fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người ngoài hành tinh ...

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người ngoài hành tinh

04/03/2017 16:47        Lượt xem : 216       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người ngoài hành tinh
5 (100%) 2 votes

Nhiều người chúng ta thường nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện và đẹp hơn trong mắt người khác. Nhưng có một chàng trai đã chi tiền để mình thành người ngoài hành tinh.

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người ngoài hành tinh

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người ngoài hành tinh

Một anh chàng người Mỹ đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ 110 lần, và chi khoảng 50.000 nghìn USD để biến thành một người ngoài hành tinh. Chắc hẳn bạn sẽ tò mò tại sao anh chàng này lại có ý tưởng đó, và  thực hiện thành người ngoài hành tinh để làm gì?

Lí do để phẫu thuật trở thành người ngoài hành tinh

Vinny Ohh, 22 tuổi sống tại Los Angeles, Mỹ, đã thực hiện những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 17 tuổi.

Anh chàng này là một người mẫu bán thời gian, và việc phẫu thuật thẩm mỹ với việc gọt xương quai hàm, độn trán, tiêm boxtox . . . cùng với phong cách ăn mặc để giúp mình giống người ngoài hành tinh và đó là cách anh tạo ấn tượng trong nghề nghiệp của mình.

Vinny Ohh chia sẻ: anh luôn muốn trở thành người ngoài hành tinh phi giới tính, và đó là điều mà anh muốn để phản ánh nội tâm của mình , chứ không phải anh cố gắng để trở thành người phụ nữ.

Vì thế mà anh chàng này còn có ý định cắt bộ phận sinh dục, vì nó không cần thiết.

Anh chàng này nhận ra mình không phải là một người song tính, đồng tính hay bất cứ giới nào, và khi bị gia đình cũng như xã hội ruồng bỏ thì anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để giúp mình sống với chính đam mê cũng như tự tin của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bạn tự tin hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bạn tự tin hơn

Kết quả của phẫu thuật thành người ngoài hành tinh

Trước kia nếu Vinny Ohh luôn cảm thấy tự ti, bị xã hội ruồng bỏ, thì bây giờ với diện mạo mới là một cái đầu to, không có lông mày thì anh đã tự tin hơn, mặc kệ những người xung quanh nói gì.

Hiện nay anh chàng này trở thành một người hoạt động sôi nổi trong cộng đồng LGBT.

Anh chàng này cũng chia sẻ rằng: khi làm điều này thì tôi muốn truyền cảm hứng cho thế giới theo cách nào đó rằng tôi muốn mọi người hãy ngừng việc kỳ thị và áp đặt lên người khác.

Và Vinny Ohh không dừng lại để chi 50.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ mà muốn chi thêm 160.000 USD để hoàn thiện mình hơn. Và mục tiêu của chàng trai này là trở thành người vô tính.

Như vậy, với phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi người tìm đến với nó đều có những lí do riêng, và với anh chàng Vinny Ohh này cũng thế. Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp nhiều người tự tin hơn trong cuộc sống, không ngoa nếu như nói phẫu thuật đã thay đổi cuộc sống của nhiều người.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->