fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? ...

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

14/11/2017 16:33        Lượt xem : 326       Tác giả: vtmhn

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật nâng mũi có sự xâm lấn của dao kéo nên sẽ dùng chỉ để đóng đường mổ. Và sau khi vết thương đã lành thì bạn sẽ phải cắt chỉ. Vậy cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Nâng mũi bao lâu thì được cắt chỉ?

Nâng mũi có sự xâm lấn, bóc tách của dao kéo nên cần có thời gian để phục hồi. Và các chuyên gia nhận định phục hồi sau nâng mũi sẽ như sau:

cắt chỉ sau nâng mũi

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

  • Trong 1 -2 ngày mũi sẽ có hiện tượng sưng bầm. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể không đáng ngại.
  • Từ 3 đến 4 ngày sau khi phẫu thuật thì vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng bầm.
  • Sau 7 ngày vết thương sau khi nâng mũi liền da. Lúc này bạn nên đến thẩm mỹ viện để cắt chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mũi.

Sau 1 tháng thì mũi sẽ dần ổn định và ngày càng đẹp tự nhiên. Vết sẹo sau nâng mũi cũng sẽ không còn. Qúa trình phục hồi này phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Về thắc mắc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp như sau:

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không

Cắt chỉ sau nâng mũi sẽ không gây đau

Nâng mũi có phẫu thuật đều gây nên sự xâm lấn nên sau khi kết thúc thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ và định hình vết mổ. Sau 5-7 ngày mũi lành thì bạn sẽ phải thực hiện cắt chỉ.

Việc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu cơ địa lành tốt thì cắt chỉ nâng mũi không đau. Cắt chỉ rất nhẹ nhàng, không đau bởi khi tiến hành thủ thuât này thì mũi đã lành thương rồi.

Cắt chỉ cũng phụ thuộc vào kỹ thuật mổ của bác sĩ: Nếu bác sĩ mổ nhỏ, ít xâm lấn  vết thương nhỏ, mũi lành nhanh và khi cắt chỉ không gây đau. Khi bạn chọn phương pháp  nâng mũi phù hợp, thủ thuật khéo léo thì thực hiện cắt chỉ cũng sẽ không đau.

Vậy nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với công nghệ tiên tiến không đau, xâm lấn tối thiểu, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị như máy nội soi, máy X- quang nên khi phẫu thuật chính xác mà không lo để lại sẹo.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi pureform sử dụng sụn 100% từ Eptfe, cấu tạo giống như sụn tự thân nên dễ tương thích với cơ thể. Đặc biệt với thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên chắc rằng sẽ định hình dáng mũi chắc chắn.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề nên thủ thuật khéo léo, ít gây tổn thương nên việc khâu chỉ và cắt chỉ cũng sẽ rất nhẹ nhàng, giảm sưng đau nên có thể rút ngắn thời gian cắt chỉ.

Vừa rồi các bác sĩ đã giải thích cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?  Sau nâng mũi bạn nên tái khám định kỳ theo sự hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả nâng mũi tốt nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->