fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Câu chuyện cô gái “xóa sổ” mũi tẹt chỉ sau 60 phút nâng mũi Sline ...

Câu chuyện cô gái “xóa sổ” mũi tẹt chỉ sau 60 phút nâng mũi Sline

27/11/2017 16:31        Lượt xem : 139       Tác giả: vtmhn

Vốn sở hữu gương mặt thô kệch, kém xinh do sống mũi quá thấp, phần cằm nhô ra quá nhiều vì thế H.T luôn tự ti. Sau nâng mũi Sline, mũi cao tự nhiên, gương mặt lưỡi cày xấu xí cũng được xóa bỏ.

Không lẽ mũi tẹt , mặt lưỡi cày là có “ tội”

H.T một bạn trẻ luôn luôn tự ti bởi khuôn mặt của mình. Đôi mắt to nhưng mũi tẹt và gãy gần như không có sống mũi. Chính đặc điểm đó khiến chiếc cằm thô ngày càng đưa ra về phía trước. Tướng mặt đó dân gian gọi là mặt lưỡi cày. Theo góc độ nhân tướng học thì đây không phải là khuôn mặt nhiều điềm gở. Người có khuôn mặt lưỡi cày thực sự là người chăm chỉ, cẩn thận, chân thật và rất nhiệt tình. Tuy nhiên trong mắt của người xung quanh họ thiếu cởi mở.

nâng mũi Sline

H.T luôn tự ti vì gương mặt thô kệch của mình

Gặp gỡ H.T chúng tôi thấy rõ điều đó hơn. Do gương mặt kém xinh, nên em luôn muốn thay đổi diện mạo gương mặt mình. Mũi gãy, cằm nhọn đưa về phía trước nên nhìn nghiêng rất xấu.

H.T tâm sự rằng: “ Em chưa bao giờ nghĩ rằng chỉ gương mặt lưỡi cày mà em bị gia đình người yêu cấm cản chuyện hôn nhân. Mẹ anh ý chê em gương mặt quá xấu, mặt sát tận xương, gò má cao, má hóp, cằm vêu nhìn không được phúc hậu. Em rất buồn lòng”.

Trước đây có một số người cũng nói sau lưng em như vậy. Nhưng em nghĩ rằng chỉ cần sống tốt, chân thành với mọi người sẽ xóa bỏ được định kiến đó. Giờ em nhận ra dù cố gắng vạn lần cũng khó xóa bỏ được điều đó. Không lẽ mặt lưỡi cày, mũi tẹt là có tội”.

Và trường hợp của Lương Thị Hà – cô gái mắt lươn ở Nghệ An đã “ lột xác” là động lực giúp em thay đổi nhan sắc, thay đổi cuộc đời.

Sau 60 phút đã thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc đời

Ban đầu tìm đến Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chúng tôi cảm nhận rõ H.T là một cô gái nhút nhát, hiền lành và hơi lo lắng.

nâng mũi Sline

Cô gái đã thay đổi diện mạo nhờ nâng mũi Sline

Tướng mũi ở trung tâm cũng toát lên thần thái trên gương mặt cũng nói lên tính cách số phận của một người. Đánh giá hình thái mũi ban đầu của H.T mũi tẹt, gần khi không có sóng mũi nhưng cánh mũi nhỏ nên các bác sĩ đã chỉ định nâng mũi Sline.

Phẫu thuật nâng mũi Sline là tiểu phẫu đơn giản và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc. Khách hàng sẽ luôn được tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe gây tê trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo an toàn, không đau, không xảy ra biến chứng.”

Sau phẫu thuật H.T chia sẻ: “ Chỉ sau 60 phút phẫu thuật nâng mũi Sline đã xong. Qúa trình phẫu thuật không đau do bác sĩ đã gây tê. Trong vòng 2-3 ngày đầu, mũi em có hiện tượng sưng, hơi bầm. Nhưng bác sĩ dặn chườm đá và chườm nóng dùng thuốc giảm đau. Từ ngày thứ 5 trở đi hiện tượng này đã giảm, em thấy thoải mái hơn hẳn. Tuy nhiên vẫn cần kiêng rất nhiều thứ. Nhưng vì đẹp nên em sẽ cố gắng chịu. Điều làm em vui nhất là sau khi phẫu thuật các chị tư vấn và bác sĩ vẫn gọi điện nhắc nhở, hỏi thăm. Sau 10 ngày em có thể cắt chỉ. Hiện giờ em rất hài lòng với dáng mũi của mình. Cảm ơn Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn”.

“Chỉ cần sửa lại một chút dáng mũi có thể tạo nên sự khác biệt lớn về diện mạo đến vậy. Tất cả bạn bè, gia đình đều có khen đẹp và dáng mũi tự nhiên. Em có ý định làm đầy hóp má và gọt cằm nên sẽ tiếp tục chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện dịch vụ này. Diện mạo mới sẽ khiến cuộc sống của em có màu sắc hơn”.

H.T đã dũng cảm để thay đổi bản thân, xóa bỏ tự ti, nhút nhát còn bạn thì sao. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật nâng mũi Sline thì có thể liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ- Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->