fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cập nhật những phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay ...

Cập nhật những phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay

16/08/2017 15:13        Lượt xem : 107       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cập nhật những phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay
5 (100%) 4 votes

Với sự phát triển như vũ bão của ngành thẩm mỹ kéo theo sự ra đời của các công nghệ căng da hiện đại. Vậy căng phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay?

Trong số các phương pháp thẩm mỹ căng da mặt là giải pháp hữu hiệu nhất để trẻ hóa diện mạo và khuôn mặt. Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp khác nhau của khách hàng. Dưới đây là những phương pháp căng da mặt tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em sở hữu làn da căng mịn

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp chị em sở hữu làn da căng mịn

Theo trang Tin tức thẩm mỹ & làm đẹp, Căng da mặt bằng chỉ là một trong những giải pháp trẻ hóa da được các bác sĩ khuyên dùng. Đây là phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, khắc phục triệt để làn da bị lão hóa, không để lại sẹo. Khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học, các chuyên gia sẽ tác động đến các mô của da làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ. Đồng thời kích thích sự sản sinh collagen giúp da bạn căng đầy và mịn màng vùng da sẽ được nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Phương pháp này áp dụng cho những đối tượng: Da bị chảy xệ và giãn phần mềm vùng da mặt; Người có nhu cầu căng da mặt; trường hợp đã từng căng da mặt nhưng bị chảy xệ theo thời gian. Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu trẻ hóa làn da.

Phẫu thuật căng da mặt tối thiểu

Thẩm mỹ căng da mặt tối thiểu là phương pháp mở đường để bác sĩ thực hiện bóc tách da chùng. Đồng thời sử dụng dụng cụ phẫu thuật tiến hành treo cân dưới da. Mặc dù phẫu thuật nhưng phương pháp này có ưu điểm vượt trội vết mổ ngắn hơn, không cắt mô, cân dưới da nên an toàn hiệu quả.

Khác với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da mặt tối thiểu áp dụng cho những đối tượng: Vùng má, mũi, cằm, cổ chảy xệ quá nhiều do lão hóa; trường hợp mong muốn đạt hiệu quả ngay tức thì khi thực hiện phẫu thuật chùng da và chảy xệ mặt; trường hợp mong muốn sở hữu làn da trẻ đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Một ca thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Một ca thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp căng da mặt tốt nhất, thẩm mỹ căng da mặt nội soi chính là đáp án. Đây là phương pháp ra đời sau nhưng hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội trong số các phương pháp. Căng da mặt bằng chỉ sinh học phù hợp cho những đối tượng: da chùng nhăn, chảy xệ theo thời gian; đường nét khuôn mặt bị chùng, làn da thiếu sức sống; trường hợp xuất hiện những nếp nhăn sâu giữa miệng và mũi…

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi mang lại làn da săn chắc, đẹp tự nhiên. Quy trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, hạn chế những xâm lấn. Bằng thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm. Các bước thực hiện nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Trên đây là những phương pháp căng da mặt tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Hiện nay, các phương pháp này đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Nếu bạn băn khoăn đâu là phương pháp căng da mặt tốt nhất hãy gọi đến số 0949773555 để các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->