fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chị em cần làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình? ...

Chị em cần làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?

13/02/2017 17:22        Lượt xem : 320       Tác giả: vtmhn

Chị em cần làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?
5 (100%) 2 votes

Bất kì người vợ nào cũng luôn tin tưởng ,không mảy may nghi ngờ đức lang quân của mình, nhưng rồi một ngày bạn phát hiện anh ta ngoại tình và lừa dối bạn. Liệu bạn sẽ làm gì để cứu vãn hôn nhân đang trên bờ vực thẳm?

Thực tế đã cho thấy ,có rất nhiều chị em phụ nữ sau khi biết chồng ngoại tình thường nôn nóng “dằn mặt” tình địch bằng màn đánh gen có một không hai, hoặc làm ầm ĩ lên để đối phương ê chề, nhục nhã từ đó mà rút lui khỏi hôn nhân của gia đình bạn. Tuy nhiên, điều này thực sự là sai lầm nghiêm trọng.

Thay vì những hành động gen tuông ầm ĩ, bạn nên bình tĩnh hơn, xem xét lại vấn đề cẩn thận, nhẹ nhàng và đừng quên thực hiện những “chiêu” đối phó với chồng ngoại tình ngay dưới đây nhé:

Xinh đẹp hơn trong mắt người bạn đời

Xinh đẹp hơn trong mắt người bạn đời

Xinh đẹp hơn trong mắt người bạn đời

Trong cuộc sống của chúng ta, việc người đàn ông “chung chăn gối” với mình nhiều năm trời ngoại tình với người phụ nữ khác quả thật chẳng dễ dàng  và vui vẻ gì, hầu hết chị em thường cảm thấy chán chường, có nhiều người còn vật vã đau khổ nhiều tháng trời. Thế nhưng những điều này thật sai lầm.

Phụ nữ là những người dành hết tâm huyết cả đời chăm lo cho chồng con, gia đình mà không màng tới cá nhân. Nhưng nếu bạn bị chồng lừa rối, phản bội thì đừng tự hành hạ bản thân, buồn rầu hay than vãn mà hãy ăn mặc thật đẹp và yêu bản thân mình nhiều hơn.

Những  người phụ nữ thông minh là không tiếc thưởng cho mình một gói chăm sóc toàn diện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, chỉ cần đắm mình trong không gian yên tĩnh, ấp áp, hòa quyện với những loại thảo dược thơm mát và công nghệ hiện đại chắc hẳn sẽ là thiên đường giúp chị em phụ nữ gột sạch muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống. Hơn thế còn là nơi tuyệt vời giúp chị em thư giãn, tịnh tâm suy nghĩ về mọi chuyện từ đó có cách giải quyết tốt nhất.

Tìm lại sở thích của bản thân

Tìm lại sở thích của bản thân

Tìm lại sở thích của bản thân

Thực tế đã cho thấy, có rất nhiều chị em sau khi lấy chồng họ thường từ bỏ những sở thích của bản thân mà quan tâm, đầu tư nhiều thời gian cho gia đình, chồng con hơn.

Thế nhưng điều này không thực sự tốt, ngay từ bây giờ chị em hãy luôn sống vì bản thân mình, hãy tự xây dựng nên những mối quan hệ xã hộ mới nhằm duy trì sở thích của cá nhân mình. Với những sở thích ấy sẽ giúp bạn quên đi  muộn phiền, buồn đau mà mình phải trải qua trong suốt thời gian căng thẳng này.

Nếu trước đây bạn vào ông xã từng đi xem phim với nhau hoặc khiêu vũ với chồng nhưng vì con cái bận rộn hai bạn quên mất thói quen này thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu lại sở thích ấy, nó sẽ là phép màu nhiệm hâm nóng tình yêu và cảm hứng của hai bạn trong cuộc sống đấy nhé.

Giải quyết triệt để vấn đề

Giải quyết triệt để vấn đề

Giải quyết triệt để vấn đề

Cho dù bạn có buồn đau hay mệt mỏi như thế nào đi nữa thì vẫn nên học cách bình tĩnh để tìm ra cốt lõi sự thật bên trong. Nếu chồng bạn ngoại tình chỉ vì thú vui nhất thời hoặc bị cám dỗ thì bạn hãy tìm anh ấy để giải quyết vấn đề.

Còn nếu như anh ta ngoại tình vì bản tính trăng hoa của mình thì lúc này bạn cần nhìn nhận lại mối quan hệ giữa hai người để có thể tìm cho mình một hướng đi đúng đắn và thoải mái nhất cho cả hai.

Tuy nhiên, bạn hãy luôn ghi nhớ chỉ cần nói chuyện nhẹ nhàng và ngắn gọn với chồng dứt điểm, nói về những giải pháp liên quan tới con cái gia đình, nếu đối phương lưỡng lự và im lặng thì hãy chấm dứt cuộc đối thoại này một cách lịch sự.

Không bao giờ nghĩ tới đánh gen

Không bao giờ nghĩ tới đánh gen

Không bao giờ nghĩ tới đánh gen

Có không ít chị em phụ nữ sau khi biết chồng ngoại tình thường không khống chế được cơn thịnh nộ của mình mà tới tìm gặp ngay “tình địch” để  “xử đẹp” , thậm chí đánh gen để trả thù. Thế nhưng việc làm này chỉ chứng tỏ bạn là người thất bạn và vô hình chung việc làm này khiến ông xã và con cái có cái nhìn xấu hơn, không thiện cảm khiến bạn ngày càng tổn thương nghiêm trọng hơn.

Điều đúng đắn và cần thiết nhất mà bạn nên làm đó là thẳng thắn nói chuyện với chồng mình để tìm cách giải quyết tốt nhất, nếu anh ta đã không cần bạn và gia đình thì đừng tiếc và nên xem xét lại mối quan hệ này nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->