fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng bao nhiêu? ...

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng bao nhiêu?

24/07/2017 09:22        Lượt xem : 130       Tác giả: vtmhn

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật tạo hình bụng hiện đang là phương pháp tiên tiến nhận được sự chú ý lớn của chị em. Vậy thẩm mỹ tạo hình bụng giá bao nhiêu?

Bạn hiểu thế nào về phẫu thuật tạo hình bụng?

Bạn hiểu gì về dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng

Bạn hiểu gì về dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là dòng công nghệ làm đẹp mới đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo tín đồ thẩm mỹ. Đây được coi là phương pháp tiên tiến giúp chị em nhanh chóng loại bỏ những ngấn mỡ thừa, da bị chùng và chảy xệ… lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc.

Đây là phương pháp cắt bỏ một vạt da hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Qua quá trình bóc tách lớp da và lớp mỡ ở vùng bụng, bác sĩ bộc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng, đồng thời thu hẹp thành bụng. Phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo thành bụng.

“Khóc thét” trước ưu điểm vượt trội của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình bụng là phương pháp làm đẹp giúp chị em loại bỏ lượng mỡ thừa cứng đầu, da chảy xệ, nhăn nheo ở vùng bụng mang lại vòng eo thon gọn săn chắc cho chị em. Vậy dịch vụ thẩm mỹ này mang lại những ưu điểm gì?

Đảm bảo độ an toàn cao: Khi tới Viện thẩm mỹ làm đẹp khách hàng được bác sĩ thăm khám mức độ chảy xệ, làn da chùng, mỡ thừa…. Dựa vào cơ sở đó, bác sĩ tư vấn, đưa ra những giải pháp an toàn và tối ưu nhất.

Hoàn thiện thân hình tuyệt đối: Loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, loại bỏ làn da bị chảy xệ, da thừa… làm săn chắc thành bụng giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn.

Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chảy xệ, nhão, to: Với đội y bác sĩ có chuyên môn cao, kết hợp với khoa học kỹ thuật tiên tiến đảm bảo loại bỏ triệt để vùng bụng chảy xệ, nhão và lượng mỡ thừa.

Kết quả hoàn hảo, bụng không to trở lại: Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất mang lại kết quả cao và dài lâu.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng trả lại vóc dáng thon gọn

Phẫu thuật tạo hình thành bụng trả lại vóc dáng thon gọn

Đứng trước những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật tạo hình bụng mang lại chắc chắn không ít chị em thắc mắc đến chi phí phải trả cho dịch vụ này. Vậy phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu? Chi phí còn phụ thuộc vào mức độ chảy xệ, lượng mỡ thừa của vùng bụng nặng hay nhẹ. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ làm đẹp này hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Tại đây, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám, đánh giá mức độ chảy xệ da ở vùng bụng cùng lượng mỡ thừa.Từ đó đưa ra phương pháp phù hợp, chi phí của dịch vụ cho cuộc làm đẹp của khách hàng.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng được Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện. Ông là bác sĩ được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp  Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Với hơn 22 năm kinh nghiệm cũng từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật. Khi đến đây khách hàng không chỉ được chuyên gia tư vấn trực tiếp, miễn phí, hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin khi thực hiện thẩm mỹ bụng tại đây.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->