fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chia sẻ của cô nàng 9x sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng ...

Chia sẻ của cô nàng 9x sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng

24/06/2017 08:55        Lượt xem : 50       Tác giả: vtmhn

Chia sẻ của cô nàng 9x sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng
5 (100%) 1 vote

Thời con gái mình luôn cố gắng giữ để mình có được một vóc dáng siêu chuẩn, nào ngờ sau khi lấy chồng bỗng chốc mọi công sức của cô tan thành mây khói.

Quyết định lấy lại vòng 2 thon gọn với công nghệ hiện đại

 

Thân hình xồ xề khiến tôi mất dần tự tin vào bản thân

Thân hình xồ xề khiến tôi mất dần tự tin vào bản thân

“Trải qua 2 lần sinh nở khiến cho cơ thể của tôi không còn thon gọn như trước được nữa, thay vào đó là một vòng 2 đầy mỡ trông thấy gớm. Chúng cứ lùng nhùng thành 1 mớ bèo nhèo, đến bản thân còn thấy ghê nữa là người khác”. Không để tình trạng này kéo dài, tôi đăng ký tham gia một lớp mua bụng nhưng hiệu quả không cao mà lại vừa tốn thời gian lẫn công sức.  

Hằng ngày nhìn vòng 2 không khác gì cái bánh mì trong gương tôi còn cảm thấy chết ngất huống chi là người khác. Nghĩ chắc cái phần bèo nhèo dưới bụng của mình chỉ có thể phẫu thuật cắt bỏ thì mới giải quyết được vấn đề. Nhìn thấy tôi buồn phiền về chuyện này suốt nên chồng cũng khuyên “Để con tròn một tuổi rồi hãy đi phẫu thuật cắt bỏ cái phần mỡ đó đi”. Ngày con tròn tuổi, tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời con gái. Tham khảo chán chê, cuối cùng tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm cuộc phẫu thuật này. Vì ở đây nghe nói chất lượng dịch vụ vừa an toàn, tính thẩm mỹ cao, giá cả cũng vừa phải.

Vượt qua nỗi sợ của bản thân thực hiện liệu chình làm đẹp

Liên hệ trực tiếp đặt lịch hẹn với chuyên gia của viện, khi đến đây Hoa được Tiến sĩ, Bác sỹ Mai Mạnh Tuấn tư vấn cho tất cả các dịch vụ làm đẹp giúp lấy lại vòng eo thon gọn một cách nhiệt tình. Sau khi được tư vấn cẩn thận, tuy hơi sợ trước các video mà bác sỹ cho xem, bởi chỉ nhìn hình ảnh nhìn người ta mổ phần bụng dưới của khách hàng khác cũng khiến tôi cảm thấy đau vô cùng. Bản thân là người khá sợ đau, nhìn thấy những video đó khiến mình có chút đắn đo trước công cuộc làm đẹp này.

Sau khi nghe tư vấn xong, bác sỹ đưa tôi đi kiểm tra, khám cẩn thận vùng bụng của mình để xem được tính đàn hồi cùng mức độ chảy xệ của làn da. Từ đó, bác sỹ cũng khuyên mình nên thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng. Xem qua lại vùng bụng của tôi một lượt, bác sỹ  xác định đặt vị trí mổ chỗ mổ luôn.

Thành công với công cuộc làm đẹp của bản thân

Lấy lại vóc dáng thon gọn như thời còn son

Lấy lại vóc dáng thon gọn như thời còn son

Được chuyển đến viện thực hiện cuộc phẫu thuật này, tôi được tiêm thuốc gây mê toàn phần nên trong quá trình thực hiện mình không còn cảm giác đau đớn hay gì cả. Bác sĩ rạch da ở bụng dưới kéo dài từ xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia để sát trên xương mu. Sau đó bác sĩ bóc tách da bà mỡ dưới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng. Vì lượng mỡ ở trong bụng quá nhiều, bác sĩ còn kết hợp phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma giúp tôi nhanh chóng lấy lại vóc thon dáng gọn.

Sau khi thực hiện xong bước này bác sỹ khâu vết mổ lại giúp da nhanh chóng phục hồi. Điều khiến tôi khá ấn tượng hơn chính là ở Viện thẩm mỹ Hà Nội họ sử dụng keo dán thẩm mỹ Dermabond thay thế. Bởi vậy mà sau khi mổ xong tôi không còn nhìn thấy những đường chân rết của vết chỉ khâu. Nghe nói đây chính là công nghệ thay thế chỉ khâu tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Không chỉ mang lại nét đẹp thẩm mỹ hơn cho người sau khi thực hiện phẫu thuật mà còn có tính năng kháng khuẩn và ngăn nước cao.

Sau khi thực hiện xong cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng này mình phải mang băng chuyên dụng một thời gian để phục hồi hoàn toàn. Lấy lại vóc dáng của bản thân sau khi phẫu thuật giúp tôi tự tin hơn rất nhiều không chỉ trước chồng mà còn khiến bao người cảm thấy ghen tỵ. Hôm nay chia sẻ bài này, tôi hy vọng có thể giúp những chị em cũng đang vướng phải hoàn cảnh như tôi trước đó có thể tham khảo.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->