fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chỉ cần chiều theo cách này dù có đuổi chàng cũng không chạy ...

Chỉ cần chiều theo cách này dù có đuổi chàng cũng không chạy

12/05/2017 11:17        Lượt xem : 95       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chỉ cần chiều theo cách này dù có đuổi chàng cũng không chạy
5 (100%) 1 vote

Những cô nàng xấu xí, cũng chẳng giỏi giang những vẫn khiến đàn ông “chết mệt”. Vậy đâu là bí quyết thu phục các đấng mày râu?

Hâm nóng chuyện giường chiếu là một quy luật hiển nhiên để trói buộc chàng. Ngoài chuyện tế nhị đó, bạn cũng nên trói buộc chàng bằng những mẹo nhỏ dưới đây:

Hãy ưu tiên chuyện “yêu”

Dù cuộc sống có bận rộn đến mức nào, bạn cũng đừng bao giờ lấy cớ đó để “bỏ đói” chàng. Bởi nếu như bạn hững hờ, bỏ bê chuyện yêu vô hình chung sẽ tạo khoảng cách giữa hai người. Lâu dần sẽ khiến cả hai chán ngấy với cuộc sống hôn nhân. Vì thế theo kinh nghiệm giữ chồng của nhiều chị em, bạn hãy dành thời gian ưu tiên hâm nóng chuyện yêu.

Chỉ cần chiều theo cách này dù có đuổi chàng cũng không chạy

Chỉ cần chiều theo cách này dù có đuổi chàng cũng không chạy

Hãy lên kế hoạch và dành thời gian cụ thể cho cuộc yêu sẽ giúp cả hai thăng hoa. Các chị em đừng chờ đơi, hãy chủ động gợi mở và đề cập tới chuyện yêu với các ông chồng của mình. Những cuộc yêu theo cảm xúc không chỉ giúp bạn thăng hoa mà đó còn là sợi dây vô hình hàn gắn tình cảm, giải tỏa những căng thẳng, áp lực một cách hiệu quả nhất.

Khởi động màn dạo đầu ấn tượng

Cuộc sống bộn bề nên thời gian “yêu” của các đôi diễn ra nhanh chóng. Đó là thủ phạm khiến cuộc hôn nhân của bạn ngày càng trở nên nhàm chán. Để hâm nóng chuyện giường chiếu bạn đừng hộc tốc và về đích nhanh. Thay vì làm điều đó bạn hãy chuẩn bị cho mình một buổi tối thật công phu. Hãy khởi động màn dạo đầu nhẹ nhàng, đầy cảm xúc cũng là bí quyết thu phục các đấng mày râu.

Khi bắt đầu với màn dạo đầu thật chậm rãi để tăng cường cảm xúc và kích thích sự ham muốn của chàng. Khi ân ái, hãy khéo léo gọi tên chàng kèm theo những cử chỉ âu yếm, vuốt ve cùng lời đường mật. Đó vừa là ngôn ngữ yêu thương cũng vừa là vũ khí quan trọng giúp nàng trở nên quyến rũ hơn. Màn dạo đầu càng dài, cuộc yêu của cả hai càng hoàn hảo và cảm xúc càng mãnh liệt.

Luôn biết làm chủ trong mọi cuộc yêu

Bạn đừng nằm chờ một cuộc yêu mĩ mãn. Thay vì điều đó hãy chủ động tìm kiếm các tư thế yêu độc lạ. Điều này không chỉ khắc phục tình trạng nhàm chán mà còn góp phần tạo nên cảm hứng cho cuộc yêu. Các tư thế độc lạ sẽ giúp cho cả hai có thêm những trải nghiệm mới.

Luôn biết làm chủ trong mọi cuộc yêu

Luôn biết làm chủ trong mọi cuộc yêu

Ngoài ra bạn hãy thay đổi mình một chút. Hãy làm chủ cuộc yêu để khiêu khích chàng. Chủ động dành tặng chàng những nụ hôn cháy bỏng và kèm theo những câu nói thăng hoa. Hãy diện một bộ váy sexy trong phòng ngủ. Khi đó bạn sẽ làm chủ cuộc yêu và làm chủ người đàn ông của đời mình. Chỉ ngần ấy thôi cũng đủ để chàng si mê bạn một cách điên cuồng không chỉ một năm mà trọn cả cuộc đời đấy.

Để tăng cường cảm xúc thăng hoa trong các cuộc yêu bạn hãy dành thời gian chăm chút bản thân mình. Là phụ nữ hãy một lần trải nghiệm dịch vụ: se khít vùng kín, nhấn mí Hàn Quốc, nâng ngực…tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Những thay đổi từ các dịch vụ này cũng đủ để chàng ngất ngây trong mọi cuộc yêu đấy.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->