fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Căng da mặt nội soi nên hay không? ...

Căng da mặt nội soi nên hay không?

08/06/2017 17:39        Lượt xem : 66       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Căng da mặt nội soi nên hay không?
5 (100%) 1 vote

Da mặt nhăn nheo là điều không thể tránh khỏi, bạn không thể chống lại thời gian và tuổi tác, thế những chị em không hề muốn gương mặt mình ngày một hằn những nếp nhăn.

Hiểu được điều khó khăn của chị em phương pháp xóa nếp nhăn nâng cơ mặt ra đời, trong số đó bao gồm căng da mặt nội soi, đây là phương pháp nhận được nhiều ý kiến giữa các chuyên gia về độ an toàn của nó.

Công nghệ căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng công nghệ cao trong quá trình thực hiện và nó không hề xảy ra biến chứng nào. Bởi kỹ thuật căng da mặt nội soi chỉ với một điểm chích nhỏ với công nghệ nội soi chuyện dụng giúp làn da căng tràn chống nếp nhăn một cách chuẩn xác. Chính vì thế đây là phương pháp phẫu thuật căng da mặt được nhiều người lựa chọn.

Căng da mặt nội soi là phương pháp kéo căng da bằng công nghệ nội soi, xóa bỏ những nếp nhăn trên gương mặt mang lại làn da trẻ trung và khỏe khoắn.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi?

Nói đến căng da mặt nội soi không thể không nhắc đến những ưu điểm nỗi bật trẻ hóa da và xóa bỏ nếp nhắn. Có thể nói căng da mặt nội soi đem lại kết quả cao nhất trong các phương pháp phẫu thuật nó can thiếp sâu vào các tổ chức mô mềm, bóc tách với kỹ thuật cao nâng đỡ da và cơ chảy xệ tối ưu.

Đặc biệt với dụng cụ nội soi giúp bác sĩ dễ dàng đi sâu vào làm căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da, khóe mắt, rãnh mũi…Chính vì thế, sau khi sử dụng công nghệ căng da mặt nội soi da mặt bạn sẽ được căng mịn toàn diện, loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn đem lại sự trẻ trung cho làn da của bạn.

Tuy nhiên không phải căng da mặt nội soi ở đâu cũng đều đem lại kết quả như mong muốn, để có làn da đẹp không còn xuất hiện nếp nhăn bạn nên đến Viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín

Căng da mặt nội soi nên hay không?

Căng da mặt nội soi nên hay không?

Căng da mặt nội soi tuy không phức tạp nhưng đòi hỏi bàn tay bác sĩ khéo léo và có kinh nghiệm cao.

Với Viện thẩm mỹ Hà Nội hoạt động hơn 12 năm cùng với Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam ông luôn mang đến sắc đẹp hoàn thiện cho khách hàng.

Công nghệ căng da mặt nội soi, chỉ với một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt nội soi bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->