fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Choáng váng với cuộc hôn nhân vội vã sau 2 tháng quen nhau ...

Choáng váng với cuộc hôn nhân vội vã sau 2 tháng quen nhau

21/04/2017 09:29        Lượt xem : 321       Tác giả: Nguyễn Huệ

Sau khi sinh con tôi rất chú ý đến việc làm đẹp da mặt sau sinh bởi thời kì mang bầu tôi không hề dùng mỹ phẩm khiến cho làn da bị lão hóa đi rất nhiều.

Vợ chồng tôi quen sau qua mai mối của người quen, cũng bởi gia đình hai bên sốt ruột muốn lập gia đình cho con nhanh chóng không thì tuổi già ập đến. Cả quen và cưới nhau chúng tôi chỉ vỏn vẹn hai tháng, tôi gật đầu đồng ý lấy anh vì bố mẹ giục quá rồi. Ban đầu tôi nghĩ vợ chồng không có tình cảm với nhau sao mà sống được, thôi cứ xác định là sớm li hôn. Lúc đó bố mẹ có kêu trời đất lên thì cũng kệ.

Cuộc hôn nhân chóng vánh không tình yêu

Chúng tôi yêu và cưới vẻn vẹn chỉ có 2 tháng trong sự ngỡ ngàng của mọi người

Chúng tôi yêu và cưới vẻn vẹn chỉ có 2 tháng trong sự ngỡ ngàng của mọi người

Tôi có thói quen chăm sóc da lão hóa mỗi tối ở trong phòng của hai vợ chồng. Anh bắt đầu trêu tôi trông như quỷ, thật là dị hợm rồi chúng tôi đấu khẩu nhau. Thế nào tôi cũng giận anh nhưng anh lại chủ động làm lành với tôi trước, vậy nên chúng tôi chẳng giận nhau lâu được.

Cơ thể tôi cũng nhạy phết, chỉ hai tháng sau đã có bầu. Không biết chồng tôi học đâu ra bắt tôi phải vứt bỏ hết tất cả các loại mỹ phẩm, kem dưỡng da để không ảnh hưởng tới thai nhi. Vậy là tôi đành phải chia xa với các em mỹ phẩm yêu quý của mình. Làn da tôi bắt đầu trở nên sạm đen hơn, da dễ bắt nắng cực kì, có khi là do sự thay đổi hormone cũng nên. Hồi mang bầu tôi tự ti lắm vì tôi trông cực xấu xí. Ấy thế mà được anh chồng dẻo miệng lúc nào cũng động viên tôi khỏi lo, sinh xong da sẽ còn đẹp hơn.

Bất ngờ với tình yêu thương của chồng

Sau 9 tháng tôi cũng đã hoàn thành trọng trách mang bầu của mình. Phải công nhận số tôi cũng sướng, không yêu chồng mấy nhưng lại lấy được anh chồng cực tâm lý và chiều vợ. Sinh xong anh cơm bưng nước rót, tã lót của con tự giặt, tự pha sữa cho con… Đã vậy vào buổi tối anh còn chuẩn bị mặt nạ cho tôi đắp mặt để làm đẹp da mặt sau sinh. Tôi cảm động, thực sự cảm động bởi sự săn sóc chăm lo của anh.

Tôi hỏi anh có tình cảm với tôi thật không mà chăm tôi ghê ghớm thế, anh cốc đầu tôi bảo ngốc: “đàn ông chẳng ai chịu lấy vợ mà không yêu người đó, anh đã nhắm em từ trước rồi nên phải giữ chặt lấy em chứ. Thực ra anh cũng lo em sẽ không toàn tâm toàn ý cho cuộc hôn nhân này nên anh quyết sẽ làm em thay đổi suy nghĩ cưới mà không có tình yêu”. Tôi cứ há hốc mồm, bình thương anh rất trẻ con, hãy cãi tay đôi với tôi mà lại nói được những lời như vậy. Tôi công nhận những gì anh nói là đúng, tại tôi luôn có suy nghĩ lấy chồng cũng được không lấy cũng được nên tôi coi nhẹ cuộc hôn nhân này. Những lời nói của anh đã khiến tôi phải suy nghĩ lại, dù có giận nhau với chồng cũng không tùy tiện, bồng bột nói ra lời chia tay hay li hôn nữa.

Chồng giúp vợ làm đẹp da mặt sau sinh

Anh giúp tôi lấy lại nhan sắc toàn diện sau khi sinh

Anh giúp tôi lấy lại nhan sắc toàn diện sau khi sinh

Hôm trước anh còn nhờ bà nội chăm con để tự mình đưa tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để tôi chắc sóc da. Anh biết tôi rất chú trọng làm đẹp da mặt sau sinh nên anh đưa hẳn tôi đến đây để trẻ hóa da bằng công nghệ IPL lại có nhân viên phục vụ chu đáo nữa. Nhờ sự cố gắng giúp vợ lấy lại nhan sắc nên chỉ một tháng sau làn da đen sạm của tôi đã biến mất, da trắng hồng lên trông thấy rõ.

Có người chồng như anh tôi mới thấy mình may mắn rất nhiều, chồng thương vợ thương con lúc nào cũng chỉ lo vợ con không được đầy đủ, không được bằng người ta. Vậy nên không chỉ các ông chồng mới biết thương vợ mà các chị cũng cần quan tâm săn sóc chồng thật nhiều có như vậy thì chẳng người thứ ba nào phá vỡ được gia đình hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->