về những lời hứa của anh.

Giải thoát cho anh khỏi cuộc hôn nhân này

Tôi quyết định ra đi để anh trở về bên người tình cũ

Tôi quyết định ra đi để anh trở về bên người tình cũ

Hôm sau tôi thuê người trông nom em bé khoảng vài giờ, tôi dành thời gian để đi làm đẹp, tút tát lại nhan sắc của mình. Tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có công nghệ điều trị trứng cá rất hiệu quả bằng cách áp dụng dịch vụ trị mụn SC Light để triệt mụn từ sâu bên trong. Da mặt tôi dần trở nên sáng hẳn, mịn màng và không còn mụn sần sùi như trước nữa. Hàng ngày tôi tranh thủ luyện tập thể dục để giảm cân cho mình. Vài tháng sau sinh tôi đã cải thiện được nhan sắc hoàn toàn nhưng không biết chồng có nhận ra hay không.

Tôi thu dọn quần áo, đồ đạc và đưa con về nhà ngoại một thời gian. Tôi để lại lá thư nhắn nhủ bảo anh đừng đi tìm mẹ con tôi nữa, tôi bảo anh hãy đi tìm người yêu cũ nếu mẹ con tôi không còn quan trọng với anh nữa. Thời gian qua tôi đã biết bí mật của anh, biết vì sao anh thường hay im lặng ngồi hàng giờ một mình. Giờ đây tôi sẽ giải thoát cho anh để anh trở về với tình cũ.

Ngay hôm sau anh về ngoại cầu xin tôi tha thứ, anh không hề có ý định tìm cô ấy. Vì anh hay tin cô ấy từ nước ngoài trở về nên muốn gặp cô ấy lần cuối cùng. Anh xin tôi đừng bỏ mặc anh, đừng phá vỡ gia đình hạnh phúc. Vẫn là những câu nói, lời hứa, thề thốt mà anh đã nói. Tôi làm sao có thể tin anh lần nữa chứ, lòng tin của tôi đã vỡ vụn rồi. Làm sao để tôi tin chồng lần nữa? Liệu anh ấy có lừa dối tôi thêm lần nữa không? Tôi bế tắc lắm rồi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->