fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chế độ bảo hành sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Chế độ bảo hành sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

21/10/2017 16:57        Lượt xem : 87       Tác giả: vtmhn

Thưa bác sĩ em đang muốn thực hiện nâng ngực nhưng không biết chế độ bảo hành sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội như thế nào ạ (Ngọc Nhi, Hà Nội).

Ngọc Nhi thân mến!

Rất vui khi bạn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Viện thấm Mỹ Hà Nội. Về câu hỏi “chế độ bảo hành sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chế độ bảo hành sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Kết quả nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang trực tiếp nhập khẩu các loại túi độn ngực từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mentor, Polytech…Đây là những thương hiệu túi độn ngực nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, được tổ chức FDA, CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của những loại túi độn này là có độ bám dính cao, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, quy trình nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện đúng chuẩn theo quy định của bộ Y tế đảm bảo an toàn giúp mang lại kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chính nhờ sự vượt trội của chất lượng, Viện thẩm mỹ Hà Nội cam kết quả hành trọn đời túi độn ngực sau khi nâng ngực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực nội soi tại đây mà không cần lo lắng đến chế độ bảo hành sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chính vì vậy Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín chất lượng bạn không nên bỏ lỡ.

Nâng ngực có làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không?

Bên cạnh chế độ bảo hành sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thì việc nâng ngực có làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này cũng là vấn đề quan tâm của nhiều người. Tại Viện thẩm mỹ Hà nội bạn Hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú bằng sữa mẹ sau này.

Nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú bằng sữa mẹ sau này.

Nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú bằng sữa mẹ sau này.

Viện thẩm mỹ Hà Nội ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đảm bảo an toàn. Kỹ thuật nâng ngực chỉ thông qua một vết rạch nhỏ khoảng 2 cm tại nếp gấp nơi hõm nách. Đồng thời, túi độn ngực được đặt dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không tác động đến tuyến sữa, không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Điều này đã được hàng trăm chị em phụ nữ sau khi nâng ngực trải nghiệm và kiểm chứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với thông tin trên bạn đã có thể biết thêm thông tin về Chế độ bảo hành sau nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và không cần lo lắng vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc  đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->