fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Câu chuyện khách hàng biến hóa khuôn mặt nhờ thu nhỏ cánh mũi ...

Câu chuyện khách hàng biến hóa khuôn mặt nhờ thu nhỏ cánh mũi

23/11/2017 17:43        Lượt xem : 64       Tác giả: vtmhn

Câu chuyện khách hàng biến hóa khuôn mặt nhờ thu nhỏ cánh mũi
5 (100%) 2 votes

Không hài lòng với chiếc mũi quá khổ của mình, chị Bích Liên (25 tuổi, Hà Nội) đã quyết định thu nhỏ cánh mũi để khắc phục nhược điểm này.

Chiếc mũi quá khổ khiến Bích Liên mất tự tin

Chiếc mũi quá khổ khiến Bích Liên mất tự tin

Chiếc mũi quá khổ khiến Bích Liên mất tự tin

Chiếc mũi lân với 2 bên cánh mũi vừa dày vừa rộng khiến tôi vô cùng tự ti. Ai cũng bảo mũi lân là quý tướng, người sở hữu mũi này thường có được vận mệnh tốt, đường công danh thuận lợn. Không biết mũi lân tốt số ra làm sao nhưng cảm giác đi đâu người ngoài cũng nhìn vào chiếc mũi đầu tiên khiến tôi không thể thoải mái trong giao tiếp. Về phần cuộc sống cũng như công việc của tôi vẫn rất bình thường.

Chiếc mũi to quá kh, phần cánh mũi dày, rộng tạo cảm giác thô kệch và không thanh thoát. Việc trang điểm không thể giúp che đi chiếc mũi quá khổ này được. Khi tôi quyết định cắt cánh mũi không ít người can ngăn vì cho rằng việc làm lại mũi sẽ phá tướng, cuộc sống lận đận về sau. Vốn là người thực tế và cho rằng việc có được thành công hay không còn do sự nỗ lực của bản thân nên tôi quyết định thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi để lấy lại sự tự tin về ngoại hình.

Không chỉ có thế mà động lực lớn nhất của tôi đó chính là cô em họ sau khi nâng mũi và cắt cánh mũi dường như trở thành một con người khác. Sự “lột xác” bất ngờ về ngoại hình đó thôi thúc tôi thay đổi chính mình.

Thay đổi diện mạo nhờ thu nhỏ cánh mũi

Thay đổi diện mạo nhờ thu nhỏ cánh mũi

Thay đổi diện mạo nhờ thu nhỏ cánh mũi

Lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thực hiện thu nhỏ cánh mũi, bác sĩ tư vấn cho tôi về kỹ thuật thực hiện cũng như xem hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi thành công.

Theo sự phân tích của bác sĩ, mũi của tôi dày và rộng nhưng mũi thẳng và cao vừa phải, đầu mũi thon nhỏ nên thực hiện thu nhỏ cánh mũi là có thể sở hữu chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi theo tỷ lệ được đo vẽ trước đó, sau đó đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Mọi thao tác thực hiện chỉ nằm quanh vùng da bên trong lỗ mũi và phương pháp này không để lại sẹo, không gây tổn thương.

Sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, kỹ thuật diễn ra nhanh chóng, không xâm lấn nên tôi không phải nghỉ lại thẩm mỹ viện.

Sau 1 tháng thực hiện cắt cánh mũi, người thân và bạn bè ai cũng khen mũi tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với cơ thể. Nhận được những lời nhận xét tích cực tôi thật sự rất hài lòng và tự tin với khuôn mặt hiện tại. Nhờ sự tự tin mà cuộc sống của tôi cũng thay đổi rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp tôi có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp khắc phục nhược điểm cánh mũi to dày của mình? Hãy liên hệ tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ cánh mũi và sở hữu cho mình chiếc mũi thon gọn, thanh tú như cô gái Bích Liên nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->