fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cấp độ chảy xệ của ngực và giải pháp khắc phục cho từng trường hợp ...

Cấp độ chảy xệ của ngực và giải pháp khắc phục cho từng trường hợp

21/10/2017 14:32        Lượt xem : 112       Tác giả: vtmhn

Ngực chảy xệ là cơn ác mộng chị em thường gặp phải sau sinh. Vậy cấp độ chảy xệ của ngực như thế nào và biện pháp khắc phục cho từng trường hợp ra sao?

Các cấp độ chảy xệ của ngực

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ hiện nay có 3 cấp độ chảy xệ của ngực và được nhận biết qua các thông số:

Ngực chảy xệ cấp độ nhẹ: Khi vị trí của núm vú bị hạ thấp hơn so với chân bầu ngực trên khoảng 2-5cm

Ngực chảy xệ cấp độ trung bình: Vị trí núm vú di chuyển xuống phía dưới, cách chân bầu ngực trên khoảng 5-10cm

Ngực chảy xệ cấp độ nặng (Ngực sa trễ): Vị trí núm vú cách chân bầu ngực trên 10cm

Có 3 cấp độ chảy xệ của ngực

Có 3 cấp độ chảy xệ của ngực

Có rất nhiều nguyên nhân daqax đến tình trạng ngực chảy xệ như trong quá trình mang thai tuyến sữa phát triển thành mô nâng đỡ khiến bầu ngực bầu ngực không kịp thích nghi và trùng xuống phía dưới dần mất đi tính đàn hồi. Bên cạnh đó việc mặc áo ngực không phù hợp cũng là nguyên nhân góp phần khiến cho ngực chảy xệ. Tùy vào từng cấp độ khác nhau chúng ta sẽ có cách khắc phục khác nhau để lấy lại bầu ngực căng tròn gợi cảm.

Giải pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ cho từng cấp độ

Ngực chảy xệ cấp độ nhẹ

Đối với trường hợp này bạn có thể áp dụng phương pháp massage mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống để lấy lại dáng ngực săn chắc. Mỗi ngày bạn nên thực hiện 30 phút massage bằng những động tác sau:

Bước 1: Dùng hai lòng bàn tay massage nhẹ nhàng từ dưới chân bầu ngực lên trên và ngược lại

Bước 2: Sử dụng lực vuốt nhẹ nhàng từ hõm nách về phía núm vú

Bước 3: Massage theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài và ngược lại

Với phương pháp này bạn nên massage hàng ngày kiên trì thực hiện để có hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra nếu không có nhiều thời gian bạn cũng có thể áp dụng thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp giúp bạn nhanh chóng lấy lại bầu ngực săn chắc, căng đầy như ý.

Ngực chảy xệ ở cấp độ trung bình và mức độ nặng

Đối với cấp độ chảy xệ này phương pháp massage gần như không thể phát huy tác dụng mà cần phải thực hiện thẩm mỹ ngực. Trong đó phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi và chỉnh hình ngực xệ được các chuyên gia đánh giá cao.

Nếu ngực chảy xệ ở cấp độ trung bình và mức độ nặng thì bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Nếu ngực chảy xệ ở cấp độ trung bình và mức độ nặng thì bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Vỡ kỹ thuật chỉnh hình ngực xệ ở mức độ trung bình bác sĩ sẽ lấy đi một vạt da hình lưỡi liềm sát trên quầng vú. Khi khâu cố định lại, núm vú và ngực sẽ được đưa lên cao trở về vị trí cân đối hết chảy xệ, đồng thời tạo sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực cao đầy và gợi cảm hơn

Vỡ kỹ thuật chỉnh hình ngực xệ ở mức độ nặng  bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ 1 phần da và tuyến vú thừa theo hình mỏ neo phía dưới quầng vú tới nếp lằn vú, giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường, kéo bầu ngực lên cao.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi và khắc phục tình trạng ngực chảy xệ uy tín được Sở y tế cấp phép hoạt động. Chính vì vậy để biết rõ tình trạng ngực và cách khắc phục tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ Ba Đình Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến hotline 0949773555 để đặt lịch hẹn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->