fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chàng trai 9X kết thúc chuỗi ngày sống ảo sau độn cằm V-Line ...

Chàng trai 9X kết thúc chuỗi ngày sống ảo sau độn cằm V-Line

28/02/2017 16:51        Lượt xem : 141       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chàng trai Nguyễn Thành Vinh đã có một thời quen sống ảo với những cái like trên facebook. Và đến một ngày anh đã tìm lại chính mình nhờ độn cằm V-Line.

Chàng trai trẻ mắc chứng trầm cảm vì chiếc cằm lẹm

Chàng trai trẻ trầm cảm vì chiếc cằm xấu như ma chê

Chàng trai trẻ trầm cảm vì chiếc cằm xấu như ma chê

Khi bước vào Đại Học, Thành Vinh ngày càng sống khép mình chỉ vì lý do chiếc cằm lệch hẳn sang một bên. Ngày ý Vinh có đi khám ở một trung tâm làm đẹp, nhưng bác sĩ nói phải phẫu thuật mới có thể khắc phục triệt để. Nhưng điều kiện không cho phép nên Vinh đã cố “chịu” đựng hơn.

Mình cũng thử nhiều cách để cải thiện cằm lệch tại nhà như dán mỡ tiêu cằm trong 3 tháng cũng không “ăn thua”. Mỗi lần bước chân đến lớp mình ngày càng sống khép kín hơn, tự ti vào bản thân. Vì thế chúng bạn càng được đà đùa giỡn, trêu chọc mình là đứa nhà quê, thằng cằm lệch. Mỗi đêm về mình suy tư đến nỗi bị trầm cảm, không còn tâm trí để học tập.

Hành trình đi phẫu thuật độn cằm V-Line

Nán lại đến năm cuối Đại học, mình dành nhiều thời gian, tiền bạc để quyết tâm thay đổi dáng cằm. Vô tình trong những lần lang thang lên mạng xem các phương pháp độn cằm thì thấy công nghệ độn cằm V-Line chỉnh sửa mọi dáng cằm cho cả nam và nữ.

Tuy nhiên, với độn cằm V-Line rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng nên mình cũng rất băn khoăn. Mình bắt đầu tìm những comment đánh giá của khách hàng và lựa chọn từ 3-5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Sau nhiều ngày tìm kiếm cuối cùng mình quyết định sửa cằm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bởi đây là địa chỉ làm đẹp có cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, bác sĩ và nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp.

Cái kết cho chàng trai “chuyên sống ảo”

Cái kết cho chàng trai “chuyên sống ảo”

Cái kết cho chàng trai “chuyên sống ảo”

Nhân dịp Noel cuối năm 2016 ở Viện thẩm mỹ Hà Nội có nhiều chương trình khuyến mại trong đó có độn cằm nên mình đã đến phẫu thuật độn cằm luôn. Tại đây bác sĩ chỉ định cho mình phương pháp độn cằm V-Line. Đây là một trong trong những giải pháp tốt nhất khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm lệch của mình.

Sau 60 phút thực hiện, ca phẫu thuật độn cằm của mình diễn ra thật xuôn sẻ. Mình ra về ngay và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, cho đến gần 2 tuần sau khuôn mặt mình đã thay đổi đầy ngoạn mục. Sau độn cằm V-Line Vinh đã có một công việc ổn định, một cô bạn gái xinh đẹp. Vinh cũng nhận ra rằng: “không gì là không thể, chính mình là người tạo ra cơ hội cho chính mình”. Nếu trước đây, chàng trai trẻ chỉ quen sống ảo với những tấm hình “bắt mắt” thì giờ đây anh quyết tâm đối mặt với mọi thứ.

Thời gian “sống ảo” dường như không còn, Vinh quyết tâm lao vào kinh doanh để thay đổi chính mình. Và anh tin chắc rằng, chiếc cằm V-Line sẽ trở thành bùa hộ mệnh để anh vươn lên phía trước.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->