fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chia tay người yêu chưa đầy 1 tháng đã nhận được thiệp mời, chuyện gì đã xảy ra? ...

Chia tay người yêu chưa đầy 1 tháng đã nhận được thiệp mời, chuyện gì đã xảy ra?

16/11/2017 18:40        Lượt xem : 143       Tác giả: vtmhn

Chia tay người yêu chưa đầy 1 tháng đã nhận được thiệp mời, chuyện gì đã xảy ra?
5 (100%) 3 votes

Trong mơ cô cũng không ngờ được chia tay người yêu chưa đây một tháng mà anh đã có người mới. Có lẽ cô yêu anh quá nhiều để cuối cùng anh làm cô tổn thương.

Ngày ấy đã có một bàn tay xuất hiện

Cảm giác bước ra ngoài vào một ngày đầu mùa gió trở, cái lạnh bắt đầu len lỏi ngấm dần vào da thịt rất dễ làm tâm hồn con người ta xao động. Tự dưng người ta lại thấy buồn, thấy lạc lõng và cô đơn khi nghĩ về những điều đã xưa đã cũ.Bất giác Như nghĩ về anh, nếu giờ này có anh ở đây, anh sẽ lại dẫn cô đi chầm chậm qua từng con phố, khi nào mệt cô sẽ dựa vào vai anh, ôm anh thật chặt.

Ngày ấy đã có một bàn tay xuất hiện

Như và Hiếu quen nhau từ ngày còn bé tí, nhà cô ngay sát nhà anh. Hiếu hơn Như 4 tuổi,anh ở với ông bà còn bố em di làm trên thành phố. Nhiều khi gia đình Như đi vắng cô lại được gửi gắm sang nhà Hiếu. Hôm nào Như cũng lẽo đẽo theo anh đi chơi, có lúc còn tranh đồ chơi với anh. Rồi Hiếu cũng đi học đại học, còn Như khi đó vẫn là cô bé học sinh ngây thơ, mỗi lần anh từ thành phố về là mua rất nhiều quà cho Như, anh động viên cô cố gắng học tập rồi khi đỗ đại học chắc chắn Hiếu sẽ dẫn Như đi chơi khắp nơi.

Ngày Như đi thi đại học khi đó Hiếu đã ra trường và được nhận vào làm giảng viên. Khi biết tin Như lên thành phố, Hiếu đã sắp xếp chu đáo từ phòng ngủ đế những bữa ăn cho cô. Rồi Như đỗ đại học, anh mua rất nhiều quà tặng rồi dành nguyên một tuần để ở quê lo dọn đồ chuyển lên thành phố cho Như.

Thật sự lúc đó Như đã biết mình thích Hiếu nhiều như nào. Tối hôm ấy khi đang nằm chat với nhóm bạn và đọc truyện trên tâm sự bạn đọc, thì bỗng Hiếu gọi điện và hẹn Như cùng đi dạo và nói rằng  “Anh không tìm được lí do, chỉ biết rằng em dễ thương lắm”  ngay cả cô nếu được hỏi lí do vì sao yêu anh cô cũng không trả lời nổi.

Chia tay người yêu chưa đầy 1 tháng cô nhận được thiệp mời cưới từ anh

Như đã mơ về một đám cưới mà cô sẽ thật rạng ngời trong bộ váy cô dâu màu trắng tinh khôi và bước đi hạnh phúc bên anh- người cô yêu. Thế rồi một hôm anh gọi điện và nói: “ Trong thời gian tới anh bận chút công việc phải ra nước ngoài không thể gặp em được. Em cứ chăm chỉ học tập, xong việc anh sẽ liên lạc với em”.

Chia tay người yêu chưa đầy 1 tháng cô nhận được thiệp mời cưới từ anh

Nhưng mới chỉ ba ngày không liên lạc thôi mà Như thấy nhớ anh đến quay quắt. Thi thoảng cô  gửi đi một tin nhắn, hỏi rằng anh sắp xong việc chưa, cô nhớ anh lắm. Nhưng Hiếu không trả lời lại, cô nghĩ là anh bận nên lại tự trách mình sao lại làm phiền anh thế. Thế rồi đêm hôm sau Hiếu đã gọi điện cho Như nói rằng: “ anh vừa đi gặp mặt một người và đó vị hôn phu tương lai của anh. Bố mẹ anh đã chọn cô ấy từ lâu và bố mẹ anh cần tìm người xứng đáng với gia đình anh”.

Như đau đớn đến ngạt thở, cô chỉ muốn đến trước mặt anh để hỏi rõ mọi chuyện. Hỏi nguyên nhân vì sao Hiếu lại đối xử với cô như vậy. Nhưng rồi Như cúp máy và không biến mất hơn một tháng khiến Hiếu vô cùng lo lắng. Cô dành dụm số tiền làm thêm đi du lịch, phẫu thuật ngực,… Như không muốn là một cô gái ngoan hiền để rồi bị người khác lợi dụng.

Rồi đến khi Như quay lại thì nhận được thiệp mời của Hiếu, không ngờ chia tay người yêu chưa được một tháng mà cô đã nhận được thiệp mời từ anh. Đáng nhẽ cô không đến nhưng rồi mọi người khuyên Như nên đi để cho Hiếu thấy được sự thay đổi của cô, anh ta sẽ hối hận. Như xuất hiện với bộ váy đen bó sát để lộ vòng một săn chắc sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soithẩm mỹ viện Hà Nội, mái tóc dài giờ đã được cắt ngắn gọn gàng. Hiếu bất ngờ trước sự thay đổi đó, anh muốn nói điều gì đó nhưng lại thôi. Có lẽ Hiếu cảm thấy bản thân đã phũ phàng đến nhường nào.

Thấy đã nắm một bàn tay khác, người mặc váy cô dâu bước đi cùng anh là một người khác chứ không phải cô. Như chẳng có lí do gì để đi bên cuộc đời anh nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->