fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chỉ một lời đề nghị của cô vợ đã khiến nhân tình của chồng tự rút lui ...

Chỉ một lời đề nghị của cô vợ đã khiến nhân tình của chồng tự rút lui

13/06/2017 14:55        Lượt xem : 62       Tác giả: vtmhn

Cái xã hội này thật buồn cười, phải chịu cảnh ông chồng ngoại tình, cô  vợ lại trở thành tâm điểm chính để mọi người xung quanh dòm ngó, bàn tán.

Chồng tồi ngoại tình – vợ phải hứng chịu ánh rèm pha

Đớn đau nhìn chồng tồi ngoại tình

Đớn đau nhìn chồng tồi ngoại tình

Chuyện chồng chị ngoại tình không còn là cây kim giấu trong bọc nữa. Oanh thấy cái xã hội này cũng thật buồn cười, vừa phải chịu cảnh chồng tồi phản bội vợ đến với tình nhân, chị trở thành chủ đề bàn tán của thiên hạ. Ngày nào cũng vậy, mỗi lần đi ra khỏi nhà chị lại phải chịu đựng những ánh nhìn châm chọc của mọi người xung quanh. Khó hiểu, Oanh không biết mình đã làm gì sai để mọi người đối xử với cô như thế.

Người tình của chồng Oanh cũng chẳng phải dạng vừa. Bồ của chồng thản nhiên đến tận nhà yêu cầu chị phải buông tha cho anh. Trước yêu cầu của cô bồ, Oanh mỉm cười kêu “cô hãy thử sống với chồng tôi một tuần xem sao. Nếu cô thấy ok, tôi sẵn sàng ly hôn với chồng và để lại căn nhà này cho”. Cô bồ của chồng nhận lời đề nghị, hôm sau Oanh thu xếp hành lý đi ra khỏi nhà và đặt vé bay ra Hà Nội bắt đầu kỳ nghỉ trong mơ của mình.

Dành cho bản thân một kỳ nghỉ xứng đáng

Từ bỏ những bộn bề của gia đình, chị muốn bản thân được nghỉ ngơi sau bao nhiêu năm hy sinh vì chồng con. Một tuần chị ra Hà Nội không chỉ đơn giản để nghỉ ngơi, còn để làm đẹp cho bản thân nữa. Do chị sở hữu đôi mắt một mí hơi xấu, muốn đi làm phẫu thuật nhấn mí mắt giúp bản thân có được đôi mắt đẹp có hồn hơn.

Nghe đâu được người bạn chỉ dẫn, giới thiệu cho ở ngoài Hà Nội có địa chỉ nhấn mí đẹp, đảm bảo an toàn nên Oanh tranh thủ thời gian luôn. Một tuần sau trở về, thấy cô nhân tình và chồng đang đứng đợi ở cửa khiến chị muốn bật cười. Không còn nhận ra chị, cô bồ của chồng hết lời khen ngợi sau một tuần vắng mặt. Chưa kịp ngồi ấm chỗ cô ta liền quay ra ôm Oanh khóc lóc, nói xin lỗi và mong chị quay trở về với gia đình. Cô tình nhân còn hứa sẽ không bao giờ tới làm phiền chồng chị nữa.

Cô tình nhân cầu xin chị quay về

Bồ ôm mặt khóc xin lỗi mong chị quay về với anh

Bồ ôm mặt khóc xin lỗi mong chị quay về với anh

Một tuần đóng vai trò làm vợ của anh, cô tình nhân mới nhận ra sự thật khủng khiếp về người tình của mình. Hồi quen nhau chồng chị vốn ngọt ngào bao nhiêu, giờ về ở chung anh càng hành hạ cô bấy nhiêu. Mỗi lần đi làm về, chồng cứ nhìn thấy cô ta là tỏ thái độ khó chịu rồi mắng nhiếc đủ kiểu. Anh thường xuyên đem tình nhân của mình ra so sánh với vợ, hết chê cơm nấu không ngon, giặt quần áo cũng không sạch,… bảo cô làm đảo lộn cuộc sống của anh.

Không những thế, chồng còn chê cô ta ngốc nghếch, khi đã nhận lời đề nghị của Oanh. Bảo tình nhân ảo tưởng, anh chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ vợ để lấy một người vừa vụng về lại chậm chạp như cô. Những hôm không liên lạc được với Oanh, chồng như phát điên rồi không ngừng chút giận lên nhân tình. Nghe đâu chồng còn thẳng tay đánh, rồi đuổi cô ra khỏi nhà. Mỉm cười thầm trong bụng, nghe cô tình nhân kể truyện trong nước mắt, rồi lắc đầu chép miệng.

Oanh biết cô tình nhân yêu chồng thật lòng nhưng cô ta không hiểu một điều, đàn ông có thể thèm phở nhưng không bao giờ bỏ cơm. Oanh khuyên cô ta nên tỉnh ngộ rồi tìm cho mình một hạnh phúc thật sự, chứ đừng tìm đến với những cánh đàn ông đã có vợ. Bởi nó không mang lại hạnh phúc thật sự dành cho cô.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->