fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Căng da mặt nội soi và câu chuyện của người đẹp Xứ Nghệ ...

Căng da mặt nội soi và câu chuyện của người đẹp Xứ Nghệ

29/11/2017 16:08        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

Căng da mặt nội soi và câu chuyện của người đẹp Xứ Nghệ
5 (100%) 1 vote

Câu chuyện về làn da không tuổi của người đẹp Xứ Nghệ sẽ là chiếc chìa khóa vàng cho những ai bước vào công cuộc làm căng da mặt để lấy lại tuổi xuân của mình.

Thời gian không chờ đợi tuổi xuân

Đăng quang cuộc thi người đẹp Xứ Nghệ

Đăng quang cuộc thi người đẹp Xứ Nghệ

Hơn 10 năm trước tôi đăng quang cuộc thi người đẹp Xứ Nghệ, khi đó tôi 18 tuổi. Gặp lại tôi của hơn 10 năm sau nhiều người vẫn nói: “Nhan sắc của chị vẫn không hề thay đổi, không chỉ đẹp hơn mà còn mặn mà đằm thắm hơn rất nhiều”

Cột mốc hơn 10 năm từ ngày nhận giải người đẹp Xứ Nghệ là lúc tôi cảm nhận rõ hơn ai hết làn da của mình đang bước sang giai đoạn lão hóa. Mặc dù có áp dụng những phương pháp chăm sóc da tại nhà, tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý nhưng quy luật lão hóa da là quy luật của tự nhiên.

Tôi luôn băn khoăn không biết có phương pháp nào giúp tôi lấy lại tuổi xuân của mình an toàn và nhanh chóng hay không. Những tưởng tìm được thần dược cho làn da khi tôi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tôi cho rằng mỗi một người phụ nữ đều có bí quyết riêng để làm đẹp cho riêng mình và bí quyết của tôi đó chính là căng da mặt nội soi.

Lựa chọn căng da mặt nội soi để lấy lại làn da mịn màng

Sau 10 năm đăng quang người đẹp Xứ Nghệ sở hữu làn da mịn màng và đằm thắm hơn

Sau 10 năm đăng quang người đẹp Xứ Nghệ sở hữu làn da mịn màng và đằm thắm hơn

Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng 40 phút tôi đã nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng săn chắc với phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Đó là điều khó tin mà phương pháp căng da mặt này đem lại và chính tôi được trải nghiệm.

Dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉ sau khoảng 40 phút tôi cảm nhận được sự săn chắc, căng mịn trên khuôn mặt mình. Làn da không còn nếp nhăn mà trẻ trung hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt của phương pháp làm căng da mặt này chính là đem lại cho tôi cảm giác thoải mái, không đụng chạm “dao kéo”, không xâm lấn và kết quả duy trì lâu dài. Đó là những cảm nhận của tôi sau khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp căng da mặt nội soi. Còn bạn thì sao? Nếu bạn thực sự hiểu được giá trị của làn da thì bạn đã biết phương pháp nào an toàn và giúp bạn sở hữu làn da căng mịn nhanh chóng rồi chứ?

Là phụ nữ ai cũng cần làm đẹp để tự tin đón nhận những yêu thương xứng đáng nhất. Phụ nữ làm đẹp không phải vì đàn ông, vì để che mắt thiên hạ mà làm đẹp bởi chính bản thân mình. Khi bạn hiểu được giá trị của việc làm đẹp bạn sẽ biết được đâu là lựa chọn tối ưu nhất đối với mình.

Trên đây là những chia sẻ của người đẹp Xứ Nghệ sau khi trải nghiệm dịch vụ căng da mặt nội soi gửi về cho chuyên mục câu chuyện khách hàng của trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện căng da mặt hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->