fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chọn bấm mí – họ đã hoàn toàn hài lòng còn bạn thì sao? ...

Chọn bấm mí – họ đã hoàn toàn hài lòng còn bạn thì sao?

07/12/2017 15:38        Lượt xem : 108       Tác giả: vtmhn

Bạn đang còn tự ti vì đôi mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót thì khi ngắm những hình ảnh dưới đây sẽ phải tìm đến bấm mí Hàn Quốc ngay lập tức thay đổi diện mạo.

Đôi mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót sẽ khiến gương mặt bị mất đi điểm nhấn. Không những vậy nhân tướng học đánh giá rất xấu về đôi mắt này. Khi tiếp xúc với những người sở hữu mắt một mí ta thấy khó gần, lạnh lùng. Có một số người không mấy thiện cảm với chủ nhân của đôi mắt một mí vì cho rằng họ không trung thực.

Nhưng với sự ưu việt của công nghệ thẩm mỹ thì bạn việc khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mí không rõ ràng không còn khó khăn. Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp rất nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn.

Sau bấm mí Hàn Quốc ai cũng ấn tượng bởi mắt to đẹp quá

bấm mí

Kết quả sau bấm mí

Đó là chia sẻ của bạn Thu Thủy ( Hải Dương). Cô gái 22 tuổi đã sở hữu đôi mắt mí lót kém duyên. Ai cũng nói là “ mắt mí lót không sót anh nào”, nhưng kì thực 22 tuổi mà em chưa có một mảnh tình vắt vai. Chỉ thấy mất thời gian trang điểm cho đôi mắt khi ra ngoài.

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thì lập tức ai nhìn gương mặt của cô gái cũng ấn tượng bởi đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng. Qủa thực đôi mắt 2 mí đã mang lại cho Thủy diện mạo khác hẳn, trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều.

An Hòa ( Hà Nội): Mắt ti hí khiến nhan sắc khuôn mặt trở nên nhạt nhòa

bấm mí

Nếp mí sau nhấn đều đẹp

Trước đây, Lê An Hòa từng sở hữu đôi mắt nhỏ ti hí gần như mắt lươn. Đọc bài báo về cô gái ở Nghệ An bị gia đình người yêu phản đối vì mắt một mí khiến em hoang mang. Sợ mình sẽ đi vào “ vết xe đổ” của cô ấy nên em đã đi nhấn mí Hàn Quốc với Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Hiện giờ em đã có sự thay đổi vượt trội, khuôn mặt có điểm nhấn hơn và cũng không lo khi sắp tới em về gia đình người yêu ra mắt. Em vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại.

Nguyễn Hà Hương ( Hà Nội ): Nhấn mí vì mê Kpop

bấm mí

Cô gái nhấn mí vì mê sao Hàn

Ai cũng nói em có một số điểm giống với Davichi và em cũng rất hâm một cô ấy. Trước đây em luôn ao ước sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, để kẻ mắt mèo ấn tượng như sao Hàn. Và giờ ước mơ đó của em đã thành hiện thực. Up ảnh lên facebook cá nhân nhận được comment tích cực, ai cũng khen nên em rất vui.

Kim Luyến (Lào Cai)

bấm mí

Sau nhấn mí 3 ngày của Luyến

Vì mắt em quá nhỏ, có một chút mỡ mí nên rất khó có thể kích mí. Sau khi thực hiện nhấn mí một tuần, nhan sắc đã thay đổi đáng kể. Hiện giờ, nhìn vào gương mặt của Luyến ai cũng ấn tượng bởi mí đều đẹp, mặt có nét hơn rất nhiều. Mình phải cảm ơn Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện cho mình.

Phương Anh Nguyễn ( Hà Nội)

bấm mí

Nhấn mí khắc phục mắt một mí

Sau quá trình bấm mí Hàn Quốc, Hoài Anh đã “ tỏa sáng” với diện mạo mới trẻ trung, xinh đẹp đến ngỡ ngàng.  Công nghệ nhấn mí không đau, không để lại sẹo đã giúp cô gái 9x của chúng ta thay đổi nhan sắc tự tin hơn.

Không may có khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót,mí không rõ ràng thì ai cũng muốn thay đổi. Hiểu được tâm lí đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã đưa ra chương trình khuyến mại giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ trong đó có bấm mí Hàn Quốc vào dịp Tết dương lịch ( từ ngày 1-31/12/2017).

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến tạo liên kết giữa sụn mi, cơ nâng mi vào da mí thông qua những điểm nhấn đã được định sẵn sao cho nếp mí đều đẹp. Công nghệ đã mang đến đôi mắt chuẩn theo “ tỉ lệ vàng”.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ nhấn mí đẹp nhất Hà Nội, đã và đang nhận được không ít phản hồi tích cực và sự tin tưởng của khách hàng. Bạn có ý định làm đẹp hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->