fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chẳng tốn sức cân nặng của bạn vẫn giảm ầm ầm nhờ các mẹo nhỏ sau ...

Chẳng tốn sức cân nặng của bạn vẫn giảm ầm ầm nhờ các mẹo nhỏ sau

13/04/2017 17:54        Lượt xem : 72       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chẳng tốn sức cân nặng của bạn vẫn giảm ầm ầm nhờ các mẹo nhỏ sau
5 (100%) 1 vote

Chẳng cần tốn tí công sức nào, hay ăn kiêng khổ sở bạn vẫn có thể giảm 3 đến 4kg trong vòng 1 tuần nếu áp dụng những phương pháp này.

Huýt sáo giúp giảm cân

Chẳng tốn sức cân nặng của bạn vẫn giảm ầm ầm nhờ các mẹo nhỏ sau

Huýt sáo giúp giảm cân

Huýt sáo là một trong những cách giúp bạn giảm cân hiệu quả, hãy hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng từ từ đều đặn.

Ngậm miệng lại khi bạn hút vào bằng mũi, khi bạn thở ra hãy mím môi như đang huýt sáo, điều này làm tăng kháng lực lên luồng khí thở ra.

Để đạt hiệu quả tốt, bạn hãy giữ cho thời gia thở ra gấp hai lần thời gian hút vào khiến phổi bạn tống hết không khí cũ tạo nhiều chỗ trống trong phổi cho không khí mới giúp cung cấp nhiều oxy hơn trong cơ thể, tăng cường hoạt động trao đổi chất.

Mỗi ngày bạn nên dành ra một chút thời gian để huýt sáo vừa giúp bạn thư giãn vừa giúp bạn hút mỡ bụng hiệu quả.

Thói quen ăn trước gương

Bạn đã có bao giờ ngồi trước gương và ăn, đây là một hình thức giảm cân hiệu quả đấy nhé, hãy liếc nhìn trong gương để biết tiết chế lượng thực ăn nạp vào cơ thể bởi thế họ sẽ kiểm soát được lượng đồ ăn tốt hơn.

Những người thường xuyên ăn trước gương sẽ giảm 1/3 lượng thức ăn so với những người khác.

Sử dụng thắt lưng

Sử dụng thắt lưng

Sử dụng thắt lưng

Các bạn đang thắc mắc thắt lưng mình có liên quan đến việc giảm cân, thắt lưng không làm cho việc cân nặng của bạn giảm đi nhưng chúng tác động đến tâm lý của bạn rất tốt. Việc sử dụng thắt lưng sẽ giúp họ kiểm soát được vòng bụng của mình, chẳng hạn bạn cài thắt lưng khi đói khi ăn nhiều sẽ thấy ngay cảm giác bị kích bụng. Vì thế bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng thức ăn được nạp vào cơ thể từ đó hạn chế tình trạng ăn quá nhiều.

Cười nhiều có công dụng giảm cân

Nụ cười là món trang sức quý báu nhất của người con gái, nó là vẻ đẹp rạng rỡ nhất của phái đẹp chúng ta, nụ cười không đơn thuần chỉ là tinh thần vui vẻ sảng khoái giúp bạn đốt chát lượng calo đáng kể.

Ngoài ra để giảm cân hiệu quả bạn có thể áp dụng phương pháp hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->