fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chàng “Trư Bát Giới” hiện đại trở thành soái ca sau nâng mũi S-Line ...

Chàng “Trư Bát Giới” hiện đại trở thành soái ca sau nâng mũi S-Line

09/02/2017 15:06        Lượt xem : 150       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chàng “Trư Bát Giới” hiện đại trở thành soái ca sau nâng mũi S-Line
5 (100%) 2 votes

Từ một anh chàng trai mũi hếch, Minh Anh đã trở thành pretty boy sau khi nâng mũi S-Line. Bạn có muốn anh ấy kể về hành trình thay đổi diện mạo không?

Từng khổ sở vì chiếc mũi “Trư Bát Giới”

Minh Anh đã trở thành pretty boy sau khi nâng mũi S-Line

Minh Anh đã trở thành pretty boy sau khi nâng mũi S-Line

Nguyễn Minh Anh có nick name Sakura đến từ Sơn La, gần đây anh trở thành hot boy được hàng nghìn người theo dõi trên facebook. Anh được biết đến là một soái ca năng động thích thể thao, du lịch, đam mê tìm tòi, khám phá. Những sở thích đó chỉ được “phát lộ” sau khi anh thay đổi chính mình.

Trước đây, Minh Anh đã có thời gian vô cùng mặc cảm vì chiếc mũi xấu xí. Chiếc mũi hếch ngược, to bè khiến anh ái ngại vô cùng. Đó là lý do khiến bạn bè, đồng nghiệp vẫn gọi anh với biệt danh Trư Bát Giới. Dù chỉ là là trêu đùa nhưng anh tự ti, xấu hổ vô cùng. Nhận thấy tầm quan trọng của vẻ bề ngoài hình thức, Minh Anh quyết định thay đổi mình bằng quyết định phẫu thuật nâng mũi.

Chưa bao giờ hối hận sau nâng mũi S-Line

Sau khi hạ quyết tâm sửa mũi bằng được, điều khiến Minh Anh băn khoăn vô cùng đó là lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Và trong một lần tình cờ lang thang trên mạng, anh đã tìm hiểu ý kiến dư luận và quyết định nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội. Các chuyên gia thẩm mỹ, đã trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật mũi cho Minh Anh.

Nhớ lại hành trình đi thẩm mỹ anh chia sẻ: “Với trường hợp tôi, bác sĩ chỉ định nên thực hiện nâng mũi S-Line. Vì chiếc mũi nguyên bản của tôi hếch ngược lại to bè”. Với những tư vấn từ phía chuyên gia, Minh Anh cảm thấy rất yên tâm nên đã yêu cầu bác sĩ thực hiện ngay. Qúa trình nâng mũi được thực hiện rất suôn sẻ trong một giờ đồng hồ.

Trở thành soái ca sau nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line giúp Minh Anh bảnh bao hơn rất nhiều

Nâng mũi S-Line giúp Minh Anh bảnh bao hơn rất nhiều

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Anh trở về nhà và tuân thủ theo chế độ chăm sóc, dặn dò của bác sĩ. Sau 7 ngày, anh trở lại Viện thẩm mỹ Hà Nội để cắt chỉ và kết quả hồi phục của mũi khiến anh bất ngờ. Nhớ lại khoảnh khắc nhìn thấy chiếc mũi mới Minh Anh chia sẻ: “thật tuyệt vời, ngoài sức tưởng tượng về sự thay đổi của dáng mũi. Chiếc mũi mới thanh tú, cao đẹp hơn trước rất nhiều giúp cho gương mặt tôi trở nên bảnh bao trông thấy”.

Với Minh Anh, chiếc mũi mới đã giúp anh thay đổi ngoại hình đầy ngoạn mục. Sau nâng mũi công việc của anh cũng thuận buồm xuôi gió hơn. Đi đến đâu Minh Anh cũng nhận được thiện cảm với đối tác, bạn bè nhất là các girl xinh.

Minh Anh đã thay đổi thành công vậy bạn có muốn được như anh ấy không? Hãy thử làm “soái ca” như anh ấy nhé!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->