fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chọn combo nâng mũi, nhấn mí, cô nàng 9X bỗng hóa “thiên thần” ...

Chọn combo nâng mũi, nhấn mí, cô nàng 9X bỗng hóa “thiên thần”

26/02/2018 16:54        Lượt xem : 47       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chọn combo nâng mũi, nhấn mí, cô nàng 9X bỗng hóa “thiên thần”
5 (100%) 1 vote

Thay đổi một dáng mũi, đôi mắt cũng đủ để Cẩm Vân trở thành hot girl trên cộng đồng mạng. Hãy cùng xem sự lột xác sau combo nâng mũi, nhấn mí.

Là con gái phải xinh

Là một cô gái hoạt động bên lĩnh vực thành đoàn nên Cẩm Vân khá năng động, trẻ trung và cá tính, thế nhưng nhược điểm lớn nhất của cô lại chính là đôi mắt một mí và chiếc mũi tẹt. Hạn chế về diện mạo bên ngoài cũng kéo theo nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống của Cẩm Vân.

Review của khách hàng chính là động lực để Cẩm Vân thực hiện combo nâng mũi, nhấn mí

Review của khách hàng chính là động lực để Cẩm Vân thực hiện combo nâng mũi, nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Cô gái trẻ không ngần ngại thừa nhận rằng: “Đối với các bạn gái, thiếu đi nhan sắc chính là một thiếu sót không nhỏ trong cuộc đời mỗi người”. Đó cũng là động lực để Cẩm Vân quyết tâm thay đổi diện mạo với combo nhấn mí và nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chiến dịch thay đổi diện mạo mới

Nâng mũi, nhấn mí là hai dịch vụ làm đẹp được Cẩm Vân chọn lựa khi “tân trang nhan sắc”. Một điều băn khoăn nhất khiến cô ngày đêm suy nghĩ chính là chọn lựa một thẩm mỹ viện Hà Nội uy tín. Để có quyết định cuối cùng, Cẩm Vân đã lên các group thẩm mỹ để lắng nghe những review của khách hàng. Và trong một lần lang thang trên mạng diễn đàn, Cẩm Vân đã nhận được rất nhiều review tích cực từ Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đó là động lực để Cẩm Vân đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ nâng mũi, nhấn mí tại đây.  

Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, Cẩm Vân thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng được thay đổi diện mạo trên gương mặt của mình. Cũng nhờ Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, Cẩm Vân đã thực hiện thành công ca nhấn mí, nâng mũi. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Cẩm Vân lột xác một cách ngoạn mục.

Nhan sắc lên đời sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu đặt cạnh hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Cẩm Vân thật khó có thể tin rằng hai người là một. Ngay cả Cẩm Vân, cô cũng khó lòng có thể tin vào mắt mình. Chia sẻ về kết quả sau phẫu thuật, Cẩm Vân cho biết: “Nhìn lại những tấm hình cũ chính mắt mình cũng không tin được. Đôi mắt một mí ngày nào đã thay thế bằng đôi mắt hai mí to tròn, trẻ đẹp, tự nhiên. Mình cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã cho mình một cơ hội làm đẹp, cơ hội thay đổi cuộc đời”.

Nhan sắc lên đời sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc lên đời sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cẩm Vân ngày càng xinh đẹp sau phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí, bạn có tự tin thay đổi mình và chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ cho mọi người? Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0949773555 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->