fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chi phí nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền? ...

Chi phí nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền?

06/08/2017 09:19        Lượt xem : 2.016       Tác giả: vtmhn

Chi phí nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền? Là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng gửi đến hòm thư tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chị Bảo Trâm có hỏi: “ Chào các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nôi, tôi bị mũi tẹt, cánh mũi hơi to nhìn rất xấu. Qua tìm hiểu tôi thấy công nghệ  nâng mũi Pureform rất tốt, không bị kích ứng, hoặc biến dạng đầu mũi.Vậy tôi muốn hỏi chi phí nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền?”. Cảm ơn bác sĩ.

Nâng mũi Pureform là như thế nào?

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Khắc phục hiệu quả hiện tượng sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi lệch để tạo nên dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng.

nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền

Nâng mũi Pureform bao nhiều tiền?

Sụn PureForm là loại sụn nhân tạo thuộc dạng Gore Tex được các chuyên gia đánh giá rất cao, tốt nhất cho việc độn mũi và nâng mũi an toàn.

Sụn Pureform là loại sụn được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này gần giống chất liệu tự thân nên có độ tương thích với cơ thể rất cao, không gây kích ứng.

Do đây Pureform là tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Chính bề mặt này có thể tạo được liên kết giữa chất độn và các tổ chức sợ cơ của cơ thể, chất độn được cố định vững chắc hơn.

Vì thế nâng mũi Pureform cho bạn dáng mũi bền, đẹp tự nhiên, không có hiện tượng bóng đỏ, đầu mũi, sống mũi bị tụt, biến dạng, co kéo.

Bạn sẽ không bị đau và không để lại sẹo

Sụn Pureform có dạng khối 3D đúc sẵn nhiều hình dáng kích thước khác nhau nên có thể phù hợp với nhiều dáng mũi.

Chi phí nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền?

nâng mũi pureform bao nhiêu tiền

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chi phí hợp lí nhất

Bên cạnh việc hiệu quả đạt được của phương pháp này thì chi phí nâng mũi Pureform bao nhiêu tiền cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chị em.

Có nhiều yếu tố quyết định chi phí nâng mũi Pureform là bao nhiêu: tình trạng mũi của bạn, địa chỉ nâng mũi mà bạn chọn, đôi ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất. Vì thế để biết được chính xác mức giá nâng mũi Pureform thì bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và nắm bắt được mức giá hợp lí nhất.

Tuy nhiên bạn cũng không nên coi trọng quá cao về mức giá mà tốt nhất hãy đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên môn cao. Nên nâng mũi pureform ở đâu?

Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện dịch vụ nâng mũi Pureform an toàn, hiện đại. Tại đây Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn dựa trên tình trạng mũi, cấu trúc khuôn mặt và độ đàn hồi của da mũi để đưa ra dáng mũi phù hợp nhất.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo vô trùng, thao tác khéo léo của bác sĩ sẽ đảm bảo cho bạn dáng mũi hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về chi phí nâng mũi Pureform là bao nhiêu cũng như những thông tin khác bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->