fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chăm sóc vòng 1 như thế nào để quyến rũ hơn ...

Chăm sóc vòng 1 như thế nào để quyến rũ hơn

11/02/2017 15:07        Lượt xem : 73       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chăm sóc vòng 1 như thế nào để quyến rũ hơn
5 (100%) 2 votes

Nếu không muốn vòng 1 chảy xệ, mất đi độ săn chắc, khoẻ khoắn thì bạn hãy áp dụng một số biện pháp chăm sóc vòng 1 để đạt được điều này.

Chăm sóc vòng 1 cần nhiều thời gian và biện pháp

Chăm sóc vòng 1 cần nhiều thời gian và biện pháp

Bạn hãy thực hiện chăm sóc vòng 1 ngay từ hôm nay chứ không được đợi đến chúng chảy xệ rồi mới thực hiện thì rất khó khắc phục. Và vì thế những biện pháp bảo dưỡng vòng 1 dưới đây sẽ rất cần kíp cho các chị em khi muốn giữ núi đôi quyến rũ, khoẻ mạnh.

Bí quyết chăm sóc vòng 1

Một bí quyết khi chăm sóc vòng 1 mà bạn không thể bỏ qua đó là tráng dùng nước nóng để tắm và không nên ngâm nước nóng trong thời gian dài vì chúng sẽ khiến vòng 1 của bạn bị chảy xệ và khô da. Nhiệt độ tắm thích hợp nhất cho bạn là khoảng 27 độ C.

Và khi tắm để tốt nhất cho vòng 1 của bạn là nên tắm bằnh vòi hoa sen để nước có thể mát –xa ngực của bạn tự nhiên. Đây cũng là một bí quyết tốt cho những chị em muốn giữ vòng 1 khoẻ mạnh.

Tư thế khi đi ngủ cũng sẽ giúp bạn chăm sóc vòng 1 hiệu quả, bởi nếu bạn nằm nghiêng hoặc nằm úp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến núi đôi của bạn. Nằm ngửa là tư thế tốt nhất cho vòng 1 của bạn.

Và một lưu ý rất nhỏ thôi là mỗi sáng khi thức dậy, bạn hãy hít sâu rồi thở ra để vùng ngực được phát triển tốt nhất.

Bạn cũng nên ăn đủ chất để vòng 1 của bạn không thể teo tóp nếu bạn bị suy dinh dưỡng hoặc sút cân.

Và với chế độ tập luyện thì bơi lội sẽ là biện pháp tốt nhất để bạn giữ vòng 1 khoẻ mạnh cũng như mát –xa để cơ ngực phát triển đồng đều hơn.

Chăm sóc vòng 1 to trong và quyến rũ

Chăm sóc vòng 1 to trong và quyến rũ

Tại sao bạn nên chăm sóc vòng 1?

Vòng 1 dù lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên chăm sóc càng sớm càng tốt, bởi chỉ vì vậy bạn mới bảo vệ được vòng 1 không bị chảy xệ, mà lại căng tròn quyến rũ hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng dưỡng chất giúp vòng 1 to tròn. Hầu hết những tinh chất dưỡng da này chứa tinh chất thực vật nên có thể tăng tính đàn hồi và tổ chức bầu ngực săn chắc hơn. Nêu đã bị chảy xệ thì rất khó khắc phục. Bạn có thể sử dụng các biện pháp thẩm mỹ để tăng tính đàn hồi cho da.

Nếu bạn muốn giảm cân mà không muốn giảm vòng 1 thì cũng cũng nên thực hiện biện pháp này để giúp vòng 1 trẻ khoẻ hơn mỗi ngày.

Quan trọng nhất là bước thường ngày để bảo dưỡng vòng 1, và tốt nhất là nước lạnh để kích thích máu huyết lưu thông làm cho vòng 1 có tính đàn hồi và săn chắc hơn. Và nếu tắm nước nóng thì bạn có thể dùng nước lạnh để dội lại theo vòng tròn.

Hoặc bạn có thể dùng bàn chải tắm để tiến hành mát –xa 1 lần để giúp núi đôi tròn đầy, căng tràn sức sống hơn.

Nếu vòng 1 của bạn đã bị chảy xệ bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được phẫu thuật nội soi nâng ngực chảy xệ trong thời gian sớm nhất để lấy lại vòng 1 như ý.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc hotline 0949.773.555

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->