fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Câu chuyện cô nàng 100kg giảm cân để có tình yêu viên mãn ...

Câu chuyện cô nàng 100kg giảm cân để có tình yêu viên mãn

06/07/2017 10:38        Lượt xem : 219       Tác giả: vtmhn

Câu chuyện cô nàng 100kg giảm cân để có tình yêu viên mãn
5 (100%) 3 votes

Mỗi khi cả hai xuất hiện ở những nơi công cộng cùng với anh tôi vô cùng ngại ngần mặc cảm bởi thân hình béo phì khiến tôi ái ngái muốn chia tay tình yêu.

Từ chối tình yêu của chàng

Từ chối tình yêu vì ngại ngần mặc cảm thân hình của mình

Từ chối tình yêu vì ngại ngần mặc cảm thân hình của mình

Chúng tôi có sự chênh lệch về ngoại hình rất khác biệt, tôi vừa lùn vừa béo còn anh lại hơi gầy và cao. Tôi không nghĩ mình sẽ yêu anh nhưng bằng tình yêu chân thành của mình anh đã khiến tôi cảm động và chấp nhận lời yêu anh.

Trước đó chúng tôi quen nhau trên facebook chính anh chủ động làm quen trước, khi vào trang cá nhân thấy anh vô cùng điển trai, cao ráo thân hình chuẩn mình thấy lạ khi anh kết bạn với mình. Anh chủ động nói chuyện hàng ngày với tôi rất nhiều, không như những người con trai khác mở mồm ra chê tôi béo này nọ còn anh thì lại khác. Chẳng bao giờ anh đả động đến chuyện tôi béo ra sao, thân hình thế nào? Thậm chí anh còn khen tôi: “em béo mũm mĩm thế này mới xinh chứ, anh chỉ thích những cô gái béo”.

Anh cũng đề nghị được gặp gỡ tôi ở ngoài đời rất nhiều nhưng tôi không đủ can đảm. Gặp gỡ không được anh lại tỏ tình với tôi qua mạng không biết bao nhiêu lần, bởi tôi sợ anh chỉ trêu đùa tình cảm của tôi chứ không yêu tôi thực lòng. Lần thứ 3 anh đề nghị gặp gỡ tôi cũng xiêu lòng đồng ý gặp anh, ngày đầu tiên gặp gỡ anh đã ngỏ lời yêu và đợi chờ tôi gật đầu chấp nhân. Lúc này trong đầu dấy lên bao hoang mang nghi ngờ nhưng không hiểu sao lại đồng ý chấp nhận anh.

Đừng để béo phì là rào cản tình yêu

Khi biết chuyện hai đứa yêu nhau bạn bè ai cũng trêu chọc có người còn ác ý bảo rằng: “Nó chỉ chơi đùa lừa dối tình cảm của mày thôi đừng có mà tin”. Thời gian đầu tôi còn cảm thấy mệt mỏi với câu chuyện tình đũa lệch của mình bởi chẳng có ai ủng hộ, thậm chí người nhà cũng phản đối. Vậy mà chỉ có anh bên cạnh an ủi động viên tôi vượt qua mọi chuyện, giúp tôi đúng vững và đối diện với thị phi. Anh bảo rằng: “Em đừng để béo là rào cản tình yêu của chúng mình anh yêu em thật lòng chứ không phải chuyện đùa”

Mặc kệ bao ánh mắt dò xét hai đứa nắm tay khoác tay nhau đi ngoài đường anh vẫn bình thản hơn bao giờ hết. Dần dà mọi người cũng quen với việc chúng tôi bên nhau nên không còn ác ý nữa, thậm chí dành những lời chúc tốt đẹp cho cả hai.

Nỗ lực giảm cân vì tình yêu

Tôi nỗ lực giảm cân vì tình yêu của đời mình

Tôi nỗ lực giảm cân vì tình yêu của đời mình

Từ khi yêu anh tôi cố gắng nỗ lực để giảm cân nhưng không thành bởi vì anh lúc nào cũng rủ tôi đi ăn uống bởi anh nắm rõ sở thích của tôi. Có  một thời gian tôi cũng giảm được 2-3 kí nhưng lại lên, anh bảo nhìn tôi khổ sở tập luyện hùng hục như vậy không nỡ.

Không để mọi người chê cười mình mãi tôi quyết tâm giảm cân để sở hữu vóc dáng thon gọn nhưng sự thực mất rất nhiều thời gian. Tôi có đọc được dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma tôi phân vân không biết có nên nói với anh chuyện này không. Tôi thấy dịch vụ khá tốt không hề gây nguy hiểm, đội ngũ bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội có trình độ chuyên môn cao uy tín. Biết chuyện anh định ngăn cản tôi nhưng nhìn tôi nước mắt lưng tròng anh không nỡ, tự tay dắt tôi đến viện tìm hiểu kĩ các quy trình thực hiện để đảm bảo an toàn nhất. Chỉ khi thấy tôi bước ra từ phòng phẫu thuật anh mới thở phào nhẹ nhõm.

Sau một tháng thực hiện đánh tan mỡ bụng tôi đã giảm được phần nào cân nặng và vóc dáng cũng gọn hơn nhiều. Chính anh đã giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình giúp tôi hiểu rõ giá trị bản thân hơn, tự tin hơn trong cuộc sống này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->