fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chồng cặp bồ vũ phu đánh đuổi vợ mang bầu ra khỏi nhà ...

Chồng cặp bồ vũ phu đánh đuổi vợ mang bầu ra khỏi nhà

27/04/2017 15:10        Lượt xem : 125       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chồng cặp bồ vũ phu đánh đuổi vợ mang bầu ra khỏi nhà
5 (100%) 2 votes

Chồng ngang nhiên dẫn bồ về nhà ăn nằm như vợ chồng rồi nhẫn tâm đuổi đánh chị đang mang bầu ra khỏi nhà lúc nửa đêm mà trong người chị không có một xu.

Cả anh và chị đều là mối tình đầu của nhau, anh chị tổ chức hôn lễ sau 3 năm yêu nhau và tìm hiểu. Chị hạnh phúc thật nhiều khi sánh bước bên anh trong sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Cuộc sống sau hôn nhân không hề dễ

Sau khi cưới do áp lực kinh tế mà anh dễ nổi nóng, cáu gắt với vợ

Sau khi cưới do áp lực kinh tế mà anh dễ nổi nóng, cáu gắt với vợ

Anh chị mỗi người một công việc riêng chẳng liên quan đến nhau, anh làm quản lí khách sạn, còn chị cũng có trong tay công việc ổn định của riêng mình. Cưới được 1 tháng chị có bầu, đứa đầu tiên nên chị ngén nặng phải xin nghỉ tạm thời ở nhà. Công việc của anh bận nên chẳng chăm vợ được là mấy, vợ chồng ở riêng nên một mình tự lo cho bản thân mình. Đi khám thai bác sĩ dặn thai cơ thể chị hơi yếu nên hạn chế áp lực công việc nặng. Vậy là chị xin nghỉ hẳn để dưỡng thai cho con an toàn nhất. Cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng chị cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Vợ chồng mới cưới kinh tế cũng chưa dư dả mấy, đã thế chị lại nghỉ việc nên chuyện kiếm tiền đều một tay anh lo. Ngay cả tiền mua thuốc mua đồ tẩm bổ cho chi cũng tốn kha khá nên có lẽ anh bù đầu kiếm tiền. Anh cáu gắt và thường trách móc chị ăn bám chồng, chỉ ăn không ngồi rồi mà chẳng kiếm tiền ra tiền khiến anh khổ sở. Chị mang bầu mà anh chẳng đoái hoài cứ ngủ lại khách sạn suốt. Rồi chị hay tin anh ngoại tình với nhân viên mới vào làm ở đó, chính đồng nghiệp của anh báo lại cho chị biết. Hóa ra anh và cô ta ngang nhiên cặp bồ công khai với nhau rồi đặt điều nói xấu chị. 3 tháng cuối người chị suy sụp, tinh thần bất an chỉ vì chồng ngoại tình. Ban đầu chị nghĩ vì con sẽ nhẫn nhịn tất cả nhưng mọi thứ chỉ khiến chị như phát điên lên.

Chồng ngoại tình vũ phu đánh đập vợ

Đỉnh điểm là anh đưa bồ về nhà ăn nằm với nhau trong phòng của hai vợ chồng. Anh lớn tiếng đánh đuổi chị bụng mang dạ chửa ra khỏi nhà lúc nửa đêm. Bấy giờ chị mới thấy anh cạn tình cạn nghĩa, lòng dạ đổi thay chỉ trong chớp mắt. Ngày chị ở trong bệnh viện sinh con anh ta vẫn còn ôm ấp cô bồ nóng bỏng của mình. Chị đau xót tủi hờn cho số phận mình. Sinh bé được một tháng chị quyết định li dị để anh ta tự tung tự tác. Chị cầu xin bố mẹ đừng ngăn cản chị, đừng khiến chị đau khổ thêm nữa mặc dù bố mẹ khuyên ngăn bảo ban chồng chị quay về. Mặc kệ tất cả chị quyết tâm xách vali ra đi, bố mẹ đẻ thương chị, chỉ hận không thể trừng trị anh ta một cách đau đớn nhất.

Giải thoát cho mình khỏi những đau thương

Chị li hôn để giải thoát cho chính mình khỏi những đau thương

Chị li hôn để giải thoát cho chính mình khỏi những đau thương

4 tháng sau chị đi làm trở lại nhờ các mối quen cũ, chị nhanh chóng tìm được việc phù hợp. Chị được nhận vào làm hành chính ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài ra chị còn nhận thêm việc về nhà làm. Chị cố gắng kiếm tiền nuôi con và bản thân mình. Về sau dư dả chị cũng đi tút tát lại nhan sắc tiều tụy của mình thời gian qua. Chị đến nâng ngực bằng mỡ tự thân để lấy lại vòng một căng tròn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Sau vài lần phẫu thuật chị lột xác xinh đẹp và quyến rũ hơn cả lúc chưa mang bầu.

Nghe đâu chồng cũ của chị bị đuổi việc vì bỏ bê công việc ở khách sạn quá nhiều. Anh ta đi xin nhiều chỗ nhưng chẳng ai nhận, cô bồ cũng nhanh chóng cuốn gói ra đi với người mới giàu có. Bây giờ anh ta quay lại xin được nhận vợ nhận con nhưng chị không đếm xỉa đến. Bao đau thương hắn gây ra cho chị đã đủ lắm rồi chị không muốn đi vào vết xe đổ thêm một lần nữa. Chị tin dù có làm mẹ đơn thân chị vẫn nuôi nấng chỉ bảo tốt cho cô con gái của mình mà chẳng cần ai thương hại.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->