fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chị em đua nhau đi phẫu thuật để sở hữu vòng eo 56 ...

Chị em đua nhau đi phẫu thuật để sở hữu vòng eo 56

24/06/2017 08:41        Lượt xem : 74       Tác giả: vtmhn

Chị em đua nhau đi phẫu thuật để sở hữu vòng eo 56
BÌnh chọn bài viết

Sau sinh, đa số chị em cảm thấy ngán ngẩm với vòng 2 đầy mỡ của mình. Giờ đây với công nghệ căng da bụng hay tạo hình bụng thì chị em không phải lo ngại nữa.

Tâm sự của bà chị chia sẻ về nỗi khổ tâm về vòng 2 chảy xệ

Sở hữu vòng 2 không thon gọn khiến chị em lo ngại

Sở hữu vòng 2 không thon gọn khiến chị em lo ngại

Tâm – một nhân viên hành chính với vẻ ngoài xinh xắn ưa nhìn. Được trời phú cho một vóc dáng mi nhon nên cô luôn được xem là một hotgirl trong công ty. Kể từ khi sinh con tới nay cũng được hơn 1 năm vòng 2 của Tâm có sự thay đổi rõ rệt. Từ một cô gái mi nhon giờ Tâm trở thành người phụ nữ phát tướng với vòng 2 xuất hiện những ngấn mỡ. Than thở với mọi người “Mỗi khi nhìn xuống cái bụng với ngấn mỡ của mình em đều có cảm tưởng như đang bầu 1-2 tháng vậy. Dù đã cố gắng thử các bài tập thể dục, uống thuốc giảm béo vẫn không được…”.

Nhìn vợ phiền lòng về chuyện này nên chồng Tâm cũng thường xuyên động viên và an ủi cố gắng, rồi 2 vợ chồng gom tiền cho cô đi phẫu thuật. Có được ông chồng tâm lý như vậy nên cô cũng hạnh phúc lắm, cảm thấy mình may mắn khi được làm vợ của anh. Cùng cảnh ngộ với Tâm, Liên cũng đã có 2 mặt con, chị cũng đang nhem nhóm trong đầu ý định tân trang vòng 2 của mình. Ngán ngẩm trước hoàn cảnh nên 2 chị em cố gắng tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật coi dịch vụ nào khả thi hơn dành cho mình.

Mạo hiểm rủ nhau phẫu thuật căng da bụng

Tìm hiểu từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau, Tâm biết cái đám mỡ trong bụng chỉ có thể cắt bỏ mới hết được. Nhưng bản thân khá nhát gan, sợ đau, sợ dao kéo nên cho tới tận bây giờ cô vẫn chưa dám áp dụng. Ngồi tâm sự với chồng “Mình nhìn còn sợ đau huống hồ gì là thực hiện”. Chồng Tâm cũng an ủi, động viên cố gắng bảo “muốn đẹp phải ráng thôi em, đừng sợ, em luôn có anh bên cạnh mà”. Nghe lời động viên của chồng nên Tâm quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật này.

Hôm đó, Tâm rủ thêm chị Liên đi cùng, cả 2 chị em đến với cuộc hẹn của Tiến sỹ, Bác sỹ Mai Mạnh Tuấn để nhận sự tư vấn. Sau khi kiểm tra xong cho 2 chị em, bác sỹ nhận định, tôi nên thực hiện cuộc Phẫu thuật căng da bụng nội soi. Bởi vòng 2 của tôi phần da trùng không quá nhiều, mỡ cũng ít nên chỉ cần thực hiện dịch vụ đó là đủ. Còn riêng chị Liên thì mỡ bụng của chị nhiều hơn, nhìn như bà bầu 4-5 tháng vậy nên chuyên gia đã khuyên chị nên sử dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn. Nghe đâu, vì lớp mỡ quá dày nên chị Liên được áp dụng thêm phương pháp hút mỡ Lipo Plasma để đảm bảo lớp mỡ biến mất hoàn toàn.

Thành công với quá trình làm đẹp của mình

Nhanh chóng lấy lại vòng 2 mi nhon của mình

Nhanh chóng lấy lại vòng 2 mi nhon của mình

Nhớ lại hồi đó, Tâm có lịch hẹn lên thực hiện cuộc phẫu thuật căng da bụng nội soi. Nghĩ đến cảnh mình chuẩn bị lên thớt cũng thấy hơi sợ may mắn có chồng bên cạnh động viên nên tôi cũng thấy đỡ hơn chút. Đến đây mình được các bác sĩ tiêm thuốc gây tê ở vùng bụng nơi cần chỉnh sửa. May mắn hơn chị Liên, dịch vụ mà tôi thực hiện không phải mổ mà chỉ thực hiện dụng cụ nội soi để bóc tách và cân làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nên không gây tổn thương dây thần kinh. Điều quan trọng hơn chính là nó sẽ không để lại vết sẹo to trên người.

Cũng may, Tâm lấy được người chồng tri thức tiến bộ nên đã đồng ý, động viện vợ đi phẫu thuật lấy lại vóc dáng xưa. Sau khi được các bác sĩ phẫu thuật căng da bụng nội soi xong, Tâm lấy lại được vóc dáng thon gọn hơn xưa. Không chỉ mình chị mà cả chị Liên sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật tạo hình bụng nên giờ đây cả 2 người đều sở hữu vòng 2 mi nhon quyến rũ. Từng là người trải qua công cuộc làm đẹp, cũng hiểu được nỗi khổ của các chị em nên hôm nay mình chia sẻ bài này lên mong gửi tới những người phụ nữ đang ở tình trạng như tôi trước kia có một thông tin hữu ích.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->