fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chọn chất liệu nâng mũi nào để siêu bền dáng mũi tự nhiên? ...

Chọn chất liệu nâng mũi nào để siêu bền dáng mũi tự nhiên?

21/08/2017 09:03        Lượt xem : 155       Tác giả: vtmhn

Chọn chất liệu nâng mũi nào để siêu bền dáng mũi tự nhiên?
3.5 (70%) 2 votes

Việc chọn chất liệu nâng mũi rất quan trọng để tạo nên dáng mũi đẹp bền vững. Chính vì thế bạn rất cần đến sự tư vấn từ các bác sĩ.

Chọn chất liệu nâng mũi nào để siêu bền?

Nếu lựa chọn chất liệu kém chất lượng, không thích hợp ở những địa chỉ không uy tín có thể dẫn đến kết quả phẫu thuật nâng mũi không thể duy trì lâu dài, gây ra nhiều tác dụng phụ như chất liệu không bám chắc vào xương sống mũi, gây xê dịch, thủng, bóng đỏ đầu mũi.

chất liệu nâng mũi

Dùng chất liệu nâng mũi bạn phải có sự tư vấn kĩ càng từ bác sĩ

Trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay có sử dụng 3 loại chất liệu chính là: sinh học định hình, sụn tự thân và chất liệu ePTFE. Từng loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng và có hiệu quả, chi phí nâng mũi là khác nhau.

Trong đó chất liệu ePTFE là một chất liệu mới dùng trong phẫu thuật nâng mũi Pureform để nâng cao sống mũi, khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà chất liệu trước đây gây ra. Khi dùng chất liệu này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì dáng đẹp mà không gây kích ứng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Chất liệu tối ưu nhất để dùng trong phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn là ePTFE. Chất liệu này vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo.

Với cấu tạo là hàng triệu lỗ nhỏ kích cỡ micro tạo nên độ xốp tự nhiên, có khả năng hút chặt vào cấu trúc xương nên dáng mũi ổn định, không bị dịch chuyển.

Khi đã đặt chất liệu pureform vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy tạo nên một tổ chức bền chặt để giữ chất liệu ổn định.

Chất liệu Silicon có hai khấc khớp nối cũng mang lại form dáng đẹp, đầu tiếp xúc mềm, an toàn và chi phí thấp hơn so với nâng mũi Pureform. Với những khách hàng có ít chi phí thì nên sử dụng chất liệu silicon hai khấc có khớp nối.

Chất liệu nâng mũi sẽ quyết định thời gian tồn tại của chiếc mũi sau phẫu thuât. Chính vì thế khi phẫu thuật nâng mũi thì bạn cần yêu cầu thẩm mỹ viện cung cấp thông tin về nguồn gốc chất liệu.

Nâng mũi Pureform ở đâu tốt và an toàn nhất?

chất liệu nâng mũi

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, chất liệu nhập khẩu từ mỹ, mỗi sản phẩm đều được bảo quản rất cẩn thận. Có không ít bệnh nhân đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để chỉnh sửa mũi đã nâng, tháo bỏ chất liệu cũ vì không đảm bảo dẫn đến việc mũi bị sưng tấy, bóng đỏ, mũi bị lệch.

Chị Nguyễn Thùy Linh ( Hà Nội) cho biết: Sau khi nâng mũi cách đây 3 tháng mũi đầu mũi chị bị tấy đỏ, hơi lệch khuôn mặt rất mất thẩm mỹ. Sau đó đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bác sĩ khám nguyên nhân là do chất liệu nâng mũi của chị Linh là loại silicon không dẻo, không rõ nguồn gốc vì thế cơ thể có phản ứng đào thải gây ra hiện tượng bóng đỏ, có thể thủng đầu mũi. Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật tháo chất liệu nâng mũi và thay vào là chất liệu ePTFE an toàn cho khách hàng, tạo dáng mũi mềm mại”.

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cảnh báo việc sử dụng chất liệu nâng mũi không phù hợp, không rõ nguồn gốc có thể gây tiêu sụn mũi do sự chèn ép của sụn nhân tạo. Sụn mũi bị tiêu, mũi sẽ bị sụp xuống do mất điểm tựa. Nặng hơn có thể bị nhiễm trùng, mũi có mủ phải tháo ngay chất liệu để giữ được mũi.

Việc sử dụng chất liệu ePTFE trong phẫu thuật nâng mũi Pureform có mức chi phí cao hơn nhưng lại đạt được độ an toàn và cho vẻ đẹp tuyệt đối. Bác sĩ phẫu thuật cũng rất tự tin khi sử dụng chất liệu này.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ tư vấn, thực hiện nên đảm bảo an toàn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí nâng mũi Purefrom bao nhiêu tiền hoặc những thắc mắc khác thì có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->