fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chống lão hóa bằng những thực phẩm hằng ngày ...

Chống lão hóa bằng những thực phẩm hằng ngày

12/02/2017 18:10        Lượt xem : 98       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lão hóa không chừa một ai chỉ làm sớm hay muộn mà thôi, chính vì thế chị em nên kéo dài tuổi thanh xuân bằng những thực phẩm đơn giản hằng ngày sau.

Để kéo dài tuổi thanh xuân, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa chị em nên ưu tiên các thực phẩm hằng ngày chống lão hóa hiệu quả.

Bổ sung húng quế trong thực phẩm hằng ngày

Bổ sung húng quế trong thực phẩm hằng ngày

Bổ sung húng quế trong thực phẩm hằng ngày

Húng quế không chỉ là gia vị, nó còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Bởi trong húng quế có chứa chất flavonoid, orientin, vicenin giúp bạn bảo vệ các tế bài khỏi quá trình oxy hóa chống lại quá trình lão hóa căng da mặt hiệu quả.

Bạn có thể dùng húng quế như một gia vị trong các bữa ăn hằng ngày để giúp bạn phát huy tác dụng chống lão hóa hiệu quả.

Ớt chuông giúp bạn chống lão hóa

Ớt chuông là một trong những loại da vị có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả, đây là một loại ớt có vị ngọt trái to có chưa rất nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên giúp bạn chống lại quá trình lão hóa đang diễn ra trong cơ thể.

Đối với thực phẩm này, bạn có thể sử dụng ớt chuông cho vào các món ăn hằng ngày hoặc mặt nạ dưỡng da hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phân biệt kỹ ớt chuông, ớt cay bởi nó có tác dụng hoàn toàn khác nhau.

Nghệ chống lão hóa hiệu quả

Nghệ chống lão hóa hiệu quả

Nghệ chống lão hóa hiệu quả

Nghệ là một trong những thực phẩm giúp bạn mau lành vết thương, làm giảm sẹo, tái tạo tế bào, không dừng lại ở đó chất curumin trong nghệ có tác dụng giúp cơ thể chống oxy hóa kháng khuẩn cao và kìm hãm sự lão hóa duy trì làn da đẹp tự nhiên.

Sử dụng gừng chống lão hóa

Gừng chống lão hóa hiệu quả bởi trong gừng chứa nhiều thành phần chống oxy hóa, nó phát huy tốt công dụng ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và đốm nâu trên da từ đó chống xuất hiện những dấu hiệu lão hóa hiệu quả.

Bạn có thể dùng gừng tươi giã nhuyễn pha thành trà để uống hằng ngày hoặc có thể cho gừng nấu chung với nước lọc và uống khi nước còn ấm để ngăn ngừa quá trình lão hóa hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn có thể có thể áp dụng phương pháp chống lão hóa da tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->