fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Căng da mặt nội soi tự tin đuổi nếp nhăn thời gian ...

Căng da mặt nội soi tự tin đuổi nếp nhăn thời gian

13/06/2017 16:41        Lượt xem : 137       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bước vào độ tuổi 30 nếp nhăn bắt đầu hoành hành trên khuôn mặt khiến da bạn mất đi vẻ tươi trẻ mịn màng vốn có của nó. Căng da mặt nội soi ra đời giúp bạn xóa đi nếp nhăn và nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân.

Căng da mặt nội soi giúp bạn khắc phục hoàn toàn mọi dấu hiệu lão hóa, xóa nếp nhăn, khắc phục da chảy xệ đưa lại cho khách hàng làn da căng mịn không còn dấu hiệu tuổi tác hay thời gian.

Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khác hàng loại bỏ vùng da bị chảy xệ chùng nhão, xóa bỏ nếp nhăn bằng công nghệ nội soi mà không gây tổn thương xâm lấn cho cơ thể.

Với ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da mặt bác sĩ thực hiện phẫu thuật bóc tách các lớp da thừa chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm mỡ dưới da nhằn tăng cường đàn hồi cho da mà không tổn thương đến các dây thần kinh, tuyệt đối an toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của công nghệ căng da mặt nội soi

Ưu điểm của công nghệ căng da mặt nội soi

Ưu điểm của công nghệ căng da mặt nội soi

Ưu điểm nỗi bật của căng da mặt nội soi phải kể đến việc xóa bỏ mọi nếp nhăn mang lại khuôn mặt trẻ trung tươi tắn. Bởi đây là phương pháp được thực hiện bằng cách kéo các tổ chức mô mềm treo lớp cân cơ tổ chức mô mỡ đệm dưới da cằm, cổ, trán, má… giúp các vùng được cái thiện nếp nhăn rõ rệt.

Đặc biệt căng da mặt nội soi còn hạn chế những tổn thương và xâm lấn, bở đây là phương pháp thực hiện công nghệ Hàn Quốc. Với thiết bị nội soi, giúp bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất không gây tổn thương xâm lấn, với kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao. Chỉ với một điểm chích nhỏ chính vì thế không gây những tổn thương và hạn chế xâm lấn cho cơ thể.

Căng da mặt nội soi phương pháp an toàn và không gây biến chứng, bởi phương pháp này chỉ một điểm chích nhỏ ở rìa chân tóc, đưa dụng cụ nội soi để kéo căng các lớp cân cơ. Phương pháp này không cắt bỏ lượng da thừa, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi duy trì kết quả lâu dài ổn định, để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt nội soi bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->