fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng đẹp trai lấy vợ xấu và cuộc sống không tưởng ...

Chồng đẹp trai lấy vợ xấu và cuộc sống không tưởng

20/04/2017 11:37        Lượt xem : 423       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng đẹp trai lấy vợ xấu và cuộc sống không tưởng
5 (100%) 3 votes

Tôi đã phải lòng em, một cô gái xấu xí nhan sắc, nhiều người nói tôi đẹp trai lấy vợ xấu chẳng khác gì đôi đũa lệch. Ai cũng ngăn tôi dừng lại.

Tôi là một người đàn ông đẹp trai ngời ngời phong độ, chẳng thiếu những cô gái xinh theo đuổi tôi ra mặt. Gần 30 tuổi nhưng tôi vẫn chưa ưng ý với cô nào cả bởi đa phần họ chỉ quan tâm đến hình thức và túi tiền của tôi thôi. Thử hỏi tôi xấu trai lại nghèo thì có cô nào thèm liếc mắt đến. Mặc kệ bố mẹ thúc giục đưa người yêu về ra mắt nhưng tôi vẫn im lặng.

Tình yêu sét đánh với cô gái xấu xí

Tôi bị em hấp dẫn bởi nụ cười duyên đó

Tôi bị em hấp dẫn bởi nụ cười duyên đó

Em là nhân viên mới trong công ty, em không có gì nổi bật tôi phải nói rằng em xấu. Da ngăm đen, lại còn lùn, ngực lép, mái tóc chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt, tôi thắc mắc không hiểu nổi tại sao sếp lại có thể tuyển em về đây. Tôi đã lầm vì không nên nhìn bên ngoài mà đánh giá người khác.

Em có năng lực chuyên môn làm việc rất tốt. Hiệu quả công việc từ khi có em khác hẳn, chẳng bao giờ có chuyện công ty còn tồn đọng lại việc hay không thể giải quyết khúc mắc với khách hàng. Có em mọi chuyện đều rất trôi chảy. Từ đó tôi bắt đầu để ý tới em hơn, giọng nói em nhẹ ngàng, ngọt ngào nụ cười rất duyên. Lần đầu tôi nhìn nụ cười ấy tôi đã không thể rời mắt khỏi em khiến em ngại ngùng.

Một dịp công ty có tổ chức nữ công gia chánh, em cũng trổ tài làm các món ăn để mọi người thưởng thức. Những món em làm rất đơn giản nhưng không chê vào đâu được. Lúc này tôi đã đổi cái nhìn khác về em, cô gái như em quả thực rất hiếm, em chính là mẫu người mà tôi muốn tìm kiếm lâu nay.

Chồng đẹp trai lấy vợ xấu có gì sai?

Đêm về tôi thầm thương trộm nhớ em, trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến nụ cười đó. Tôi rất sợ người khác sẽ cướp mất em đi. Tôi quyết định tỏ tình với em, ban đầu em từ chối, em bảo không hợp với tôi nhưng tôi sẽ chứng minh để cho em thấy tình cảm thật lòng của mình. Cuối cùng em cũng nhận lời yêu tôi, biết em và tôi yêu nhau đồng nghiệp ai cũng sững sờ. Có người chúc mừng, có cô lại ghen tị nói xấu sau lưng. Tôi không thèm để ý đến những lời đó, mặc kệ họ nói gì tôi vẫn một lòng với mối tình đầu của mình.

Đưa em về ra mắt bố mẹ ai cũng kinh ngạc bởi em với tôi khác nhau một trời một vực, nhưng tôi đã giúp em không bị mất bình tĩnh trước gia đình. Anh em còn bảo chồng đẹp trai lấy vợ xấu thế thì không được, trông chẳng hợp với nhau tí nào, có khác gì đôi đũa lệch. Ban đầu bố mẹ tôi cũng phản đối ghê lắm, nhưng biết tính tôi đã quyết sẽ làm bằng được nên chẳng ai ngăn cản nữa.

Cải thiện nhan sắc cho vợ xấu

Sau một lần làm đẹp tôi ngỡ ngàng không nhận ra cô vợ xấu của mình

Sau một lần làm đẹp tôi ngỡ ngàng không nhận ra cô vợ xấu của mình

Tôi thuyết phục em đi làm đẹp, không chỉ là cho em mà còn cho tôi nữa. Tôi không muốn mọi người chê cười em như vậy. Em hỏi có phải tôi sợ mọi người chê bai nói chồng đẹp trai lấy vợ xấu sẽ chẳng ra gì không? Tôi cứng họng không giải thích được nhưng trong thâm tâm tôi nhất định phải biến em thành người vợ đẹp và quyến rũ. Tôi đưa em đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đây là địa chỉ làm đẹp uy tín mà mẹ tôi vẫn hay đến chăm sóc da ở đây. Tôi muốn em thay đổi toàn diện nên chọn cho em phương pháp chăm sóc da toàn diện, chỉ sau một lần thẩm mỹ trông em đã thay đổi hoàn toàn.

Vậy là cứ cuối tuần tôi lại đưa em đi làm đẹp, em xinh xắn lên trông thấy em như lột xác hoàn toàn. Chúng tôi cũng đã bàn tới chuyện hôn nhân của mình và mong được bố mẹ đồng ý chúc phúc cho chúng tôi. Tôi tin với người vợ “xấu” như em dù thế nào chúng tôi vẫn sống hạnh phúc đến cuối đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->