fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực không đau của khách hàng Trương Kim Anh ...

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực không đau của khách hàng Trương Kim Anh

05/04/2018 09:30        Lượt xem : 27       Tác giả: Nguyễn Huệ

Trong khi 2 vị khách cùng giường rên rỉ vì những cơn đau thì chị Trương Kim Anh lại khá thoải mái trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Câu chuyện khách hàng hôm nay xin chia sẻ mẩu chuyện của chị Kim Anh – khách hàng đã từng phẫu thuật nâng ngực nội soi do Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện.  

Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ ngực của khách hàng Trương Kim Anh

Mới đây trên group tâm sự dao kéo, nick name Kim Anh Trương đã mạnh dạn đăng tải những trải nghiệm “sống còn” khi thực hiện nâng ngực nội soi. Trong nội dung đăng tải, chị hoàn toàn bất ngờ về việc phẫu thuật nâng ngực nội soi lại không hề đau đớn như mình nghĩ. Bởi trước đó có rất nhiều chị em lo lắng về việc những cơn đau sau hậu phẫu. Để đính chính điều này, chị Kim Anh Trương đã không ngần ngại chia sẻ về những giây phút thật sau hậu phẫu khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Dưới đây là nội dung STT của chị Kim Anh:

“Hôm nay lướt group thấy có chị post video làm ngực tới ngày thứ 6 vẫn đau rồi mọi người vô comment sợ vậy không làm. Em xin đính chính lại chút ai em không biết nhưng riêng em cũng muốn chia sẻ với mọi người để các mẹ có thể can đảm làm đẹp. Em thề những lời em nói là đúng nói sai mất lộc ạ.

Xong xuôi hai đứa là em quyết định đi làm ngực luôn. Được cái chồng ủng hộ nên cứ thế làm thôi. Cũng chả tìm hiểu nhiều tới thẳng bác sĩ Tuấn ở Viện Thẩm Mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ (mình theo bác sĩ 6 năm rồi kể từ ngày làm mũi nên làm gì cũng cứ qua đó thôi) đặt lịch. Mình có hỏi bác sĩ là làm có đau không? Có phải nghỉ lâu k? (Công việc mình khá bận và không thể nghỉ phép dài ngày được). Bác sĩ bảo “cháu yên tâm, người khác bác không nói, nhưng riêng bác làm bảo đảm nhẹ nhàng, cháu xin nghỉ 3 hôm là được.

Nội dung câu chuyện của Kim Anh được cộng đồng eva quan tâm

Sáng 9h tới bv Hồng Ngọc. Sau 1 tiếng chuẩn bị thì mình hôn mê :)), mở mắt ra đã thấy ngực to rồi. Mới đầu thấy nặng nặng nhưng cũng k thấy đau tí gì, quay ra bảo con bạn thân “mày ơi mày hỏi bác sĩ xem bao giờ tao đau để tao chuẩn bị tinh thần cái”. Con bé cũng chạy đi hỏi thật xong quay lại “bác sĩ bảo không đau đầu may ơi, cứ thoải mái đi”, lúc đó thề trong lòng nghĩ là an ủi. 4 tiếng sau trong phòng có thêm hai người nữa, cũng làm ngực nhưng bác sĩ khác, họ nằm rên ư ử kêu đau quá. Quay ra nhìn hỏi han họ cứ kêu đau lắm không chịu được, sợ quá lại gọi bác sĩ “bác ơi sao cháu chưa thấy đau? Mọi người nằm cạnh cứ kêu mà cháu chưa thấy gì?” Bác sĩ bảo “đau hay không do kỹ thuật bóc tách của bác sĩ, bác đã nói không đau là không đau, cháu ăn uống rồi nghỉ ngơi đi”.

Con bạn thân chửi té tát “mày điên à? Không đau cũng kêu, anh T hỏi ăn gì để anh ấy mua mang vào kìa”. “Mua tao con chim với bát óc” Chồng mua vào ngồi dạy xé chim ăn ngon lành mặc cho hai bà giường bên gào thét vì đau. Ngày đầu tiên đã đi lại và sinh hoạt bình thường. Ngày hôm sau đã đi bộ tung tẩy với con bạn thân. Ngày thứ ba vác ngực mới đi làm mà không ai biết là làm ( vì bt cũng mặc độn, với mặc áo định hình nên bên ngoài mặc áo rộng không ai để ý).

Từ ngày làm ngực thấy tự tin hẳn, chồng cũng yêu hơn. Nên ai muốn làm cứ mạnh dạn làm đi không đau đâu, mà làm thì làm sớm, đừng phí hoài tuổi xuân.

Cảm ơn các mẹ đã đọc chia sẻ, chúc các mẹ luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống”.

Nhan sắc rạng ngời của Kim Anh khi nâng mũi, nâng ngực nội soi

Những dòng tâm sự thật của chị Kim Anh đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều eva. Cũng theo những tâm sự của chị, nâng ngực  nội soi không đau đớn như nhiều chị em vẫn nghĩ. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật bóc tách riêng, khi bóc tách nhẹ nhàng khách hàng sau hậu phẫu sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Chính bà mẹ hai con đã chứng minh nâng ngực nội soi không đau như bạn nghĩ. Tuy nhiên để gạt bỏ nỗi sợ hãi phẫu thuật ngực chị em hãy chọn bác sĩ giỏi, uy tín. Và không ai khác chính Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã giúp Kim Anh vượt qua nỗi sợ hãi và không có cảm giác đau đớn sau hậu phẫu.

Nếu bạn muốn sở hữu bộ ngực căng tròn như Kim Anh, hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, hotline: 0949773555. Khi đến đây bạn không chỉ sở hữu một bộ ngực căng tròn mà còn được trải nghiệm một ca “dao kéo” nhẹ nhàng, không đau đớn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->