fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chỉ vì một hình xăm tôi đã suýt đánh mất hạnh phúc cả đời ...

Chỉ vì một hình xăm tôi đã suýt đánh mất hạnh phúc cả đời

18/04/2017 08:29        Lượt xem : 95       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chỉ vì một hình xăm tôi đã suýt đánh mất hạnh phúc cả đời
5 (100%) 1 vote

Mỗi khi nhìn vào hình xăm lại khiến tôi nhớ lại quá khứ ngu ngốc của chính mình nhưng tôi sẽ không vì nó mà đánh mất cả hiện tại và tương lai của bản thân.

Ước mơ ấp ủ

Ước mơ ấp ủ suốt bấy lâu nay

Ước mơ ấp ủ suốt bấy lâu nay

Ước mơ lớn nhất của tôi không phải là nhà cao cửa rộng mà chỉ là một gia đình nhỏ, có một người chồng luôn yêu thương tôi và những đứa con đáng yêu do chính tay tôi chăm sóc. Hằng ngày công việc của tôi xoay quanh quyển giáo án và những buổi lên lớp. Tôi có một công việc bình thường, một ngoại hình bình thường, sở thích là đọc sách, nghe nhạc và đi dạo, không có gì đặc biệt! Hẳn các bạn chẳng ngạc nhiên gì khi ước mơ lớn nhất của tôi cũng chỉ có thế. Nhưng đó là tất cả những gì tôi hằng mong ước.

Ước mơ đó bắt đầu trở thành hiện thực khi tôi gặp anh và yêu anh. Chúng tôi là một cặp hoàn mỹ trong mắt bạn bè đôi bên. Ngay cả bản thân tôi cũng thấy vậy. Anh cưng chiều tôi hết mực, tôi có thể chia sẻ gần như tất cả mọi điều với anh. Đúng vậy! “gần như”…

Bí mật chôn sâu

Tôi luôn tin rằng ai cũng có những bí mật không thể nói ra và khi đó là những bí mật đen tối đáng khinh thì nó lại càng được giấu kỹ tận sâu trong trí óc. Anh không phải mối tình đầu của tôi. Khi còn học cấp 3, tôi là một học sinh cá biệt đã phạm đủ mọi tội danh mà một đứa học sinh có thể phạm phải: trốn học, quay cóp, đánh nhau,…thậm chí tôi đã từng suýt bị đuổi học vì gọi cô hiệu trưởng là “con mụ thối tha”. Lý do tôi vẫn có thể trở thành giáo viên với cái học bạ như vậy là do bố mẹ tôi sở hữu ngôi trường này. Và tôi đã từng có một mối tình đầu mà giờ tôi gọi nó là quãng thời gian ngu ngốc nhất trong cuộc đời. Chính sau những tổn thương từ nó mà giờ tôi đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Tôi chưa bao giờ hỏi về quá khứ của anh, những câu hỏi kiểu như: “Anh đã có bao nhiêu bạn gái?” Đơn giản vì tôi không muốn anh hỏi về quá khứ của tôi.

Tôi đã cố gắng xóa sạch tất cả những gì liên hệ tôi với cái quá khứ xuẩn ngốc ấy nhưng chỉ còn duy nhất một thứ không ngờ đã khiến tôi suýt nữa mất tất cả. Đó chính là hình xăm ký hiệu về tên mối tình đầu của tôi ở ngực trái. Tôi là một đứa sợ đau, sợ khủng khiếp. Giờ nghĩ lại chắc lúc đó tôi phải phát điên đến mức nào mới có thể xăm cái hình đó lên ngực. Chính vì nghe nói rằng xóa hình xăm sẽ còn đau hơn nên tôi vẫn chưa dám xóa nó đi. Nhưng tôi cũng không thể từ chối quan hệ với anh mãi và tôi tự trấn an mình rằng đó chỉ là ký hiệu nhỏ, anh không phải kiểu người truyền thống đến mức không chấp nhận nổi một cô bạn gái có hình xăm hay dù anh có hỏi thì tôi có thể bịa ra một cái cớ hợp lý nào đó.

Giữ lấy hạnh phúc

Giữ lấy hạnh phúc nhờ xóa xăm thẩm mỹ

Giữ lấy hạnh phúc nhờ xóa xăm thẩm mỹ

Nhưng tôi đáng lẽ phải biết rõ rằng chiếc kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Một hôm anh hẹn tôi và đề nghị chia tay, lúc đó thế giới của tôi dường như ngừng quay. Tôi trân trối nhìn anh để đợi anh cho tôi một lý do. Tôi đã nghĩ rằng mình chưa hề làm điều gì sai cơ mà? Nhưng điều tôi không ngờ nhất là anh đã biết ý nghĩa đằng sau hình xăm đó, anh bảo đã nghe được từ lời buột miệng của một người bạn cũ của tôi. Anh một mực khăng khăng rằng tôi vẫn còn tình cảm với anh ta, bằng chứng là sau bao nhiêu năm tôi vẫn giữ cái hình xăm chết tiệt ấy và thậm chí không chịu nói sự thật cho anh biết

Tôi không biết phải giải thích thế nào, nhưng tôi chỉ biết rằng mình không thể mất anh. Trong khoảng thời gian anh giận tôi, tôi lại càng nhận thức sâu sắc rằng anh đã là cả thế giới của tôi mất rồi. Chính vì vậy, tôi quyết định nghe theo lời khuyên của cô bạn thân và đi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thử sử dụng phương pháp xóa xăm thẩm mỹ và an toàn tại đây. Sau đó, tôi nhất định sẽ đến gặp anh và nói hết mọi điều với anh, đáng lẽ tôi phải làm điều này từ rất lâu rồi, bây giờ tôi không còn gì phải vướng bận về quá khứ nữa, tôi hoàn toàn tự do để nắm bắt hiện tại và tương lai của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->