fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cho dù là phụ nữ vạn người mê nhất định không được quên 5 chữ này ...

Cho dù là phụ nữ vạn người mê nhất định không được quên 5 chữ này

08/06/2017 14:54        Lượt xem : 208       Tác giả: vtmhn

Cho dù là phụ nữ vạn người mê nhất định không được quên 5 chữ này
5 (100%) 1 vote

Dù có xinh đẹp giỏi giang nhan sắc vẹn toàn, dù là phụ nữ vạn người mê thì bạn bạn gái cũng nhất định không được quên 8 chữ này trong cuộc sống.

Yêu – Không có tình yêu nào là duy nhất

Phụ nữ vạn người mê vẫn cần ghi nhớ không có tình yêu nào vĩnh cửu

Phụ nữ vạn người mê vẫn cần ghi nhớ không có tình yêu nào vĩnh cửu

Đừng bao giờ ảo tưởng về hứa của đàn ông bởi không có tình yêu nào mãi mãi và duy nhất. Tình yêu ban đầu lúc nào chẳng ngọt ngào lãng mạn bởi vì xét về khía cạnh sinh học khi yêu cơ thể giải phóng các hormone  như adrenalin, serotonin, endorphine tạo cảm giác hạnh phúc nhớ nhung cực lãng mạn.

Về sau những hormone này sẽ giảm dần trong vòng từ 1-3 năm, điều này lí giải vì sao càng yêu lâu bạn càng thấy đối phương nhàm chán. Trong khi đó đàn ông “có mới nới cũ” rất nhanh khi chẳng còn thiết tha mặn nồng với người yêu cũng chẳng còn muốn duy trì tình yêu nữa. Vậy nên hãy chấp nhận thực tế không có tình yêu nào mãi mãi và đừng tin vào những lời hứa của đàn ông khi mới yêu. Người đàn ông yêu bạn thực lòng sẽ hiểu tình yêu chân thật như thế nào?

Vậy nên phụ nữ đừng có dày vò bản thân hay mất niềm tin vào tình yêu rồi hạnh phúc lại sẽ đến vào một thời điểm khác, hãy cứ vui lên như chưa từng có chuyện xảy ra.

Đau – vết thương nào rồi cũng sẽ lành

Dù có bị phản bội lùa dối đến đâu cũng không được gục ngã bởi thời gian sẽ xóa nhòa đi vết thương của bạn, đừng để kẻ phản bội mãi làm đau khổ cuộc sống của mình. Bởi quá nhiều những yêu thương chiều chuộng hi sinh quá mức chỉ khiến sự khốn nạn của đàn ông trỗi dậy, họ không biết ơn sự hi sinh của bạn nên đừng ngu dại gì vì tình yêu mà sống hết mình. Tình yêu không phải tất cả cuộc đời của bạn vậy nên đừng vì nỗi đau phản bội khiến cuộc đời mình u ám hơn hãy sống trọn vẹn cho bản thân mình.

Sắc – Phụ nữ vạn người mê không thể thiếu sắc

Đừng quá ảo tưởng vào câu nói “anh yêu em vì tâm hồn của em” bởi chẳng có người đàn ông nào không thích gái xinh. Liệu chàng có dám yêu người phụ nữ mặt sẹo lồi lõm, cả rổ những mụn không? Phụ nữ xấu thì không có quà vậy nên xinh đẹp nhan sắc tuyệt vời mới là thứ đánh gục đàn ông đầu tiên. Bởi vì chúng ta có quyền chọn lựa đàn ông chọn lựa bạn đời cho thật xứng đáng với mình.

Phụ nữ nhất định không được xấu nên đừng ngại ngần đến viện thẩm mỹ Hà Nội để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mình, điều đó chẳng có gì là sai cả hãy tự tin vào chính bản thân mình trong cuộc đời này.

Dục – đàn ông muốn có hơn chứ không muốn đánh đổi

Chuyện chăn gối cũng cực quan trọng bởi nó có thể khiến hôn nhân tan vỡ hay chồng ngoại tình vì quá nhàm chán. Nên nhớ đàn ông thích món mới món lạ vậy nên việc học hỏi các tuyệt chiêu chiều chồng không có gì sai trái cả. Chẳng nhẽ lại bảo chồng tìm gái bên ngoài mà bây giờ “mỡ dâng miệng mèo” đầy rẫy, tội gì không ăn? Đàn ông tham lam, ích kỉ lắm họ chỉ muốn có hơn chứ không muốn đánh đổi rồi cũng trở về lối mòn cũ. Vậy nên phụ nữ thông minh sẽ chẳng bao giờ để chồng cô đơn nhàm chán trên giường.

Buông – cầm lên được thì bỏ xuống được

Phụ nữ cầm lên được thì cũng buông tay được

Phụ nữ cầm lên được thì cũng buông tay được

Đừng cố níu kéo một tình yêu đã chết hay níu giữ người đàn ông đã có người mới, đừng cố gắng trách móc người cũ phản bội khiến bạn tổn thương hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên của nó. Mọi thứ dù là chắp vá sẽ không thể hoàn hảo được huống chi tình yêu đã vỡ liệu có lành thêm lần nữa?

Đàn bà yêu được thì buông được đừng quá nặng nề chỉ khiến con tim bật máu, khiến ta trở nên thảm hại đáng thương. Hãy giữ lại chút tự trọng cho mình và chúc cho người hạnh phúc rồi lại xinh đẹp như bao ngày, có như vậy mới mong tìm được hạnh phúc thực sự xứng đáng cho bản thân mình.

Dù là phụ nữ có tuổi hay chưa cũng không được đánh mất nhan sắc của mình công nghệ giúp bạn trở thành phụ nữ vạn người mê không thiếu như: phẫu thuật căng da mặt nội soi, nâng ngực, trẻ hóa da, tắm trắng…. nhưng hãy là người phụ nữ thông minh đẹp từ trong ra ngoài mới thực xứng “vạn người mê” nhé!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->