fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng đầu tư cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực để giữ hạnh phúc gia đình ...

Chồng đầu tư cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực để giữ hạnh phúc gia đình

30/12/2017 14:45        Lượt xem : 60       Tác giả: vtmhn

Chồng đầu tư cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực để giữ hạnh phúc gia đình
5 (100%) 2 votes

“Em đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực đi, anh đầu tư cho, nhiều người làm rồi đẹp lắm, ăn mặc cũng sexy, gợi cảm lại chọn được nhiều đồ”, anh chồng nói với vợ.

Chồng rất thích ngắm những cô nàng ngực khủng

Chồng đầu tư cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực để giữ hạnh phúc gia đình

Chồng đầu tư cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực để giữ hạnh phúc gia đình

Người ta nói quả không sai, lúc yêu thì cái gì cũng đẹp, cũng màu hồng, khi cưới về rồi mới rõ bộ mặt thật của nhau. Chồng tôi vốn là người đàn ông hiền lành, tốt tính và có phần nhút nhát. Tôi đã từng nghĩ, mình cưới anh, tôi sẽ yên tâm và không phải lo sau này chồng có bồ hay gái gú giống mấy chị em ngoài kia. Tôi đã chọn anh, dù vẫn có rất nhiều người đàn ông đẹp trai, thành đạt hơn anh theo đuổi.

Ngày yêu nhau, chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn với nhau, trước đó, tôi lúc nào cũng tự ti vì vòng 1 quá nhỏ của mình. Nhưng hạnh phúc vô cùng ngay trong đêm tân hôn, khi tôi hỏi anh : “Anh có chán khi nhìn bầu ngực nhỏ của em không?” Chồng chỉ cười và bảo: “To nhỏ quan trọng gì, sau này ắt sẽ to, có con rồi còn to hơn”, nghe anh nói vậy tôi thấy mát lòng phần nào.

Nhưng thời gian gần đây chồng bắt đầu có những hành động khiến tôi khó chịu. Suốt ngày chồng cắm mặt vào những tấm hình sexy, gợi cảm của các cô siêu mẫu. Anh còn để hình nền điện thoại và máy tính mấy cô chân dài, ngực thì hở hang còn ưỡn ẹo… Tôi hỏi thì anh bảo: “Mấy cô này ngực to, nhìn thích thế còn gì”. Nhiều khi những câu nói vô tình đó của anh lại khiến tôi chạnh lòng vô cùng. Anh mê mẩn với những cô nàng ngực to, còn vợ ngực nhỏ, anh chán cũng chẳng muốn gần gũi nữa.

Quyết định đi phẫu thuật ngực để giữ chồng

Tôi than vãn chuyện này với mấy cô bạn thân, họ bảo tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Nghe nói bây giờ nâng ngực dễ không, chỉ cần tìm tới trung tâm thẩm mỹ uy tín, bỏ ra ít tiền là có bầu ngực đẹp. Đọc mấy câu chuyện khác hàng, tôi cũng muốn chồng mê mẩn vợ như mấy cô người mẫu kia nên tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Không cứ để tình trạng thế này, sớm muộn chồng cũng ngã vào vòng tay của người đàn bà khác nóng bỏng hơn.

Đang tính nói với chồng chuyện ý định đi nâng ngực của vợ thì anh liền bảo: “Em đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực đi, anh đầu tư cho, nhiều người làm rồi đẹp lắm, ăn mặc cũng sexy, gợi cảm lại chọn được nhiều đồ”. Cái giọng hớn hở của chồng khiến tôi rung rinh và nghĩ được chồng chiều như vậy thì tội gì lại không đi làm. Và rồi tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Trở nên quyến rũ hơn sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

Cuộc sống vợ chồng êm ấm hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Cuộc sống vợ chồng êm ấm hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín nhất hiện nay, được nhiều chị em đánh giá cao. Tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nhiệt tình đón tiếp và tư vấn cho tôi dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi. Ngoài ra, ông còn giúp tôi lựa chọn size ngực phù hợp nhất để thực hiện. Ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực thành công viên mãn, tôi đã có bầu ngực đẹp, quyến rũ, bạn bè ai cũng phải tấm tắc khen.

Chồng tôi cũng hứng thú, thấy vợ đẹp là chồng vui mừng lắm. Mấy tháng đầu anh còn hào hứng đi mua sắm cho vợ ăn diện để tôi trông lộng lẫy hơn. Nhất là mỗi lần chồng động vào người, anh mâm mê bầu ngực căng tròn của vợ mà khoái. Chồng cứ vui vẻ, thích thú với bầu ngực đầy đặn của vợ, nhờ đó, mọi cuộc yêu của vợ chồng cũng đạt độ khoái cảm như ý. Thật lòng, tôi cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp tôi có được bầu ngực đẹp. Nó không chỉ giúp tôi diện đồ đẹp hơn mà cuộc sống vợ chồng cũng êm ấm, chồng cũng không còn ý định đi ăn ngoài nữa.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->