fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng lăng nhăng vì chê vợ ngực xệ sau sinh ...

Chồng lăng nhăng vì chê vợ ngực xệ sau sinh

12/03/2017 08:18        Lượt xem : 168       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chồng lăng nhăng vì chê vợ ngực xệ sau sinh
5 (100%) 2 votes

Từ khi vợ mang bầu khác với những ông chồng khác, chồng Phương không quan tâm, chăm sóc vợ mà lại lén lút hẹn hò với các cô gái khác, để mặc vợ một mình.

Chồng lăng nhăng vì chê vợ ngực xệ sau sinh khiến vợ vô cùng đau khổ.

Đôi khi cuộc sống vẫn chẳng công bằng, cuộc sống khá giả, hai vợ chồng đều có công việc ổn định, hai gia đình đều ủng hộ, những tưởng cuộc sống quá viên mãn với cô gái tên Phương. Ai ngờ rằng chỉ vì sập xệ sau sinh mà chồng cô nỡ lừa dối vợ con đi với người đàn bà khác. Đằng sau nụ cười hiền hậu của cô là cả những nỗi buồn và nước mắt.

Phương kết hôn khi cô tròn 24 tuổi, cái tuổi không còn ngây thơ mà cũng chưa đủ chín chắn. Cô bước về nhà chồng trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Ai cũng khen chồng cô hiền lành, tử tế, biết yêu chiều vợ. Vậy mà khi cô bắt đầu mang bầu mọi thứ bắt đầu thay đổi và khi cô sinh con rồi thì chồng cô lộ rõ bản chất lăng nhăng của mình.

Chồng thay đổi khi vợ mang bầu

Chồng lăng nhăng vì chê vợ ngực xệ sau sinh đi chơi sớm tối không chịu về.

Ba tháng đầu mang thai, cô nghén ngẩm đến mức không thể ăn uống được thứ gì, suốt ngày chỉ ói mửa. Chồng cô lúc đầu còn quan tâm hỏi han, động viên nhưng chắc quá quen với cảnh đó nên anh mặc kệ vợ. Khi thói quen sinh hoạt của cô thay đổi cũng là lúc cô chợt nhận ra chồng mình có gì đó khác thường.

Trước đây, khi mới lấy nhau hai vợ chồng cô thường cùng đi dạo hoặc xem một bộ phim. Nhưng từ khi cô nghén, chồng cô ôm riết lấy chiếc máy tính, thậm chí có hôm online đến 2-3 giờ sáng. Anh bảo ngồi chơi game và xem bóng đá. Dù đôi lần cô vô tình bắt gặp anh xem “phim đen” nhưng cô vẫn tin anh và tự an ủi mình rằng, đàn ông ai chẳng có những lúc như thế.

Nhưng mọi chuyện càng ngày càng tội tệ đến lúc cô có thai tháng thứ 8 thì cô phát hiện ra chồng mình đi gái mại dâm, cô không dám tin vào mắt mình nữa. Anh ta thừa nhận và xin lỗi cô, xin cô tha thứ. Vì đứa con trong bụng mà cô cũng nhắm mắt cho qua.

Chồng lăng nhăng vì chê vợ ngực chảy xệ sau sinh không để ý gì đến vợ.

Ngựa quen đường cũ không thay đổi được gì

Cuộc sống hôn nhân mấy năm sau đó bình lặng trôi qua, chuyện chồng đi gái không còn khiến cô đau đớn nữa, cô cũng dần tin chồng mình thay đổi. Thế nhưng, mọi chuyện không như cô nghĩ, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy. Khi cô sinh đứa con thứ 2 chồng cô công khai cặp bồ, tán tỉnh hết người này đến người khác.

Từ một người đúng đắn, hiền lành giờ đây anh biến thành người hoàn toàn khác. Anh chơi bời thâu đếm suốt sáng, gặp bất cứ cô gái chân dài ngực nở nào là anh lại tán tỉnh, à ơi.

Cô đau khổ nói chồng bao lần cũng không giải quyết được gì, cô sinh con cho anh, chăm sóc gia đình cho anh, vì anh mà cô từ một cô gái xinh đẹp có vòng 1 “khủng” trở thành một bà vợ xấu xí, sập xệ, cô nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nên ngực chảy sệ, bụng bèo nhẻo nhăn nhúm, nhưng vì lo cho gia đình, vì những lời thề non hẹn biển của anh mà cô không chịu nghe lời bạn bè đi nâng ngực, đi hút mỡ bụng.

Nếu như sau khi sinh con cô mà đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp lại nhan sắc thì chồng cô có lừa dối cô mà đi theo các cô gái chân dài khác không? Câu hỏi cô vẫn nghĩ mãi, nhưng giờ là quá muộn rồi.

Cuộc sống hôn nhân đi vào bế tắc, với kẻ lăng nhăng như anh cô không thể sống cùng được, cứ nghĩ đến những gì anh đã làm cô chỉ thấy khinh bỉ. Nhưng còn hai đứa con thơ, nghĩ đến cô lại thấy đau đớn, cô không biết nên sống tiếp hay bỏ chồng nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->